จบ ย้อนคืนมา...หย่าสามี
57
ตอน
4.76K
เข้าชม
48
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
26
เพิ่มลงคลัง
เธอเคยเจ็บช้ำมาแล้วกับการที่สามีทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ รวมทั้งครอบครัวของสามีไม่เพียงแต่ไม่ช่วย แต่กลับเห็นดีด้วย ที่พบเจอมานั้นเธอพอแล้ว กลับมาครั้งนี้ ต้องหย่าจากสามีชั่วเท่านั้น

หลิงลู่เหลียน ได้โอกาสได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เธอถูกบ้านสามีผู้เห็นแก่ตัว ทรมานจนตายพร้อมกับลูกในท้อง กลับมาครั้งนี้เธอต้องเอาคืนพวกเขาทุกคน และทำให้พวกเขาได้รับรู้ถึงความลำบากและความเจ็บปวดจากการถูกกระทำบ้าง 

เมื่อเธอได้ย้อนกลับมา สิ่งแรกคือเธอต้องหย่ากับสามีให้ได้ พร้อมกับเอาคืนไปด้วย เธอจะทำให้เขาเสียใจกับการที่ทำร้ายเธอ คนชั่วอย่างสามีเธออยากคบชู้ใช่ไหม ดีสิเธอจะให้ทุกคนได้รู้และทำให้เธอหย่าขาดจากเขาได้ จะได้ไม่ต้องอยู่กับสามีชั่วอีก 

  

นิยายเรื่องนี้ได้แต่งตามจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ไม่ว่าจะชื่อของตัวละคร สถานที่ หรือการดำเนินเรื่องล้วนแต่เป็นไปตามที่ผู้เขียนคิดขึ้นมาเองเท่านั้น ขอให้ผู้อ่าน อ่านเพื่อความสนุกเท่านั้น ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็ต้องขออภัยด้วยค่ะ ขอบคุณที่ติดตามกันมานะคะ  

                                   ขอบคุณค่ะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว