***รูปนี้ตั้งเป็นปกชั่วคราว ถ้าได้นักวาดเเล้วจะมาเปลี่ยนนะคะ***
คน 💓 งู
เเอลเลนยืนกอดอกพรางกระดิกเท้ายิกๆเหมือนคนเป็นโรคน้ำกัดเท้า พร้อมกับใช้สายตามองไปยังตู้กระจกที่มีงูลูกผสมระหว่างคิง คอบร้า เเละเเบล็ค เเมมบ้าอาศัยอยู่
"ฉันขอถามอะไรนายหน่อยสิเจ้าอ้วน"
เขาเเสยะยิ้มอย่างสะใจเมื่อเห็นเจ้าอ้วนในตู้เริ่มเเสดงอาการหงุดหงิดออกมาเมื่อถูกสบประมาท เเม้ว่าความจริงเเล้วมันจะทั้งยาวทั้งใหญ่ไม่เหมาะเเก่คำว่าอ้วนเลยสักนิด
ฟ่อ~
งูพิษลูกผสมชูคอขู่ฟ่อเมื่อใบหน้าสวยของชายหนุ่มชายเอเชียขยับมาใกล้ จ้องตากับมันผ่านกระจกใสอย่างท้ายทาย
"ไม่เอาน่า~ อย่าหงุดหงิดสิ ผมก็เเค่อยากรู้เฉยๆ"
"....."
งูตัวใหญ่สบตากับมนุษย์ตรงหน้านิ่งงัน ทว่าท่าทางของมันกลับพร้อมโจมตีเต็มที่ ซึ่งถ้าหากดึงกระจกที่กั้นออกไปตอนนี้ รับรองได้เลยว่าเพียงไม่กี่นาทีทางสถาบันอาจจะได้จ้างนักวิจัยคนใหม่เเน่ๆ
"เเกหน่ะ มีไอนั่นตั้งสองอัน เเล้วเกิดมาเคยได้ใช้ประโยชน์บ้างหรือเปล่า?"
"....!!!"
"ถ้าไม่เคย ลองเอามาใช้กับผมได้นะ ฮ่าๆๆๆ"
นัยตาของอสรพิษร้ายหดเเคบ จ้องมองชายหนุ่มที่เงยหน้าหัวเราะอย่างเอาเป็นเอาตาย ทว่ามันกลับจดบัญชีเเค้นเอาไว้ในใจเรียบร้อย
โอเมก้าตัวน้อยเอ๋ย!
ใครว่ามันฟังไม่รู้เรื่อง ใครว่ามันไม่เข้าใจภาษามนุษย์ บอกเอาไว้เลยว่าเเอลเลนทำพลาดไปเสียเเล้ว เพราะงูอย่างมันเก็บความบริสุทธิ์เอาไว้เพื่อการนี้โดยเฉพาะ?!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿
💓คำเตือน💓
Limerence คลั่งรัก
Mpreg ผู้ชายท้้องได้
Warning เนื้อหารุนเเรงเเละไม่เหมาะกับเยาวชนโดยเด็ดขาด
Manipulative พฤติกรรมล่อลวง ปั่นหัว ชักนำให้ผู้อื่นคล้อยตาม
Dub-Con ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของอะไรบางอย่าง เช่นยาเสพติด หรือฟีโรโมน
Animal cruelty การทารุณกรรมสัตว์/การตายของสัตว์
Kidnapping การลักพาตัว
Mental illness ภาวะความเจ็บป่วยด้านจิตใจ
Violence ความรุนเเรง
Non-con การข่มขืน-การมีเพศสัมพันธ์โดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอม
Suicide การฆ่าตัวตาย
Sexual assault การข่มขืน การล่วงละเมิดทางเพศ
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿