"เธอเป็นของฉัน...ถ้าฉันรู้ว่าเธอแอบไปคุยกับผู้ชายคนอื่น...เธอรู้ใช่ไหมว่าเธอจะพบกับจุดจบแบบไหน"

 

ไม่ต้องอ่านในนี้นะคะ ไปอ่านรูปปกนิยายผู้หญิงชุดสีชมพูค่ะ

 

ลิงก์นี้ไม่ต้องอ่าน

 

ขย่มรักคู่หมั้น หรือ ขย้ำรักคู่หมั้น

ขย้ำรักคู่หมั้น SM25+++

​สำคัญ โปรดอ่านคำเตือน!!!!

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเทาๆ มีเนื้อหาดังนี้

ข่มขู่ ขืนกายและใจ กักขัง บีบบังคับ ทารุณร่างกายและจิตใจ ร่วมเพศโดยไม่สมยอม มีความหยาบโลน ดิบเถื่อน มีการฆ่า มีการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบแทบทั้งเรื่อง มีสารเสพติด เครื่องดื่มทำให้มึนเมา พระเอกมีความ ปากสุนัข มือไว หื่นกาม โรคจิต ชอบใช้ความรุนแรง ทางเพศ วาจา และการใช้ชีวิต ภายในเรื่อง มีการใช้คำหยาบคายอย่างโจ่งแจ้ง

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ทางผู้แต่งสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริมความรุนแรงหรือการข่มขืนแต่อย่างใด ทุกอย่างภายในเนื้อหาเป็นเพียงแค่เรื่องสมมติขึ้นมา มิได้มีเจตนาไม่ดี หรือก่อให้เกิดการเสื่อมเสียหรือสูญเสีย

ปล. เนื้อเรื่องบ้งนะคะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อ่าน อ่านเอามันนะคะ ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเก่ามากๆ เขียนเอาไว้นานมากแล้ว ฉบับปรับปรุงฉบับนี้ แค่เกลาสำนวนให้อ่านง่ายขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้แก้ไขเนื้อหาอะไรมากมาย

#นิยายของนามปากกาซากิระส่วนใหญ่จะเขียนนิยายเทาๆ ดาร์กๆ ค่ะ

คำโปรย

"เธอเป็นคู่หมั้นของฉันเธอเป็นของฉันคนเดียวทั้งทางพฤตินัยและทางปฏิบัติ เธอไม่มีสิทธิ์ที่จะไปจากฉัน แล้วเธอก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะมองผู้ชายคนอื่นนอกจากฉัน เธอเป็นของฉัน ถ้าฉันรู้ว่าเธอแอบไปคุยกับผู้ชายคนอื่นลับหลังฉัน เธอเองก็รู้ดีใช่ไหม ว่าเธอจะพบกับจุดจบแบบไหน" : ลีโอนาร์โด

ตัวละครหลักของเรื่อง

ลีโอนาร์โด : มาเฟียหนุ่มตาน้ำข้าว ลูกครึ่งไทย-รัสเซีย อายุ 25 ปี เลว ซาดิสม์ โรคจิต ชอบความรุนแรงบนเตียง

มิกิโกะ : ลูกครึ่งญี่ปุ่น อายุ 18 ปี ใบหน้าสวยราวกับตุ๊กตาบาร์บี้มีชีวิต

เคนตะ : พี่ชายของมิกิ

พูดคุยกับนักเขียน

นิยายเรื่อง ขย้ำรักคู่หมั้น เดิมทีชื่อเรื่องว่า ขย่มรักยัยคู่หมั้น เป็นนิยายเรื่องแรกของนามปากกาซากิระ ทางผู้เขียนได้เขียนนิยายเรื่องนี้เอาไว้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ในตอนนั้นทางผู้เขียนเป็นแค่เด็กมัธยมต้น คิดแค่ว่าอยากจะลองเขียนนิยายสักครั้งในชีวิต จึงได้เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา

โดยที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านการเขียนนิยายมาก่อน ปัจจุบันตอนนี้ ทางผู้เขียนได้นำนิยายเรื่อง ขย้ำรักคู่หมั้น มารีไรต์ เกลาสำนวนใหม่แล้ว ทางผู้เขียนพยายามรีไรต์อย่างสุดความสามารถที่จะทำได้ หากอ่านแล้วสำนวนการบรรยายไม่ได้ดีขึ้นจากฉบับเดิมมากนัก ทำให้ผู้อ่านขัดใจไปบ้าง หรือมีข้อผิดพลาดประการใด ทางผู้เขียนต้องกราบขอโทษและขออภัยไว้ ณ ที่นี้

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นจากจินตนาการของนักเขียน มิได้พาดพิงหรือมีเจตนาที่จะทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสังคมและวิชาชีพใดๆ ขออภัยนิยายเรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรง โดยเฉพาะเรื่องเพศ และการใช้ภาษา นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับผู้อ่านที่อายุต่ำกว่า 20 ปี วอนนักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หากมีข้อผิดพลาดประใดทางนักเขียนซากิระ กราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้คัดลอก ดัดแปลง ปลอมแปลง สแกน แก้ไขส่วนใดส่วนหนึ่งภายในเนื้อหา หรือทำสำเนาเพื่อจำหน่ายแจกจ่าย โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เขียน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว