ฮาดาน :ชีคผู้กระหายเลือด กระหายสงครามเเละเหี้ยมโหดที่สุดในประวัติศาสตร์ของวาฮิบาเเละยังเป็นเจ้าครองนครเเห่งนี้ด้วย
อลิสา:สาวน้อยผู้อ่อนโยน น่ารัก ถ่อมตนจากประเทศไทยที่มีเพื่อนสนิทต่างเเดนไกล เเละหวังไปเที่ยวหาเพื่อนที่วาอิบาเเต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ระหว่างทางไปวาฮิบาเลยไม่ราบรื่นอย่างที่อลิสาคิด
ฮาน่า:น้องสาวฮาดานผู้มีจิตใจดี น่ารัก สดใสเเละมีเพื่อนสนิทต่างเเดนอย่างอลิสา
ยัฟฟาน:ลูกน้องคนสนิทของฮาดานที่มีฝีมือเก่งกาจไม่เเพ้เจ้านายตัวเอง เเละรู้ใจเจ้านายเป็นที่สุด
มันยิ่งกว่าฝันร้าย..
เพราะหลังจากก้าวย่างเข้าสู่แดนทะเลทรายกลุ่มคณะของเธอก็ถูกดักปล้น
ซ้ำร้าย...เธอกำลังถูกขายในตลาดหาสอันป่าเถื่อนตอนนั้นจะร้องก็ร้องไม่ออก จะดิ้นรนหนีก็ทำไม่ได้อลิสารู้สึกเหมือนตายทั้งเป็นในนาทีนั้นเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อถูกฤทธิ์ยากระตุ้นให้กระทำในสิ่งที่น่าอาย ต้องพ่ายให้กับอารมณ์พิศวาสจนต้องสูญเสียสิ่งที่หวงแหนให้ชายแปลกหน้าผู้ที่เธอหมายมั่นว่าจะไม่ขอเจอหน้าอีก แต่จะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อเขาคือพี่ชายของเพื่อนสนิทคนที่ชักชวนเธอเข้ามายังดินแดนแห่งนี้ ซ้ำเขายังเป็นเจ้าครองนครวาฮิบาแห่งนี้อีกด้วยไม่ง่ายเลยที่จะหลุดลอดจากสายตาดุดพญาเหยี่ยวของเขาความหวังที่คิดจะจากไปก็ยิ่งริบหรี่ เมื่อเขาไม่ยอมปล่อยให้เหยื่อตัวน้อยอย่างเธอจากไปอย่างที่ฝัน แต่เธอจะทนได้อย่างไร
แม้คืนวันจะทำให้ความใกล้ชิดก่อเกิดเป็นความรักต้องห้าม เขาและเธอช่างต่างกัน ไหนจะคู่หมั้นของเขาอีก ลำบากกายแค่ไหนเธอทนได้ แต่ถ้าจะให้แบ่งปันชายคนรักให้หญิงอื่นไม่มีทาง
**บุคคลเเละตัวละครในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาเเต่ยังใด เพียงนำมาประกอบเพื่อสร้างอรรถรส เเละสร้างจินตนาการให้กับเรื่องเพียงเท่านั้น***
ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคร้าา🙏🥰