ฝ่ามือแกร่งเลื้อยสัมผัสผิวเนื้อเนียนของหญิงสาวไปอย่างเบามือ ทั้งยังหวังว่าคืนนี้ทั้งเขาและเธอจะได้ทำอะไรที่มากกว่าแค่คำว่าเพื่อน

คำเตือน 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น 

ตัวละครในนิยายไม่มีความเกี่ยวข้องกับ สถานที่ , องค์กร , ตัวบุคคลจริง 

ผู้แต่งไม่ได้มีเจตนาทำให้ผู้ใด หรือองค์กรใด เสื่อมเสียชื่อเสียง 

ภาษาที่ใช้ในเรื่องอาจมีภาษาพูด คำหยาบ คำสแลง เพื่ออรรถรสและสื่อถึงอารมณ์ของตัวละครในการอ่านเท่านั้น 

ตัวละครอาจมีคำพูด พฤติกรรม และความรุนแรงทางเพศที่ไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

********************************************************** 

  

ทันทีเมื่อมาถึงซอยเปลี่ยว ไผ่รีบจอดมอเตอร์ไซค์ไว้ข้างทาง พร้อมกับปล่อยให้ฟางนั่งพิงรถของตัวเองไว้ ขณะที่ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบแทรกตัวเข้ามายืนตรงกลางหว่างขาของเธอ พร้อมกับเริ่มระบายความรู้สึกข้างในใจออกมา 

  

"ฟางรู้ใช่ไหมว่าที่ผ่านมา ไผ่อยากเป็นมากกว่าเพื่อนกับฟาง" 

"ไผ่เองก็รู้ว่าฟางก็รู้สึกแบบเดียวกับไผ่" 

เวลานี้ไม่มีคำพูดอะไรตอบกลับมาจากผู้หญิงตรงหน้า นอกจากเรียวนิ้วเล็กที่กำลังเกลี่ยไล้ไปตามแผงกล้ามอกของไผ่ช้าๆ ก่อนจะหยุดอยู่ที่หัวนมเล็กจิ๋วของชายหนุ่ม และไม่รอช้าที่จะใช้ปลายนิ้วชี้ลูบไล้ปัดปายไปมา ราวกับต้องการให้ไผ่คลั่งในตัวเธอจนแทบทนไม่ไหว 

ตอนนี้ร่างกายของคนทั้งสองเต็มไปด้วยอารมณ์ความอยาก ผสมกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ที่ยิ่งทำให้ทั้งไผ่และฟางต่างจุดติดความกระสันได้อย่างง่ายดาย จนใบหน้าของเพื่อนทั้งชายและหญิงต่างเลื่อนเข้าหากันโดยอัตโนมัติ 

อีกทั้งริมฝีปากของคนทั้งคู่ต่างเริ่มบดบี้สลับเปลี่ยนมุมไปมา ก่อนที่ไผ่และฟางต่างเริ่มที่จะใช้เรียวลิ้นกระตุ้นปลุกความหื่นกระหายให้แก่กันและกัน ราวกับต้องการชดเชยเวลาที่ต่างฝ่ายต่างต้องเก็บความรู้สึกมาตลอดหลายปี 

.. 

.. 

  

“อ๊ะ...ไผ่” 

“อ๊ะ”  

เสียงครางเล็กหวาน ดังกระเส่าข้างหูของอีกคน เพื่อเป็นการบอกให้ไผ่เพื่อนของเธอรู้ว่าตอนนี้เธอกำลังสะท้านไปกับความเสียวที่ไผ่มอบให้ 

“ตอนนี้ยังอยากเป็นเพื่อนกับไผ่อยู่ไหม” 

“แต่ไผ่ไม่อยากเป็นเพื่อนกับฟางแล้วนะ คืนนี้ให้ไผ่เป็นผัวฟางนะ” 

พูดจบชายหนุ่มไม่รอช้า เขารีบย่อขาลงเล็กน้อยให้ใบหน้าของตัวเองเสมอกับหน้าอกใหญ่ และโน้มใบหน้าใช้ปากครอบเข้าจุกเชอร์รี่ของเพื่อนสนิท และปล่อยให้เรียวลิ้นร้ายทำหน้าปรนเปรอความเสียวให้กับเต้าอวบ ส่วนอีกเต้ามือหนาทั้งบีบทั้งนวดออกแรงขยำด้วยความหมั่นเขี้ยวของก้อนเนื้อนุ่มนิ่มอย่างมีความสุข 

  

*********************************************************** 

  

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 

(ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 

ห้ามนำส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของหนังสือเล่มนี้ 

ไป คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข รวมเล่ม สแกน แปลเป็นภาษาอื่น จัดพิมพ์ 

หรือเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรโดยเด็ดขาด 

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว