นิยายเรื่องนี้มีหนังสือเสียง
รับฟังได้ที่นี่ค่ะ
https://youtube.com/channel/UChDP8ouzuba9_DhZkC3ZRSw
หรือช่อง
Calpislacto
นิยายเรื่องนี้เปิดให้อ่านฟรีจนจบ
จบแล้วครบ 24 ชม. จะทำการติดเหรียญนะคะ
ขออนุญาตติดเหรียญอ่านล่วงหน้านะคะ ^^
แต่อัพเดทให้อ่านฟรีเหมือนเดิมค่ะ
แจ้งเวลาอัพเดทนิยายนะคะ
ไรต์จะทำการอัพเดท 'ทุกวัน' วันละ 1 ตอนค่ะ
คือตอน 18.30 ค่ะ
หากมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขจะมาแจ้งให้ทราบภายหลังนะคะ
ภาพลักษณ์มาเฟียหนุ่มผู้ทรงอิทธิพล จะมาพังครืนในราตรีเดียวไม่ได้ จะให้ใครรู้ไม่ได้ว่าผู้สืบทอดตระกูลใหญ่ มีสัมพันธ์สวาทกับเด็กขับรถ ที่เขาเรียกมาใช้งานชั่วคราว!!
หากเป็นเด็กสาว เขายังพอทำใจ แต่นี่ดันเป็นเด็กหนุ่ม เขามีอะไรกับ 'ผู้ชาย' รู้ถึงไหน อายถึงนั่น เป็นเรื่องราวอัปยศที่สุดในชีวิต!!
แต่ทำไมหนอ...เขากลับรู้สึกว่า มันเป็นความอัปยศที่แสนหอมหวาน
“ทำไมเธอมีไอ้นี่ด้วย” เรียวนิ้วยาวสวย ยกขึ้นชี้ไปยังระหว่างกึ่งกลางกายของร่างอ้อนแอ้น ซึ่งถูกเขาลอกคราบจนล่อนจ้อน นอนเปลือยเปล่าโชว์ผิวขาวเนียนละเอียดอยู่บนที่นอน
ใบหน้าหล่อคมที่แฝงไปด้วยความอันตราย ปรากฏความแปลกใจ ตกใจ ละคนสับสน เมื่อเห็นส่วนนั้นที่เด่นหราอยู่เบื้องหน้า มันแข็งขึง ชูชัน และท้าทายให้ฝ่ายตรงข้ามลิ้มลอง
“ก็ผมเป็นผู้ชายนี่ครับ ไม่มีสิแปลก” สองมือบางที่ไร้ซึ่งการเกาะกุม รีบโอบกอดตนเองไว้แน่นด้วยความเขินอาย
ใบหน้าเล็กๆ เริ่มมีสีแดงระเรื่อจากเลือดฟาด ปรากฏอยู่บนพวงแก้มยุ้ย ทำให้ผิวขาวเนียนของเขาดูน่ามองเข้าไปใหญ่
ตั้งแต่เติบโตมาจนเป็นหนุ่ม ทิวาไม่เคยต้องมาแก้ผ้าต่อหน้าใครมาก่อน แต่อยู่ๆ วันนี้ เขากลับถูกชายแปลกหน้าที่เรียกใช้บริการขับรถจากเขา เล้าโลมจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม ก่อนจะจับแก้ผ้าโดยที่เขาเองไม่ทันตั้งตัวซะอย่างนั้น
“แล้วทำไมหน้าตารูปร่างเธอเหมือนผู้หญิงแบบนี้?” พยัคฆ์ยังคงสงสัย และไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เห็น เพราะถ้าหากคนตรงหน้าสวมใส่เสื้อผ้า เขาก็เหมือนผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าอกแบนเพียงเท่านั้นเอง
“ขอโทษนะครับ ที่พ่อกับแม่ผมสร้างสิ่งพวกนี้ขึ้นมาให้ไม่สมกับเพศ!!” คนตัวน้อยตัดพ้ออย่างน้อยใจ
“แล้วทำไมเธอไม่บอกฉันตั้งแต่แรกว่าเป็นผู้ชาย?”
“คุณให้โอกาสนั้นกับผมด้วยเหรอ? เพราะตั้งแต่เข้ามาในห้อง คุณก็ใส่ผมไม่ยั้งเลย”
“โธ่เว้ย!! ไม่สนอะไรแม่งละ ผู้ชายก็ผู้ชายวะ” สบถเสร็จ ร่างหนาที่ยืนหงุดหงิดงุ่นง่านอยู่บนพื้น ก็กระโจนกลับเข้าไปหาทิวาที่นั่งตัวสั่นระริกทันที
ผิดชอบ ชั่วดี ถูกผิดอะไร ตอนนี้ชายหนุ่มไม่สนใจทั้งนั้น ขอเพียงแค่ได้ปลดปล่อยความทรมานนี้ออกไปซะก็พอ แล้วค่อยว่ากันใหม่อีกทีพรุ่งนี้เช้าละกัน
.
.
.
ฝากติดตามนิยายวายเรื่องแรกของไรต์ด้วยนะคะ จะมาอัพเดทให้อ่านกันอย่างต่อเนื่องค่ะ ^^
ปล. หน้าปกชั่วคราวนะคะ กำลังสั่งผลิตอยู่ค่ะ ^^"