สุดแล้วแต่คุณจะไร้ใจ (NC18+)
14
ตอน
20.7K
เข้าชม
65
ถูกใจ
15
ความคิดเห็น
84
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เขาคือผู้ชายที่ไร้หัวใจ ไร้จิตสำนึก เห็นแก่ตัว ชั่ว วันเวลาผ่านมานานแค่ไหนก็ยังเป็นอย่างนั้น ที่สำคัญวสุยังชอบดูถูกนันทิญาไม่หาย แต่ช่างประไร...ก็สุดแล้วแต่เขาเลย

 

 สุดแล้วแต่คุณจะไร้ใจ 

  

เขียนโดย ศิริวริน 

ภาพปก SAMON 

..... 

โปรย 

ในอดีตเธอมองว่าเขาเป็นผู้ชายที่ไร้หัวใจ 

ไร้จิตสำนึก เห็นแก่ตัว 

วันนั้นวสุแค่หลงผิด 

หรือเพราะอุปนิสัยที่มีมาแต่กำเนิดของเขา 

ถึงไม่สามารถรักษารักแท้ที่นันทิญามีให้ได้ 

มาวันนี้ ผ่านมาแล้วตั้งแปดปี 

ทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันเพราะการลงทุน 

นันทิญาก็มีใจสั่นเหงื่อตกบ้าง 

แต่เธอเพิกเฉยวสุได้ดีทีเดียว 

กลับกลายเป็นเขา 

ที่ไม่รู้จะมาเรียกร้องเอาอะไรจากเธอนักหนา 

"ฉันให้โอกาสเธออีกที เธอจะเลือกฉันไหม" 

เขาเข้าใจอะไรผิดไปหรือเปล่า 

นันทิญาไม่เคยต้องการโอกาสใด 

จากผู้ชายที่ไร้ซึ่งหัวใจ...อย่าง วสุ สิงหโอสกุล 

  

(อัปเดตตอนแรกเร็วๆ นี้ อย่าลืมกดหัวใจและฝากคอมเม้นท์เยอะๆ นะคะ) 

++++++++++++++++++++++ 

  

นิสัยตัวละครหลัก 

วสุ (จิน) : เจ้าชู้ ขี้เก๊ก ใจร้าย ปากปีจอ กวนตีนในมาดนิ่งขรึม แบบทำเป็นนิ่งแต่ใช่ย่อยเลยนะครับ ก็คือไว้ใจไม่ค่อยได้น่ะอย่าให้เผลอ แต่กับนางเอกของเราคือคลั่งรักมากว่าไม่ได้ 

นันทิญา (นัน) : ใจแข็งปานก้อนหินพันปี เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ ผู้หญิงสวยเท่คนหนึ่งที่วสุเสียดายฉิบหาย ทำไมรักษาเธอคนนี้ไว้ไม่ได้ อ้อ เพราะผีเปรตเข้าสิงในตอนนั้น ช่วงที่ฮอร์โมนมันกำลังพลุ่งพล่าน 

 

++++++++++++++++++++++ 

  

แนวนิยาย 

นิยายรักโรแมนติกดราม่า มีกลิ่นอายอีโรติก สอดแทรกคอมเมดี้ มีตัวละครหลายตัวที่คอยสร้างสีสันและรอยยิ้มเลยค่ะ ดราม่าพอประมาณเลยค่ะ นิสัยพระเอกค่อนข้างอัปรีย์ หวังว่าจะโดนดัดจนงอได้ 

  

++++++++++++++++++++++ 

  

พูดคุยกับนักเขียนก่อนอ่าน 

อย่าลืมนะคะ ทั้งหมดเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร ทั้งสถานที่ล้วนแต่แต่งขึ้นเท่านั้น บางทีเนื้อเรื่องก็อาจไม่สมเหตุสมผลบ้าง แต่จะทำให้ดีที่สุด พระเอกเรื่องนี้เป็นญาติลูกพี่ลูกน้องของเฮียคิมจากเรื่อง ของเล่นชิ้นโปรดที่เจ้าของไม่รัก ใครอยากอ่านลองเข้าไปอ่านได้ค่ะ และอ่านแยกกันได้ เนื้อหาไม่ได้เชื่อมโยงกันเลยสักนิด เฮียคิมกับปายจะมีการพูดถึงและมาโผล่ในเรื่องนี้บ้าง  

contact เพิ่มเติม Line ID : siriwarinwrite 

  

++++++++++++++++++++++ 

  

คำเตือน 

นิยายเรื่องนี้เหมาะกับนักอ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีการบรรยายเรื่องเพศสัมพันธ์แบบโจ่งแจ้ง มีการบรรยายด้านพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม 

  

++++++++++++++++++++++ 

  

สงวนลิขสิทธิ์ 

(ห้ามนำส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพปกหรือเนื้อหาไปใช้แสวงหาผลประโยชน์เด็ดขาด หากนักอ่านท่านใดพบเห็นรบกวนกระซิบให้ไรท์ทราบหลังไมค์ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ) 

  

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว