ความรู้สึกนั้นผมเรียกมันว่า...ความรัก

Y

จบ ความรู้สึกนั้นผมเรียกมันว่า...ความรัก

ความรู้สึกนั้นผมเรียกมันว่า...ความรัก

มกรา

Y

18
ตอน
1.05K
เข้าชม
5
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
10
เพิ่มลงคลัง
ใครจะคิดว่าอยู่ๆคนที่ผมชอบและคิดว่าคงเป็นเรื่องยากที่เจอจะมาวนเวียนอยู่ในชีวิตของผม แค่นั้นยังไม่พอเหมือนเขากำลังจีบผมอยู่อีกต่างหาก

 

#ความรู้สึกนั้นผมเรียกมันว่า....ความรัก

 

ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งคนที่ตัวเองชอบจะเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตผม ผมก้อง ชานนท์ ชอบเขาคนนั้น คนที่เป็นที่รู้จักกันตอนนี้ สิงห์หรือสิงหราช นักมวยที่ชกมวยเก่งคนหนึ่ง เขามีไหวพริบที่ดี ขึ้นชกแต่ละทีไม่ทำให้คนดูผิดหวัง หนึ่งในนั้นมีผมอยู่ด้วย

 

ผมหวังว่าสักหนึ่งจะมีโอกาสได้เจอและได้คุยกับเขาเป็นการส่วนตัวสักครั้งก็ยังดี แต่นั่นเป็นเพียงความหวังเล็กๆ ที่ผมฝันเอาไว้ แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งผมได้เจอกับเขา และยิ่งดีใจไปกว่านั้นสิงห์ได้มาพักที่หอรั้วเดียวกับผม

 

เราสองคนเริ่มทำความรู้จักกัน ตลอดเวลาเหมือนผมจะโดนเขาจีบอย่างไงอย่างงั้น ยิ่งเวลานานเข้าสิงห์ได้เผยความรู้สึกในใจบอกกับผม "ว่าชอบผม" ส่วนผมแน่นอนอยู่แล้วผมชอบเขาตั้งแต่ยังไม่เจอตัวจริง

 

แรกๆผมไม่กล้าที่จะบอกกับสิงห์ว่าคิดยังไงกับเขา ก็ต้องวางเชิงหน่อยไหม เพราะผมมีอายุมากกว่าเขา แต่พอได้เผยความรู้สึกที่มีต่อกัน ผมกลับรักเขามากยิ่งขึ้น ❤️

 

-----------------------------------------

 

---------------------------

 

"พี่ก้องครับ" เสียงโทนทุ้มบวกกับน้ำเสียงที่ดูจะจริงจัง ทำผมหันไปมองคนตรงหน้า

 

หัวใจผมเต้นแรง เหมือนโดนมนต์สะกดซะงั้น

 

"พี่ก้องมีแฟนยัง"

 

[ไอ่เด็กนี่ มาถามอะไรในวงโต๊ะกินข้าว]

 

"ยัง พี่ไม่มีแฟน"

 

"แล้วคนที่มาโวยวายคราวก่อนละครับ"

 

"แฟนเก่า เลิกกันแล้ว"

 

"ดีครับ ดีเลย" 

 

[ไอ่เด็กนั่น หมายความว่าไง]

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว