อีนิกม่าล่าเหยื่อ | อีนิกม่า × อัลฟ่า

Y

จบ อีนิกม่าล่าเหยื่อ | อีนิกม่า × อัลฟ่า

อีนิกม่าล่าเหยื่อ | อีนิกม่า × อัลฟ่า

𝕂𝕙𝕦𝕟ℕ𝕒𝕟_

Y

39
ตอน
95.5K
เข้าชม
164
ถูกใจ
75
ความคิดเห็น
746
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
"กูเตือนไว้ก่อนเลยนะ สถานะของมึงคือเป็นแม่พันธุ์เท่านั้น อย่าสะเออะคิดเกินเลย"

ไซมอน (33-60-195) เพศรองอีนิกม่า ผู้นำมาเฟียตระกูลไคม์ มัลเลอร์ฟลานเดิส ถูกบิดาและญาติกรอกหูทุกวันว่าให้รีบมีทายาท ไม่อย่างนั้นตระกูลจะดูไม่มั่นคง เพื่อความแข็งแกร่งและน่าเกรงขาม ทายาทจะต้องเป็นอัลฟ่าหรือไม่ก็อีนิกม่าเท่านั้น และผู้ที่เหมาะจะสืบสายเลือดต้องเป็นลูกหลานตระกูลที่จงรักภักดี นั่นก็คือตระกูลเฟิ่ง

ไฮหรือไฮโล (28-58-188) เพศรองอัลฟ่า ไม่มีพ่อ ถูกเลี้ยงด้วยลำแข้งของคนเป็นแม่ ชื่อที่ได้มา ก็มาจากกิจกรรมอดิเรกของแม่ทั้งนั้น ปัจจุบันทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์มืออาชีพที่ผับซีมอนไนต์คลับ หาเงินให้แม่เล่นไฮโลป๊อกเด้ง ใช้ชีวิตต่อปากต่อคำกับคนเป็นแม่คือความสุขที่สุดแล้ว

*********

"ถ้าไม่อยากตาย ก็ออกไปจากผับนี้ซะ"

"ทำไมกูต้องออก มีสิทธิ์อะไรมาไล่กู" มือซ้ายเท้าเอว เอียงคอพลันเลิกคิ้วถาม

"เพราะกูเป็นเจ้าของผับนี้ กูไล่มึงออก ไสหัวออกไปจากที่นี่ซะ ส่วนนี่ค่าชดเชย"

"อ๋อ...ที่มึงไล่กูออกเพราะกลัวพ่อมึงมาหว่านล้อมให้กูไปเป็นเมียมึง? โถ่เอ๊ยไอ้ไซมอนพ่อคนเก่ง นี่มึงกลัวอะไรอยู่ฮะ คิดว่าคนอย่างกูอยากแต่งงานกับมึงรึไง"

เขายังทำเป็นพูดเชิงตลกแต่แฝงความจริงจัง ส่วนมือข้างหนึ่งรีบหยิบเช็คยัดลงกระเป๋ากางเกงอย่างไว ไม่สนใจเลยสักนิดว่าฝ่ายตรงข้ามจะฉายแววตาดุน่ากลัวขนาดไหน

"จับตัวมันออกไป แล้วก็อย่าให้มันมาเสนอหน้าแถวนี้อีก"

"นี่มึง มันจะมากเกินไปแล้วนะ"

"มากเกินไปยังไง แค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำ" เอ่ยพลางกระชากคอเสื้ออีกฝ่ายเข้าหา แววตาก็แฝงความโหดเหี้ยมเอาไว้อย่างไม่อาจโต้แย้งได้เลย โมโหที่ไฮมันกล้าไปเหยียบย่ำบ้านเขาพร้อมคุยเรื่องแต่งงาน ไม่พอแค่นั้นยังเป่าหูโอเมก้าอันอันให้ระแวงเขาจนกลายเป็นคนห่างเหิน

******

คุยกับนักเขียน

เป็นแนวดุเดือดดุดันอีกเรื่อง พระนายคือไม่มีใครยอมใคร กว่าจะรู้ว่ารักกันคือตีกันเยอะพอควรเลยแหละ กดเข้าชั้นรอไว้เลยค่าา ขอฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ^^

⚠️CW/TW⚠️

ชายท้องได้ (โอเมก้าเวิร์ส) / บรรยายเซ็กซ์ซีน / คำหยาบคายหยาบโลน / คลุมถุงชน / ใช้อำนาจข่มขู่ / ยา / ความรุนแรง / คำพูดทำร้ายจิตใจ / กึ่งสมยอม หรือมีสติไม่ครบถ้วน

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0