โชคชะตาของวารีคล้ายซินเดอเรลล่า ถูกกลั่นแกล้งสารพัดจากแม่เลี้ยง ถึงขั้นเลือดตกยางออก ต้องเข้าห้องฉุกเฉินบ่อยๆ และนั่นคือจุดเริ่มต้นให้เธอได้เจอกับนายแพทย์อชิระ คุณหมอหนุ่มหล่อประจำแผนกอีอาร์ ผู้เป็นดั่งเจ้าชายขี่ม้าขาวเข้ามาฉุดรั้งชีวิตสาวอาภัพให้เปลี่ยนไปตลอดกาล
ตัวอย่าง
หญิงสาวขนลุกซู่ เมื่อลมอุ่นสัมผัสโดนผิว คุณหมอหนุ่มกำลังเป่าลมผ่านบาดแผลให้เหมือนเธอเป็นเด็กน้อยที่หกล้มแล้วร้องไห้จ้า
“คุณหมอ” วารีเอ่ยเสียงพร่า แรงขับเคลื่อนบางอย่างทำให้สุ้มเสียงไม่เป็นปกติ
“โชคดีที่ไม่ได้พอง ไม่งั้นคงต้องไปห้องฉุกเฉินกันอีก”
“น้ำเคยโดนเตาอบขนม พองกว่านี้เยอะค่ะ” ว่าจบก็ชูแขนอีกข้างขึ้นพลิกให้คุณหมอหนุ่มเห็นร่องรอยแผลเป็นจางๆ ยืนยันว่าเรื่องเล่าคือความจริง
อชิระสบตาหญิงสาวผู้น่าสงสาร พลิกแขนข้างที่มีรอยแผลเป็นมาประชิดริมฝีปากแล้วกดจูบลงไปเบาๆ พลันขนกายหญิงสาวลุกชัน ความวาบหวามแล่นริ้วทุกอณูกาย กลีบปากอิ่มเผยอรับริมฝีปากหนาที่เคลื่อนเข้าใกล้ใบหน้า ก่อนจะประกบซ้อนทับดูดดื่มความหอมหวานจากกันและกัน แขนเรียวสองข้างยกขึ้นคล้องคอคนตัวสูง ขณะที่เขาจับเอวเธอยกขึ้นนั่งบนเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า โดยที่ปากยังแนบชิดกันตลอด
-----------------------------------------