จบ ข้างทาง ที่ข้างใจ
18
ตอน
22.9K
เข้าชม
37
ถูกใจ
42
ความคิดเห็น
130
เพิ่มลงคลัง
เสียตัวไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้

ภารวี หรือ ภาระ ท้าทายกับเพื่อนแก๊งหมาไม่เห่าเรื่องที่ว่าตนเองไม่ใช่เพศพิเศษด้วยการไปเลือกหนุ่ม ๆ ที่ถูกใจในคลับหรรษา และผู้โชคร้ายที่ภารวีเลือกมาดันเป็นชายเวอร์จิ้นที่มากินเหล้าเพราะเพิ่งโดนสวมเขามาหมาด ๆ 

ความเสียใจ ความเมา บวกกับความมีเสน่ห์ของคนที่เข้ามาขอชนแก้ว ทำให้หนุ่มโชคร้ายตกหลุมพราง ยอมเดินตามเขาต้อย ๆ ไปขึ้นรถ ก่อนจะถูกพาไปขึ้นสวรรค์ในห้องสุดหรูที่เพื่อนยอมจ่ายเงินให้ 

หนึ่งหนุ่มผู้ที่ถูกท้าทาย และอีกหนึ่งที่เสียใจจากความรัก ได้มีสัมพันธ์ทางกายกันหลายต่อหลายครั้ง โดยไม่มีการป้องกัน จากนั้นก็ต่างคนต่างไป 

แต่ใครจะรู้ว่าหลังจากที่ต่างคนต่างแยกย้ายกันกลับไปใช้ชีวิต น้ำเชื้อชั้นดีของคนเมากลับเข้าไปฝังตัวในท้องของคนที่เถียงกับเพื่อนคอเป็นเอ็นว่าตนเองไม่ใช่เพศพิเศษซะอย่างนั้น และหลังจากนั้นอีก 6 ปีต่อมา น้ำเชื้อชั้นดีที่ว่า ก็กลายเป็นคนดัง คนหล่อประจำโรงเรียนอนุบาล โรงเรียนที่หลานสาวของหนุ่มโชคร้ายคนนั้นก็เรียนอยู่เช่นเดียวกัน 

//// 

“ถ้าบอกว่าเก็บลูกได้จากข้างทาง งั้นคุณก็คงต้องไปหาหมอรักษาอาการหลงลืมแล้วหละ” 

“ก็บอกว่าไม่ใช่ลูกคุณไง! ผมเก็บเขาได้จากข้างทาง” 

“จะบ้าเหรอ! จะไม่ใช่ลูกผมได้ไง ก็อปเกรดเอขนาดนี้ แล้วอีกอย่าง ลูกผมจะไปหล่นที่ข้างทางได้ยังไง ก็ในเมื่อผมไม่เคยจิ้มกับใครเลยนอกจากคุณ!” 

 

#ข้างทางที่ข้างใจ 

ฝากลูกชายคนใหม่ของเราไว้ในอ้อมใจของนักอ่านที่น่ารักทุกท่านด้วยนะคะ 

เรื่องนี้เป็น Feel Good ที่แปลว่า Feel Good จริง ๆ ปมมีนิดหน่อยพอได้ซี้ดปากเหมือนเดิมค่าาา 

สกรีมแท็ก #สามีข้างทาง ได้ที่ X นะคะ 

รักทุกคน 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (3)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม