ก่อนที่จะเกิดสงครามระหว่างสองแคว้นขึ้น องค์หญิงน้อยจึงต้องปลอมตัวไปสงบศึกทว่าสงบศึกอิท่าไหนถึงไปเตาะองค์ชายมาเป็นสามีจนได้

ชะตารักองค์หญิงแสนซน

 

องค์ชายสี่หลี๋อ๋องแห่งแคว้นต้าหลี่ เพราะความเก่งกาจวรยุทธ์ล้ำเลิศกว่าองค์ชายคนอื่นๆ เขาจึงได้ขึ้นเป็นแม่ทัพใหญ่กุมอำนาจทหารทั้งหมดในต้าหลี่

แม้จะขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยมแต่เหล่าสตรีในต้าหลี่ต่างก็อยากแต่งเป็นชายาของเขาทั้งนั้น มีหรือที่คนอย่างเขาจะสนใจ ก็คงจะมีแต่นางเท่านั้นที่เขายอมโอนอ่อนให้ องค์หญิงน้อยตัวแสบผู้นั้น

 

เยว่เหวินหลิงหรือเฟยหลิงจวิ้นจู่ บุตรสาวที่เกิดจากอ๋องฉินเยว่เหวินหมิงอนุชาของฮ่องเต้แคว้นเป่ยฉี

นางจะทำเช่นไรเพื่อสงบศึกสงครามที่จะกำลังจะเกิดขึ้นระหว่างสองแคว้นในครั้งนี้

* * * * * 

"ข้าได้ยินมาว่าองค์ชายสี่ผู้นี้เป็นคนที่โหดเหี้ยมมากทั้งยังเย็นชาไม่มีหัวใจ หากข้าแต่งกับเขาไปจะมีความสุขได้อย่างไรกัน"

"เช่นนั้นข้าจะแต่งแทนท่านเอง"

"เสด็จอาจะยอมหรือ"

"ไม่ว่าข้าต้องการสิ่งใดท่านพ่อย่อมไม่มีทางขัดขวาง"

"แล้วหลี๋อ๋อง.."

เยว่เหวินหลิงส่ายหน้าให้นางก่อนจะยิ้มบางๆไร้ซึ่งคำตอบใดๆออกจากริมฝีปากเรียวงามนั้น

'อย่างองค์ชายสี่หลี๋อ๋องน่ะหรือจะหยุดนางได้ ไม่มีวันนั้นหรอก'

 

 

นิยายเรื่องนี้นำเสนอเนื้อหาของตัวละครผู้เป็นบุตรสาวของอ๋องฉินในเรื่อง เกิดใหม่ในร่างพระชายาร้ายๆ  เนื้อเรื่องไม่ได้มีเนื้อหาต่อเนื่องกันสามารถอ่านแยกเล่มกันได้นะคะ

 

เนื่องจากเป็นเรื่องสั้นกระชับจบไวดังนั้นปมปัญหาดราม่าต่างๆจะมีไม่เยอะ ขอให้ทุกท่านสนุกกับการอ่านแสดงความคิดเห็นได้แต่ขอในเชิงสร้างสรรค์น้า🥰❤️❤️

 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกๆท่านที่สนับสนุนและติดตามผลงานของไรท์มาตลอดนะคะ ขอบพระคุณค่ะ🙏

 

 

 

 

ฝากกดหัวใจ❤️ เก็บเพิ่มเข้าชั้นเพื่อติดตามและเข้ามาอ่านเพื่อเป็นกำลังใจให้กับไรท์ด้วยนะคะคุณรี๊ดที่น่ารักทุกท่าน❤️❤️❤️

 

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว