จบ ป๊ะป๋ามาเฟีย
30
ตอน
1.2M
เข้าชม
954
ถูกใจ
765
ความคิดเห็น
1.34K
เพิ่มลงคลัง

 

จะทำอย่างไร......เมื่อต้องพลิกบทบาทจากคุณหมอดูแลคนไข้มาเป็นคุณแม่ดูแลลูกสาว ( คนอื่น ) 

จะทำอย่างไร.....เมื่อหัวใจเริ่มพ่ายแพ้ให้กับความผูกพันและคำว่าครอบครัว 

เขา 

มาเฟียหนุ่มที่พ่วงด้วยตำแหน่งคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องการให้ 

เธอ 

คุณหมอสาวพราวเสน่ห์มารับหน้าที่เป็นแม่ของลูก 

ติดตามได้ใน 

ป๊ะป๋ามาเฟีย 

 

"  ผมจะบอกถึงสามสิ่งที่คุณจะได้จากการยอมตกลงมาเป็นม่ามี๊ให้ลูกของผม และ สามสิ่งที่คุณจะเสียหากคุณไม่ยอมตกลง  ว่าไง อยากฟังอย่างไหนดีก่อนล่ะคุณหมอ    " 

ชายหนุ่มตั้งคำถามด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกไม่แตกต่างไปจากใบหน้าที่หนวดเคราเฟิ้มของเขาเลยแม้สักนิด คุณหมอสาวเหล่ตามองมาเฟียหนุ่มที่ยืนจังก้ารอคำตอบอยู่เบื้องหน้า ก่อนจะเอ่ยตอบไปอย่างไร้ทางเลือก 

"  เอาข้อดีก่อนแล้วกัน  " 

ชายหน้าโหดกระตุกยิ้มมุมปาก ก่อนจะค่อยๆสาธยายแจ้งรายละเอียดของอภินันทนาการที่หญิงสาวจะได้รับ ทว่า นั่นกลับทำให้เธอรู้สึกปวดประสาทหนักกว่าเก่า 

"  ข้อหนึ่ง คุณจะได้ย้ายมาประจำการที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังในลอสแองเจลิส  ข้อสอง คุณจะได้เงินเดือนจากผมนอกเหนือจากการประกอบอาชีพเป็นแพทย์รักษาผู้ป่วย และข้อสาม คุณจะได้ผมเป็นสามี " 

เจมส์บอกด้วยน้ำเสียงราบเรียบไร้ความรู้สึก ต่างจาก พญ. จีราณาที่แทบจะลมจับที่ได้ยินข้อเสนอที่สุดแสนจะห่วยแตก  คุณหมอสาวไม่รั้งรอรีบถามต่อในทันที 

"  แล้วข้อเสียล่ะ  " 

เรือนร่างกำยำชิดกายเข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้นจนเธอและเขานั้นห่างกันไม่ถึงคืบ มาเฟียหนุ่มยกมือขึ้นวางบนหัวไหล่คุณหมอสาวเบาๆ ทว่า นั่นกลับทำให้เธอสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจระคนประหม่า 

"  ข้อหนึ่ง ผมจะสั่งให้คนของผมที่แสตนบายอยู่ที่บ้านของคุณบึ้มบ้านคุณทิ้งซะ  ข้อสอง คุณจะหมดอนาคตในวงการแพทย์  และข้อสาม ผมจะข่มขืนคุณตอนนี้และเดี๋ยวนี้  " 

 

เจมส์   แอสเตอร์ 

มาเฟียหนุ่ม วัย 34 ปี เจ้าของ กาสิโนชื่อดังอย่าง ดิ แอสเตอร์ ที่มีสขากระจัดกระจายอยู่ทั่วโลก กว่า 20 แห่ง ซึ่งประเทศไทยเองก็ติดหนึ่งในนั้น  เจมส์เป็นคนมุทะลุ กล้าได้กล้าเสีย โหด ดิบ เถื่อน ไร้ความปราณี ทว่า นั้นก็เป็นเพียงแค่ภาพลักษณ์หนึ่งเท่านั้นที่ผู้นำอย่างเขาต้องมีไว้เป็นฉากหน้าเพื่อที่ผู้ใต้บังคับบัญชาจะได้กลัวเกรง ทว่า ใครจะไปรู้ว่าจริงๆแล้วเขานั้น............ 

 

พญ .  จีราณา  เสถียรศาสต์ 

คุณหมอสาวใจดี วัย 26 ปี ที่มีดวงหน้าสวยหวานและรอยยิ้มกระชากใจชาย จึงทำให้เธอเป็นที่หมายปองของบรรดาชายหนุ่มโดยเฉพาะคุณหมอหล่อๆในโรงพยาบาลที่เธอสังกัด  ทว่า ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าชะตากลั่นแกล้งหรือสวรรค์ลงโทษ ที่จู่ๆก็มีชายหน้าโหดที่ไหนไม่รู้มาลักพาตัวเธอข้ามน้ำข้ามประเทศเพื่อมารับหน้าที่แม่ให้กับลูกสาวของเขา 

 

มีน่า  แอสเตอร์ 

สาวน้อยวัย 5 ขวบ ที่ มาเฟัยใหญ่อย่าง เจมส์ แอสเตอร์เก็บมาเลี้ยง  ซึ่งเขาเฝ้าฟูมฟักทนุถนอมเลี้ยงดูมีน่าด้วยตัวของตัวเองมาอย่างดีราวกับเป็นเลือดในอก ทว่า ความลับที่ว่ามีน่าไม่ใช่ลูกของเขานั้นยังไม่มีใครรู้ นอกจากคนสนิทของเขาเพียงแค่สองคนเท่านั้น 

ฝากติดตามด้วยนะคะ รีดเดอร์ที่รัก คอมเม้นท์ ติ ชม ได้น้าาา อิอิ 

แสดงเพิ่มเติม