51
ตอน
4.95K
เข้าชม
69
ถูกใจ
38
ความคิดเห็น
156
เพิ่มลงคลัง
"งั้นเธอก็บอกแม่เธอสิว่าเลิกขายเธอให้พ่อฉันสักที"

บงการรัก NC20+ 

 

เขาถูกพ่อแม่บังคับให้หมั่นหมายกับลูกสาวเพื่อนรักของพ่อด้วยเหตุผลทางธุรกิจ และต้องการรักษาความสัมพันธ์ฉันเพื่อนเอาไว้ให้ยาวนานตั้งแต่เขาอายุได้เพียงแค่ 19 ปี โดยที่เขายังไม่เคยเห็นหน้า และไม่รู้จักว่าที่คู่หมั้นของตัวเองเลยด้วยซ้ำ ส่วนเธอผู้ผิดหวังกับรักครั้งแรกด้วยเหตุผลที่ว่า 'อยากแยกกันไปเพื่อใช้ชีวิตของตัวเอง' และทำให้เธอกลายเป็นคนที่ไร้หัวใจ เย็นชา ไม่ศรัทธาในความรัก 

สิงโต [20]  

บริหารธุรกิจ ปี 2 อารมณ์ร้าย รุนแรง ขาดความเห็นใจผู้อื่น เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง 

"งั้นเธอก็บอกแม่เธอสิว่าเลิกขายเธอให้พ่อฉันสักที" 

พิมพ์มาดา [19]  

บริหารธุรกิจ ปี 1 รักแม่ รักเพื่อน ไม่ศรัทธาในความรัก 

"อย่าลามปามแม่ฉัน" 

แนะนำอ่านนิยาย Set นี้  

(1.) ถ้าฉันเป็นเขา [เขมทัต vs พลอยนภัส] มี E-Book 

(2.) บงการรัก [สิงโต vs พิมพ์มาดา] On air 

<>::<>::<> 

🚨 คำเตือนเนื้อหา สำคัญมาก! 🚨 

(Content Warning/Trigger Warning) 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายโรมานซ์ที่มีฉากอีโรติกรวมอยู่ด้วย / ฉากเรทบางฉากรุนแรง / มีคำหยาบคาย / เนื้อหาบางฉากรุนแรง / มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมไม่ควรทำเป็นแบบอย่าง / ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ (Toxic Relationship) / (Rape) ข่มขืน / บังคับขืนใจ และไม่อิงหลักความเป็นจริง ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณ และมีสติในการอ่าน นิยายเรื่องนี้ เหมาะกับผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น ขอให้ผู้ผ่านมีสติในการอ่านนิยาย เพื่อคิด วิเคราะห์ แยกแยะให้ออกระหว่างความจริง กับสิ่งที่เกิดขึ้นในนิยาย (โลกจินตนาการ) ผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะควรได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ที่ผู้ที่บรรลุนิติภาวะ (ที่ดี) แล้วนะคะ 

มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรง (Violence) และการล่วงละเมิด (Abuse) ผู้อ่านควรอายุ 20 ปีขึ้นไป และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  

มีเนื้อหาการล่วงละเมิดและการคุกคามทางเพศ (Sexual Abuse/Harassment) 

มีเนื้อหาการมีเพศสัมพันธ์โดยที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอม (Non-Consensual Sexual Activity) การทำร้ายร่างกาย การทรมาน การใช้อำนาจกดขี่หรือบีบบังคับ (Rape) ข่มขืน / บังคับขืนใจ 

มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ไซโคพาธ (psychopaths) บุคคลที่มีอาการของโรคบุคลิกภาพผิดปกติแบบต่อต้านสังคม (Antisocial Personality Disorder) โดยมีลักษณะ ขาดความเห็นใจผู้อื่น, ขาดความสำนึกผิด, ความรู้สึกด้านชาไม่เกรงกลัว, ขาดความยับยั้งชั่งใจ และ เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง 

ยินดีต้อนรับสู่โลกของหมูค่ะ ขอให้เพลิดเพลินกับผลงานของหมูนะคะ 

<>::<>::<> 

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ องค์กรใด เนื้อหาในนิยายไม่สามารถใช้เป็นหนังสืออ้างอิง ชื่อตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ ใช้เพื่อเป็นเพียงสื่อในการจินตนาการตัวละครให้ได้อรรถรสเท่านั้น ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาภายในนิยายฉบับนี้ทุกประการ ผู้แต่งไม่มีเจตนาทำร้าย หรือพาดพิงผู้อื่นแต่อย่างใด เน้นเฉพาะความบันเทิง ไม่มีเนื้อหาสาระสำคัญใดๆ 

<>::<>::<> 

ผู้แต่งขอสงวนสิทธิ์นิยายเรื่องนี้ตามพระราชบัญญัติ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ.๒๕๕๘ ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก หรือ นำเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งทำการดัดแปลงเป็นผลงานของตัวเอง หรือเผยแพร่ด้วยรูปแบบ และวิธีการอื่นก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักอักษร 

หากใครพบเห็นแจ้งได้ที่ แฟนเพจนังหมูปีศาจ หมูจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

<>::<>::<> 

หมูมีเขียนไว้ที่ ReadAWrite ด้วยนะคะ ไปกดติดตามกันได้เลยน้าา  

hhttps://www.readawrite.com/?action=user_page&user_id_publisher=3895673 

ขอบคุณทุกท่านที่กดเข้ามาอ่าน 

นิยายเรื่อง บงการรัก ถูกแต่งขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โดยนักเขียนนามปากกา นังหมูปีศาจ / เดดไลน์ (Deadline) 

- นังหมูปีศาจ - 

แสดงเพิ่มเติม