มาเฟียคลั่งรัก NC25+ (คาเตอร์&ปลายฟ้า) รุ่นลูกนาคิน l
มาเฟียคลั่งรัก NC25+ (คาเตอร์&ปลายฟ้า) รุ่นลูกนาคิน l
76
ตอน
101K
เข้าชม
434
ถูกใจ
349
ความคิดเห็น
1.1K
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
“คุณลุงคะ วันนี้หนูขายพวงมาลัยไม่หมดค่ะ เหลือพวงเดียวช่วยซื้อหน่อยนะๆ” เด็กสาวพูดด้วยท่าทีไม่มีพิษมีภัยอะไร ต่างจากมาเฟียหนุ่มที่ตอนนี้กำลังยืนหน้านิ่งไร้ความรู้สึกอยู่…

สวัสดีค่าาา ไรท์เจนเอง นิยายเรื่องนี้เรื่องที่เท่าไหร่ไม่รู้ ><‘ แต่ถ้าใครติดตามมาตั้งแต่รุ่นเฮเดลมารุ่นนาคิน ก็จะรู้เลยค่า ว่าคาเตอร์คือใคร เดี๋ยวไรท์วาดแผงตระกูลใว้ให้ด้านล่างน้าา😊

 

เนื้อเรื่อง

คาเตอร์&ปลายฟ้า

คาเตอร์ ลูกชายฝาแฝดคนโตของทายาทมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในแถบนี้ ณ. ตอนนี้เค้ามีอายุ 29 ปีเต็ม มีน้อยชาฝาแฝดชื่อว่า คูเปอร์ และน้องสาวที่อายุห่างกัน 6 ปีชื่อว่า มินลิน

เรื่องราวของสาวน้อยวัย 20 ปี เธอมีชื่อว่า ปลายฟ้า มีพี่ขายแท้ๆอีกหนึ่งคน ชื่อหมอก เธอนั้นเป็นเด็กที่ชื่นชอบในการร้อยพวงมาลัยมากๆ และมักจะนำพวงมาลัยไปขายที่หน้ามหาลัยทุกๆวันพระ

ชีวิตของเธอนั้นอยู่กับพี่ชายเพียงสองคน ซึ่งฐานะของทั้งสองนั้นก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ก็ไม่ได้ยากจน เพราะหมอกมีสมบัติที่พ่อและแม่ทิ้งใว้ให้ก็คือร้านกาแฟ ทำให้สองพี่น้องนั้นต้องช่วยกันดูแล ทำให้เด็กสาวนั้นต้องทั้งเรียน และกลับมาช่วยพี่ชายของตัวเองดูแลร้าน เพราะหมอกจ้างพนักงานในร้านแค่คนเดียว เนื่องจากอยากเก็บเงินค่าจ้างที่ต้องจ้างพนักงาน ใว้ให้ปลายห้าน้องสาวของตัวเอง

และการพบเจอของทั้งสองจะเป็นอย่างไรฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองความสนุก😊🙏🏻

 

เนื้อหาเรื่องนี้ไม่อ้างอิงถึงบุคคลได มาจากการจินตนาการของไรท์ ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาจากเรื่องเก่านะคะ เนื้อหาเริ่มต้นหากใครงงๆ ให้ย้อนกลับไปอ่านเรื่องหมอมาเฟีย นะคะ 🙏🏻

 

 

เริ่มแต่งเมื่อ 17/05/65

นามปากกา ไรท์เจนจิระ

 

ห้ามก๊อปปี้หรือนำเนื้อหาไปดัดแปลงโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด เนื่องจากเป็นลิขสิทธิ์ของนามปากกา เจนจิระ

หากฝ่าฝืนจะมีโทษทางกฏหมายสูงสุด ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2537

ทั้งนี้เนื้อหาที่ไรท์แต่งขึ้นมา ไม่มีเจตนาจะพาพึงหรือสื่อถึงบุคคลได แต่ขึ้นเพราะจินตนาการของไรท์เองเท่านั้น

 

หากอ่านแล้วรู้สึกไม่ดีหรือไม่ชอบ

เลื่อนผ่านได้เลยงับ

แสดงเพิ่มเติม