เด็กหนุ่มคนนั้นที่คอยแวะมา

อีโรติก

จบ เด็กหนุ่มคนนั้นที่คอยแวะมา

เด็กหนุ่มคนนั้นที่คอยแวะมา

Invisible Roses

อีโรติก

11
ตอน
3.47K
เข้าชม
7
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
15
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เขาแวะมาหาฉันพร้อมกับบางอย่างที่ชวนหวาดกลัว...

“หมายความว่ายังไง?” น้ำเสียงเย็นชาช่วยยืนยันความไม่พอใจของเขาได้เป็นอย่างดี “คุณกำลังปฏิเสธความรู้สึกของผมอยู่งั้นเหรอ? เพียงเพราะผมเป็นเด็กใช่ไหมฮะ?” 

  

“นี่...” ไม่ว่าจะเป็นความฝันหรือไม่ก็ตามฉันควรรีบไล่เขาให้ออกจากห้องไป แต่แค่เอื้อนเอ่ยได้เพียงคำเดียว เขาก็พูดขัดฉันขึ้นมาทันที 

  

“คุณรู้ไหม?” ฉันสังเกตว่าน้ำเสียงที่ต่ำกว่าเคยนั้นกำลังสั่น อาจจะด้วยความโกรธหรือห้วงอารมณ์อื่นใด แต่แขนเรียวเล็กที่โอบกอดฉันนั้นยิ่งรัดแน่นกว่าเดิมจนฉันเริ่มรู้สึกอึดอัด “ผมต้องรวบรวมความกล้านานแค่ไหนเพื่อจะมาสารภาพรักคุณในวันนี้น่ะ แต่คุณกลับประเมินค่าว่าเป็นความรู้สึกของเด็กแค่นั้นเองเหรอฮะ?” 

  

“โอ...” เป็นอีกครั้งที่คำพูดของฉันถูกเขาขัดเพียงแค่อ้าปากเอ่ยพยางค์แรกออกมา 

  

“จะไล่ผมอีกแล้วเหรอฮะ?” เขาโพล่งถามขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดูปลงตกจนน่าสงสาร “ทุกคืนเลย...” 

  

“มัน...ดึกมากแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้เธอจะเข้าเรียนสายเอาได้นะ” 

  

“พรุ่งนี้วันหยุดนี่ฮะ” เขาตอบด้วยน้ำเสียงไร้เดียงสาเช่นทุกครั้ง “แต่เอาเถอะ ผมกลับออกไปก็ได้ คุณเองก็ควรจะได้พักผ่อน” 

  

ฉันรู้สึกโล่งใจมากขึ้นเมื่อได้ยินประโยคหลัง จึงนั่งเงียบแล้วรอให้เขาปล่อยฉัน ความเงียบงันสิงสู่ห้องนี้อยู่หลายครู่ แต่เขาก็ยังคงโอบกอดฉันเอาไว้แน่นโดยไม่พูดอะไรเช่นกัน ฉันพยายามลุกออกไปจากตักของเขาแต่ก็ไม่อาจฝืนแรงจากอ้อมแขนที่รัดแน่นได้เลย 

  

“โอเวน เอ่อ... กลับดีๆ นะ” ฉันพยายามไล่เขาอย่างอ้อมโลก 

  

“ได้ฮะ” เขาตอบรับคล้ายกับจะรู้ความแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยแขนออกจากฉัน 

  

“แล้ว...ทำไมยังไม่กลับล่ะ?” 

  

“ผมไม่ได้บอกนี่ฮะ ว่าจะกลับตอนไหน” 

  

“…” 

  

  

*** เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่องเด็กหนุ่มลึกลับท่ามกลางสายฝนนะคะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว