ตัวอย่างบางตอนของ “คลั่งรัก เมียหวาน”
“อื้อ....หวานครับ ”
“คุณซัน พอก่อนนะคะ อื้อ...... ” ปากบอกพอแต่แขนเรียวทั้งสองคล้องลำคอแล้วจูบตอบเขาอย่างไม่ประสาแต่กลับทำอีกฝ่ายปวดหนึบแทบทนไม่ไหว
“หวานจ๋า อื้อ...หวานจัง ลิ้นหวาน ผมขอดูดนะครับ ” จ๊วบ ๆ ๆ “อู้ว...ดีมาก ดูดผมบ้าง ” จ๊วบๆ ๆ
“คุณซัน อื้อ... คุณซัน ”
“ครางดังๆ ชั้นนี้มีแค่เรา ครางเลยหวาน ครางออกมา” มือใหญ่ที่สอดอยู่ใต้ท้ายทอย ค่อยๆ ไล้ต่ำลงมา เขาดึงชายเสื้อที่สอดไว้ใต้กระโปรงยาวคลุมเข่า เมื่อมันหลุดมือหนาจึงสอดเข้าไปใต้ชายเสื้อนั้น ครั้งแรกที่เขาได้สัมผัสเนื้อเนียน ผิวขาวและกลิ่นกายแสนเย้ายวนของเธออย่างใกล้ชิดขนาดนี้
“อ๊ะ คุณซัน ” เธอผลักไหล่สองข้าง มองดูมือหนาที่สอดอยู่ใต้เสื้อตัวเองแล้วเงยมองตาชายหนุ่มอย่างนึกหวั่นไหวกับสัมผัสเร่าร้อน แม้ในห้องจะเย็นฉ่ำ แต่เหงื่อของเธอเริ่มผุดตามไรผม เพราะความรุ่มร้อนจากสัมผัสอันหวามไหว
“ผมอดทนรอหวานมานานมาก วันนี้ผมขอนะครับ ผมรอต่อไปไม่ไหว หวานครับ อื้อ....นมใหญ่จัง” เมื่อมือหนาเลื่อนขึ้นมาสัมผัสบราลูกไม้ที่ปิดเต้างามเธอไว้ เขารู้ได้ทันทีว่าเธอคือแม่พันธุ์ชั้นดี และเขาโคตรพอใจที่จะได้ครอบครองร่างกายนี้ของเธอ
“คุณซัน อา...คุณซันขาแต่นี่มันห้องทำงานนะคะ หวานว่า อื้อ....ที่บ้านคุณซันหรือคอนโดหวานก็ได้ ถ้าคนอื่นรู้เข้ามันไม่ดี”
“ไม่มีใครขึ้นมาหรอกเชื่อผม แล้วอีกอย่างห้องนี้ก็เก็บเสียง หวานครางได้ตามสบายนะครับ ไม่ต้องอาย ”
“คุณซัน น่ะ อ๊ะ คุณซัน” เธอตกใจที่อยู่ๆ เขาก็ล็อกเอวเล็กทั้งสองข้างแล้วยกเธอขึ้นไปนั่งหย่อนเท้าบนโต๊ะทำงานตัวใหญ่อย่างเร็วรวด
“คุณสวยจนผมอดทนต่อไปไม่ไหวแล้วหวาน ผมรอเวลานี้มานาน รอที่จะได้จัดการหวานแบบนี้ อื้อ.....” เขายื่นปากเข้าไปคาบงับเต้างามที่ยังมีเสื้อตัวนอกและบราลูกไม้ปิดเนื้อสาวไว้ เสื้อทำงานตัวนอกเปื้อนน้ำลายของชายหนุ่มที่ตะโบม จู่โจมเต้าใหญ่ทั้งสอง เธอหลุบตามองปากร้อนและบิดร่อนครางเสียงดัง
ฝากคู่ท่านประธานซัน และ เมียหวาน ของท่านด้วยนะคะ อยากเห็นรีวิวนักอ่านจัง เขียนอะไรน่ารักๆ ฝากถึงกันบ้างนะคะ เด็ดดีอยากรู้ว่านักอ่านชอบคู่นี้มั๊ย บอกกันบ้างนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าที่เข้ามารีวิวค่ะ
เด็ดดี