ตัวอย่าง
“ไหน มาดูดิว่าเธอยังใสซื่อบริสุทธิ์อยู่จริงไหม” คณากรเอ่ยพูดพลางรวบดึงเอวบางของปรางค์นาราเข้ามาหาตัวพลางโอบกอดไว้
“คุณคิม อย่าค่ะ”
คณากรไม่ฟังสิ่งที่ปรางค์นาราพูดเขาก้มลงไปจูบซับซุกไซ้ซอกคอของเธอที่อยู่ในอ้อมกอดของเขา
“นี่คุณคิม! ปล่อยนะคะ!” ปรางค์นาราเอ่ยพูดเธอพยายามดิ้นสู้พลางพยายามเอี้ยวตัวหลบไปทางด้านหลัง
“จะหลบทำไม ห๊ะ! ฉันเป็นสามีเธอนะ จะหลบทำไม อ้อ หรือเพราะว่าฉันไม่ใช่ไอ้ผู้ชายในรูปนั่น ห๊ะ!” คณากรเอ่ยพูดพลางพยายามซุกไซ้ซอกคอของปรางค์นาราต่อไป
“ไม่ใช่นะคะ คุณคิม ใจเย็นๆก่อน ปรางค์ก็แค่ยังไม่พร้อม” ปรางค์นาราเอ่ยพูดพลางใช้มือดันหน้าอกของคณากรเอาไว้ จนคณากรหยุดแล้วมองจ้องหน้าปรางค์นาราที่อยู่ในอ้อมกอดของเขาด้วยสายตาดุดันอย่างถึงที่สุด
“ไม่พร้อม ไม่พร้อมบ้าอะไรของเธออีก ห๊ะ! ฉันเคยบอกเธอแล้วไงว่าเธอควรจะพร้อมตั้งแต่ที่เธอตัดสินใจแต่งงานกับฉันแล้ว แล้วเธอก็เป็นคนยัดเยียดตัวเองเข้ามาเป็นภาระให้ฉันและครอบครัวแล้วเธอก็มาพรากอิสระของฉันไป แล้วจะมาไม่พร้อมอะไรอีก”
“ก็ปรางค์บอกแล้งไง ว่าปรางค์ขอโทษ คุณคิม ปรางค์ขอโทษ” ปรางค์นาราเอ่ยพูดพลางน้ำตาคลอเบ้า
“ฉันไม่สนใจคำขอโทษของเธอหรอกนะ ในเมื่อเธอเลือกแล้วเธอก็ต้องยอมรับผลของมัน”
ตัดฉับ....ไปติดตามต่อในเรื่องจ้าาาาา #คิมปรางค์
ปล. อัพจบไม่หนีไม่หายแน่นอนจ้า
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พุทธศักราช 2537 (รวมถึงฉบับแก้ไขเพิ่มเติมทุกฉบับ) ห้ามคัดลอกหรือดัดแปลงเนื้อหาและนำไปเผยแพร่ในทุกกรณี
ปล. ฝากรีวิวคอมเม้นท์ติชมด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ