จบ Sugar baby เด็กดื้อของมาเฟีย
36
ตอน
47.5K
เข้าชม
87
ถูกใจ
22
ความคิดเห็น
499
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
"You're mine" คำย้ำของมาเฟียหนุ่มดังข้างหูเล่นเอาขนอ่อนของปาเต๊ะลุกชันทันทีตามด้วยความซาบซ่านวิ่งพล่านไปทั่วกายเมื่อปลายลิ้นอุ่นสัมผัสหยอกล้อกับติ่งหู เขาเริ่มกลัวมาเฟียขึ้นมาแล้วสิ

คาร์ลอสวัยสามสิบสี่ย่างสามสิบห้า ผู้ทรงอิทธิพลเป็นเจ้าของธุรกิจสีเทามากมายเช่นทั้งบ่อนพนันภาคพื้นและบนเรือสำราญหรู ผับบาร์ ปล่อยเงินกู้ บริษัทผลิตอาวุธสงคราม มาเมืองไทยหวังจะเพิ่มสาขาจนได้เจอกับเด็กหนุ่มตาคมตี๋อย่าง

ปาเต๊ะเป็นหนุ่มนักศึกษาปีสองวัยยี่สิบเอ็ด มีความฝันอยากทำช่องส่องผีทุกคืนวันเพ็ญ เมื่อได้เจอกับมาเฟียที่รวยล้นฟ้าเสนอให้เป็นเด็ก มีเหรอเขาจะปล่อยผ่าน นั่นมันเงินจำนวนไม่น้อยมีแต่คุ้มกับคุ้ม!

คุ้มอย่างที่คิดจริง ๆ เพราะคนที่ขาดทุนคือมาเฟียอย่างเขาที่ใจดีและยอมเด็กมันมากเกินไป ทำไงได้ก็นั่นเมียเด็ก จะจับจะแตะก็กลัวผิวขาว ๆ จะบุบสลายเอา

 

เรื่องนี้เป็นภาคแยก(spin off) มาจากเรื่อง ก๊วยเจ๋งอย่าปากดี พระเอกเรื่องนี้เป็นเพื่อนของพระเอกเรื่องนั้น ส่วนนายเอกก็เป็นน้องของนายเอกเรื่องนั้น

 

⚠️คำเตือน⚠️

• Soft BDSM

• บางพฤติกรรมของตัวละครไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม

• มีคำพูดหยาบและลามก

• มีฉากร่วมเพศค่อนข้างละเอียด

• ชื่อสถานที่หรือชื่อบุคคลและเหตุการณ์ต่าง ๆ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนิยายเรื่องนี้ เรื่องทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องแต่งขึ้นเท่านั้น

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

อัปเดตตอนใหม่ วันจันทร์, พุธ, ศุกร์, อาทิตย์

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว