ไรเดอร์...ส่งรัก (Mpreg)
18
ตอน
3.13K
เข้าชม
3
ถูกใจ
10
ความคิดเห็น
36
เพิ่มลงคลัง
เมื่อคำว่า “ครอบครัวที่สมบูรณ์” มันต้องมีพ่อ แม่ และลูก เลยไม่มีที่ยืนให้กับ “คนอย่างผม...ชายหนุ่มที่ตั้งท้องได้!”

ไรเดอร์...ส่งรัก 

(แมน x บอล) 

คำเตือน 

---นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาชายรักชาย นายเอกสามารถท้องได้--- 

บทนำ 

“หลับตาซิที่รัก ในวงแขนของฉัน 

จะไม่มีผู้ใด คิดทำร้ายเธอได้ 

หลับตาซิที่รัก ขอจงนอนหลับฝัน 

เพื่อพรุ่งนี้ได้พบวันใหม่ กับฉัน 

จงพริ้มตาแล้วนอน เสียนะเจ้านอน 

เสียงเจ้าแมวเกเรก้องดัง 

ฟังซิเจ้าจงฟัง ลืมเถิดความหลัง 

เพราะฉันยังคงอยู่ใกล้ชิดเธอ” 

ศิลปิน/คำร้อง : ชรัส เฟื่องอารมย์ 

เรียบเรียงทำนอง : พนเทพ สุวรรณะบุณย์ 

  

ขอให้มึงมีครอบครัวที่มีความสุขนะ มึงต้อง “เป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดี” ได้อย่างแน่นอน ข้างๆ มึงไม่มีที่ยืนให้กูอีกต่อไปแล้ว...ลาก่อน – บอล 

นี่ปี 2024 แล้ว คำว่า “ดอกฟ้ากับหมาวัด” ยังมีให้เห็นในชีวิตจริง ก็ผมนี่ไงหละ ถ้าไม่ใช่เพราะความจน ลูกคุณหนูอย่างมันคงไม่ทิ้งผมไป – แมน  

***คำเตือน: นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงตามจินตนาการของผู้เขียน บุคคล/สถานที่/รูปภาพ และบุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแต่ประการใด เนื้อเรื่องมีคำหยาบ/คำบรรยายการร่วมเพศ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ดังนั้น หากท่านไม่ชอบเนื้อหาแนวนี้ ผู้เขียนขอแนะนำให้ท่านอย่าเปิดอ่าน สำหรับท่านที่ชื่นชอบแนวนี้ขอเชิญมาร่วมเดินทางไปด้วยกันเลย

สงวนลิขสิทธิ์: “ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน” หากผู้ใดฝ่าฝืนต้องได้รับโทษสูงสุดตามที่บัญญัติไว้ในพระราช บัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537***

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว