เพราะรักไม่ได้มีแค่ Happy Ending สำหรับฉันความรักมักจะมาพร้อมคำว่าเจ็บปวดเสมอ

เพราะรักไม่ได้มีแค่ Happy Ending สำหรับฉันความรักมักจะมาพร้อมคำว่าเจ็บปวดเสมอ 

 

 

"จันทร์เจ้าขา เวรัญชยา" เด็กสาวธรรมดา ครอบครัวปานกลาง อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงที่เป็นข้าราชการระดับกลางและน้องชายต่างบิดาที่อายุห่างกันถึง 5 ปี ไม่รู้เพราะโชคชะตา พรหมลิขิต หรือเวรกรรมที่นำพาให้เธอได้พบกับความรักที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต 

 

"พี่คลิ้นท์คะ ทำไมเราถึงรักกันไม่ได้ ทำไมเราถึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ ที่ผ่านมาพี่เคยรักหนูจริงๆ บ้างมั้ยสักวินาที" ฉันเฝ้าแต่ถามคำถามนี้กับเค้า คนที่ฉันรักสุดหัวใจ รักแรก รักเดียวของฉัน 

************************* 

"คลิ้นท์ ฟาเซีย" ฉายา Prince of Killer (เจ้าชายมัจจุราช) - นักฆ่า/มือขวา/ลูกชายบุญธรรม ของตระกูลมาเฟียเก่าแก่จากอิตาลี นามว่า SIRUS ชายหนุ่มกำพร้าลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ที่ถูกรับเลี้ยงโดยตระกูลฟาเซีย ซึ่งปัจจุบันมี "อัลเฟีร์ส ฟาเซีย" เป็นหัวหน้าสูงสูดขององค์กร เพื่อฝึกฝนให้เป็นนักฆ่าและคู่หมั้นของ "มิลล่า ฟาเซีย" ทายาทเพียงคนเดียวของอัลเฟียร์ส ด้วยความไกล้ชิดและเติบโตมาพร้อมกัน ทำให้ มิลล่า หลงรัก คลิ้นท์ มาตลอด แม้ว่าคลิ้นท์จะไม่เคยแสดงความสนใจหรือรักใคร่ใดๆ และด้วยบุคลิกที่เย็นชา สายตาที่ดุดันคมเฉียบดุจเสือหนุ่มเดียวดาย และนั่นก็ทำให้ จันทร์เจ้าขา ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ ไม่ว่าจะด้วยโชคชะตาหรือพรหมลิขิตใด ที่ทำให้ทั้งสองคนมาพบกัน หรือเพราะความน่ารัก สดใส อบอุ่น และจริงใจของเด็กสาวที่มาทำลายกำแพงน้ำแข็งของ คลิ้นท์ ลงได้ 

 

"เราอยู่ด้วยกันไม่ได้ ไม่มีวันทำได้ พี่จะเก็บรักของเราไว้ในใจตลอดไป ลาก่อนเจ้าขาสุดที่รักของพี่" เพื่อให้คนที่รักสุดหัวใจได้มีชีวิตอย่างปลอดภัย และใช้ชีวิตอยู่ในโลกที่ขาวสะอาดบริสุทธิ์อย่างที่เธอเป็นอยู่มาตลอด ผมต้องจากมาเพราะไม่อาจทนเห็นเธอต้องด่างพร้อยและแปดเปื้อนไปกับโลกสีดำที่มืดมนของผม ถึงแม้จะรู้ว่าต้องเจ็บปวดทั้งคู่ แต่มันคือทางที่ผมเลือกแล้ว เพื่อเธอ สาวน้อยที่เป็นดุจแสงสว่างเดียวของผม ผมตัดสินใจจากมาโดยไม่มีแม้คำลาหรือบอกกล่าวคำใด ทิ้งเธอไว้อย่างโหดร้ายที่สุด เพื่อสอนให้เธอได้เข้มแข็งขึ้นจากความเจ็บปวดที่มี นี่คือสิ่งเดียวที่ผมทำให้เธอได้ 

************************* 

"มิลล่า ฟาเซีย" ทายาทสาวคนเดียวแห่งตระกูลฟาเซีย นิสัยเอาแต่ใจ เมื่อเธอต้องการสิ่งใด ใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์ค้าน ใจคอโหดร้ายเห็นความเจ็บปวดและความตายของผู้อื่นเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถูกเลี้ยงดูมาในฐานะของทายาทหนึ่งเดียวของ อัลเฟียร์ส ฟาเซีย นายเหนือหัวสูงสุดแห่งองค์กร SIRUS ที่มีอิทธิพลไปทั่วยุโรป และพันธมิตรหลักกับกลุ่มยากุซ่าของญี่ปุ่นที่มีอำนาจที่สุดทั่วเอเชียในตอนนี้ นามว่า SITOMUSHI  

 

พี่คลิ้นท์ไม่มีสิทธิ์รักคนอื่นนอกจากมิลล่า เพราะถ้ามิลล่ารู้ว่ามันเป็นใครมิลล่าจะฆ่ามันทุกคน พี่เป็นของมิลล่าได้คนเดียวเท่านั้น เข้าใจมั้ยคะ มิลล่าจะไม่ยอมเสียพี่ไปให้ใครหน้าไหนทั้งนั้น พี่คือทุกอย่างของมิลล่า ถึงจะได้แค่ตัวมิลล่าก็ยอมเพื่อไม่ให้เสียพี่ไป" 

************************* 

"มาร์ติน พ็อตเตอร์" หัวหน้าองค์กรมาเฟียขนาดใหญ่ในอเมริกา นามว่า KAGAROT ซึ่งภายหลังได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักของ SIRUS ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าดุจเทพบุตร ดวงตาดุดันและแฝงไปด้วยออร่าที่ดูลึกลับชวนให้ค้นหา หล่อเข้มตามแบบฉบับของอเมริกันแท้ ชายหนุ่มที่สามารถยึดครองอำนาจทั้งหมดขององค์กรได้ด้วยอายุเพียง 18 ปี โดยการสังหาร "เวลลอน" ผู้เป็นอา ซึ่งมีอัลเฟีร์สคอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ภายใต้ข้อตกลงการร่วมพันธมิตรถาวรกับ SIRUS 

 

"ภายใต้ใบหน้าที่แสนจะเย็นชาและดุดัน กลับมีรอยยิ้มและความอ่อนโยนให้กับเธอเพียงผู้เดียว แม้จะตระหนักรู้แก่ใจว่าไม่อาจครอบครองหัวใจของเธอได้ จันทร์เจ้าขา สาวน้อยที่สามารถสลายความโดดเดี่ยวและเจ็บปวดให้เขาได้" 

************************* 

บทสรุปของทั้ง 4 คน จะเป็นอย่างไรมาลุ้นกันไปพร้อมกันนะคะ 

เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของไรท์นะคร้า ติชมกันได้เต็มที่เลยค่ะ ไรท์สัญญาจะเก็บเอาทุกคอมเมนต์มาพิจารณาเพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงผลงานต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคร้า กดไลค์ และคอมเม้นต์กันเยอะๆนะคร้า ขอบคุณคร้า จุ้ฟๆๆๆๆๆ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว