(ไม่) ห้ามใจรักเพื่อนสนิท (จบแล้ว)

นิยาย รักวัยรุ่น

จบ (ไม่) ห้ามใจรักเพื่อนสนิท (จบแล้ว)

(ไม่) ห้ามใจรักเพื่อนสนิท (จบแล้ว)

PK.KLIN KAMON

นิยาย รักวัยรุ่น

31
ตอน
31.9K
เข้าชม
286
ถูกใจ
110
ความคิดเห็น
452
เพิ่มลงคลัง
“เราเพื่อนกันนะ...เกียร์” “มีคู่หมั้นแล้วไง? ก็กูอยากได้มึงอะ...เนียร์”

(ไม่) ห้ามใจรักเพื่อนสนิท 

ตัวละคร 

     นางเอก : จูเนียร์ หรือ เนียร์ อายุ 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 3 คณะการบิน เธอเป็นวัยรุ่นทั่วไป ห้าว ๆ หน่อยเพราะมีเพื่อนผู้ชาย แต่ก็ยังรักสวย รักงามความประสาสาวสวย และเธอมีคู่หมั้นที่ทางบ้างหาให้ 

“เราเพื่อนกันนะ...เกียร์” 

“พี่ไม่ได้บอกให้เนียร์รอ...” 

     พระเอก : เกียร์ อายุ 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 3 คณะการบิน เป็นเพื่อนกับนาเนียมาตั้งแต่มอหกเพราะย้ายโรงเรียนกลางคั่นเพราะมีเรื่องที่โรงเรียนเก่า และยังแอบชอบจูเนียร์ด้วย 

“มีคู่หมั้นแล้วไง? ก็กูอยากได้มึงอะ...เนียร์” 

     “แค่ว่าที่คู่หมั้น ไม่ใช่ผัวอย่ามาเสือก!” 

     เทียร์ หรือพี่เทียร์ อายุ 26 ปี กำลังเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ เขาเป็นคู่หมั้นของจูเนียร์ที่ทางครอบครัวจับจองไว้ให้  

“เนียร์ไม่ต้องรอพี่หรอก” 

“เนียร์เป็นคู่หมั้นของพี่เพราะงั้นพี่อยากได้เนียร์คืน..” 

เรื่องย่อ 

‘จูเนียร์’ เธอมีคู่หมั้นที่ทางบ้านหาให้เขาอายุมากกว่าเธอ เพราะทางครอบครัวพ่อแม่ของทั้งคู่เป็นเพื่อนเลยจับทั้งคู่หมั้นกันเอาไว้ตั้งแต่เด็กแม้ไม่ได้มีงานหมั้นชัดเจนแต่ทางครอบครัวรับรู้และทั้งคู่กับรับรู้ไม่ได้ยินดียินร้ายเท่าไหร่นัก ‘เทียร์’ คู่หมั้นของจูเนียร์เขาปฏิบัติกับเธออย่างดีจนทำให้เธอเริ่มหวั่นไหวและคิดว่าถ้าในอนาคตถ้าแต่งงานกันคงไม่แย่เท่าไหร่นัก... จนกระทั่งเขาย้ายไปเรียนต่อเมืองนอกและเธอว่า ‘เนียร์ไม่ต้องรอพี่หรอกนะ เพราะพี่คิดกับเนียร์แค่น้องสาวเท่านั้น’ และนั่นทำให้จูเนียร์รู้ว่าที่ผ่านมาเขาคิดกับเธอยังไง... 

  

‘เกียร์’ เขาเป็นเพื่อนของจูเนียร์ตั้งแต่ม.6 เพราะว่าเขานั้นเกเรและชอบมีเรื่องเสมอเลยโดนเชิญออกจากโรงเรียนเก่า เขาเรียนห้องเดียวกับจูเนียร์และเป็นเพื่อนของเธอ แต่เขานั้นไม่ได้อยากเป็นเพื่อนเธอ อยากเป็นมากกว่านั้นแม้ว่าจะมีสิ่งที่เรียกว่าคู่หมั้นก็ตาม... แต่เขาต้องได้เธอ...จูเนียร์!! 

แสดงเพิ่มเติม