บานไม่รู้โรย
6
ตอน
555
เข้าชม
0
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
6
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ศรีบานแอบรักลูกชายคนเล็กของครอบครัว เกื้อนรากุล แต่ศรีบานกลับต้องคอยรับใช้ลูกชายคนโตแทน...

 

คำโปรย...

 สำหรับภายนอกศรีบานก็คือสาวใช้คนหนึ่งของครอบครัวนี้เท่านั้น  

ศรีบานจำใจต้องยอมทำตามเพียงเพราะศรีบานจะได้อยู่ในบ้านหลังนี้ได้อย่างสงบสุข ถ้าไม่อย่างนั้นแล้วศรีบานคงถูกคุณบุญยอดคอยตามกลั้นแกล้งไม่เลิกรา  

เพราะว่าศรีบานไม่เป็นที่ต้องการของเขามาแต่ไหนแต่ไร โดยศรีบานไม่รู้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้จงเกลียดจงชังศรีบานนักหนา  

หรืออาจเป็นเพราะนิสัยส่วนตัวของเขา คุณบุญยอดทั้งเกเรทั้งกักขฬะแล้วก็ยังไร้ซึ่งความเป็นสุภาพบุรุษ ไม่เหมือนกับคุณบุญชัย ผู้เป็นน้องชาย รายนั้นเขาทั้งใจดีแล้วก็เป็นสุภาพบุรุษกับศรีบานเสมอมา  ความแตกต่างนี้ทำให้ศรีบานเกิดหลงรักคุณบุญชัย 

 เธออยากคอยเข้าไปรับใช้ใกล้ชิดเขามากกว่าคนเป็นพี่ หากก็ถูกสั่งห้ามโดยเด็ดขาด ด้วยอำนาจทั้งหมดในบ้านถูกควบคุมโดยคุณบุญยอด เธอจึงไม่อาจทำตามใจต้องการหรือกล้าขัดคำสั่ง  

ขนาดตัวคุณบุญชัยเองยังต้องคอยฟังคำสั่งจากพี่ชาย ชนิดชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ แล้วเธอที่เป็นเพียงสาวใช้มีหรือจะกล้าขัดคำสั่ง   

-------------------------------------- 

ฝาก นิยายเรื่องอื่นๆ  

วางจำหน่ายทั้งรูปแบบ ebook + รายตอน 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว