ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ฉันคิดถึงเธอ

บทนำ 

ณ สนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทย 

ร่างเล็กของเด็กสาววัย 15 ปี กำลังเดินออกมาจากสนามบินพร้อมกับบอดี้การ์ดอีกสี่คนและพี่ชายของเธอ ร่างเล็กเป็นที่สะดุดตาของผู้คนบริเวณนั้นมากด้วยใบหน้าที่น่ารักจิ้มลิ้มตามฉบับลูกครึ่งญี่ปุ่นผิวของเธอขาวอมชมพูบวกกับใบหน้าจิ้มลิ้มของเธอเป็นที่สะดุดตาของผู้คนบริเวณนั้นทุกคนต่างหันมามองที่เธอกับพี่ชายของเธอพี่ชายของเธอคือ คุณชายหมอเรียวตะ เป็นพี่ชายใหญ่พี่ชายคนโตของตระกูลเจ้า ผู้มีอิทธิพลที่สุดในญี่ปุ่นเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเธอพวกเขาทั้งสองหน้าเหมือนกันมากและเธอเองมีชื่อว่า เอมิโกะ

ตึกๆ ตึก

เสียงฝีเท้าของกลุ่มชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาหาเธอกับพี่ชายของเธอที่กำลังเดินออกมาจากสนามบินพร้อมกับบอดี้การ์ดด้วยท่าทางน่าเกรงขาม

" ไงไอ้คุณชายไม่ได้เจอกันนานเลยนะ " ไลออน

" หึ ไงไอ้มาเฟียมารับน้องกูเองเลยเหรอ " เรียวตะ

ไลออนละสายตาจากใบหน้า หล่อเหลา ของเพื่อนรักแล้วหันมายิ้มมุมปากให้กับร่างเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ พี่ชายของเธอซึ่งคือคู่หมั้นตัวน้อยของเขานั่นเอง ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่เอมิโกะอายุ 14 ปี ตอนนี้ก็หมั้นกันครบหนึ่งปีแล้วตามที่ครอบครัวของไลออน ได้ตกลงกับครอบครัวของเอมิโกะแล้วตั้งแต่หมั้นหมายกันเมื่อปีที่แล้วว่าจะขอให้เอมิโกะย้ายมาเรียนที่ไทยและมาอยู่ใกล้ๆ กับเขาเพื่อที่จะได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกันเพราะเมื่ออายุถึง 18 ปีทั้งคู่ก็จะแต่งงานกัน เมื่อเด็กสาวอายุบรรลุนิติภาวะเมื่อไหร่ครอบครัวของทั้งคู่ก็จะจัดการแต่งงานให้กับทั้งคู่โดยการแต่งงานครั้งนี้เป็นการจับคุมถุงชนของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเพราะครอบครัวของไลออนเป็นครอบครัวมาเฟียที่ยิ่งใหญ่มีอำนาจล้นฟ้าและครอบครัวของเอมิโกะเป็นครอบครัวตระกูลเจ้าของญี่ปุ่น ครอบครัวของทั้งคู่สนิทกันมากและทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วไลออนเองก็แอบชอบเอมิโกะตั้งแต่เอมิโกะ ลืมตาดูโลกไลออนเองก็เฝ้ามองดูเอมิโกะไว้ตั้งนานแล้วเขาหลงรักเด็กคนนี้มากและหวงมากแต่เอมิโกะไม่รู้ว่าไลออนนั้นรักตนเองมากขนาดไหนเพราะเธอเองก็ยังเด็กเธอยังเด็กมากกับเรื่องความรักเธอจึงไม่รู้ว่าไลออนนั้นรักเธอมากแค่ไหน แต่ไลออนเองก็เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่งและเขาเป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ การที่จะจับเขาคลุมถุงชนถ้าเขาไม่เต็มใจครอบครัวของเขาก็บังคับเขาไม่ได้แต่โชคดีที่ ไลออนเองก็หลงรักเอมิโกะตั้งนานแล้วจึงทำให้เขาไม่ปฏิเสธที่จะหมั้นหมายกับเธอไว้ก่อน เพราะเขาเองก็อยากจะครอบครองเธอไว้เพียงคนเดียวร่างเล็กทำหน้ามุ่ยเมื่อมาเฟียหนุ่มหันหน้ามายิ้มมุมปากใส่เธอ เธอเองไม่พอใจที่ต้องย้ายกลับมาเรียนที่ไทยเพราะเธอยังสนุกกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันที่อังกฤษอยู่ เธอไม่อยากจะมาเริ่มต้นหาเพื่อนใหม่ที่นี่เธอเลยงอนที่ต้องย้ายมาเรียนที่ไทยเพราะว่าไลออนเป็นคนจัดการเรื่องเรียนให้เธอทั้งหมดและเป็นคนบอกกับครอบครัวของเธอเองว่าจะเลี้ยงดู ดูแลเอมิโกะเองทุกอย่างทั้งค่าเทอมค่าขนมค่าของทุกๆ อย่างในชีวิตประจำวันของเธอจึงทำให้เธอนั้นต้องจำใจยอมย้ายกลับมาเรียนที่ไทยเพราะคนที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างในชีวิตของเธอคือ ไลออนตั้งแต่หมั้นหมายกันเมื่อปีที่แล้วไลออนก็ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายของเธอทั้งหมด ทั้งที่เรียนที่อังกฤษด้วยและตอนปัจจุบันที่ย้ายมาไทยด้วย

" อ๊ะ " ร่างบางตกใจกับการกระทำของคู่หมั้นหนุ่มมากที่อยู่ๆ เค้าก็กระชากเอวเธอเข้ามาแล้วประกบจูบ แนบชิดโดยไม่มีการรุกล้ำ

" ฉันคิดถึงเธอ " ร่างเล็กหน้าแดงมากด้วยความเขินอายที่คู่หมั้นหนุ่มบอกคิดถึงเธอต่อหน้าพี่ชายของเธอและบอดี้การ์ดอีกหลายคน

" ออกไปนะออกไปไกลๆ เลย " ร่างเล็กทำทีไม่พอใจเมื่อเห็นสายตา ที่คู่หมั้นหนุ่มมองมาที่เธอด้วยความคิดถึง อย่างปิดไม่มิดด้วยความเขินอาย

" เบาไอ้ไลออนนี่สนามบินนะดูหน้าน้องกูด้วยหน้าแดงเป็นตูดลิงหมดแล้ว " ไลออนเองก็ไม่สนใจคำพูดของเรียวตะเขาก้มลงไปหอมหน้าผากของคู่หมั้นตัวน้อยของเขาฟอดใหญ่หนักๆ นานนับนาที สูดดมกลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็กอย่างหลงไหล เขาหลงไหลกลิ่นของเธอตลอดเวลา กลิ่นที่ไม่ต้องปรุงแต่งไม่ต้องฉีดน้ำหอมราคาแพงเป็นกลิ่นกายเฉพาะตัวของเธอกลิ่นที่เหมือนแป้งเด็กแรกเกิดมันทำให้เขาสดชื่นและอยากอยู่ใกล้ๆ กับเธอตลอดเวลา

" กลับบ้านเลยไหมเดี๋ยวฉันไปส่ง " ไลออน

" อื้ม " ร่างเล็กตอบไปสั้นๆ เพราะยังเขินแล้วก็งอนคู่หมั้นหนุ่มไปด้วยในเวลาเดียวกัน

ณ คฤหาสน์ของตระกูลเจ้าเรียวตะ 

" คุณหนูกลับมาแล้วเหรอคะนมทำกับข้าวไว้รอคุณหนูเยอะเลยค่ะมีแต่ของที่คุณหนูชอบทั้งนั้นเลย " แม่นมที่เลี้ยงดูเอมิโกะกับพี่ชายของเธอตั้งแต่ยังแบเบาะเดินเข้ามาต้อนรับด้วยความดีใจที่ได้เห็นคุณหนูคนเล็กของบ้านกลับมาอยู่ไทยสักทีเพราะตั้งแต่ที่เธอย้ายไปเรียนที่อังกฤษตั้งแต่ 10 ขวบก็ไม่เคยกลับมาไทยเลยจนกระทั่งอายุ 15 ปี

" สวัสดีค่ะนม หนูคิดถึงนมมากๆ เลยคิดถึงอาหารมีฝีมือนมมากๆ ด้วยค่ะ มีอะไรให้หนูทานบ้างคะหนูหิวมากๆ เลยค่ะ " ร่างเล็กเดินเข้ามาสวมกอดแม่นมด้วยความคิดถึง

" เยอะเลยค่ะมีอาหารไทยแบบที่คุณหนูชอบทานด้วยนะคะแกงเขียวหวานมัสมั่นไก่แบบที่คุณหนูชอบทานเลยค่ะ " แม่นม

" งั้นจัดโต๊ะเลยค่ะหนูหิวมากๆ เลย " เอมิโกะ

เธอเดินเข้าไปพร้อมกับพี่ชายของเธอและ คู่หมั้นหนุ่ม

" เบบี๋มานั่งกับพี่มา " ไลออน กระตุกแขนร่างเล็กให้มานั่งบนตักของตัวเอง

" ไม่เอา หนูไม่ชอบ " ร่างเล็กสะบัดหน้าใส่หน้าคู่หมั้นหนุ่ม อย่างแรงเพราะยังเคืองที่เค้าจัดการเรื่องเรียนและเรื่องที่ย้ายมาอยู่ที่ไทยให้เธอทั้งหมดโดยที่เธอไม่เต็มใจ

" เฮ้อ เมื่อไหร่จะเลิกงอนมันสักทียังไงก็ต้องกลับมาอยู่ไทยอยู่แล้วจะมาตอนนี้หรือมาตอนไหนก็ต้องกลับมาอยู่แล้วเลิกงอนมันได้แล้ว " เรียวตะ ว่าให้น้องสาว อย่างเหนื่อยนายกับความขี้งอนของน้องสาว

" ยังไม่เลิกงอนแด๊ดอยู่เหรออยากไปเที่ยวไหมเดี๋ยวแด๊ดพาไปทะเล ทะเลที่ไทยสวยนะ หรืออยากไปเกาะส่วนตัวไหมแด๊ดมีเกาะส่วนตัวเยอะให้หนูเลือกเลยว่าหนูอยากไปที่ไหน " ไลออน พยายามพูดง้อคู่หมั้นตัวน้อยของเค้าที่เอาแต่งอนเค้าเรื่องที่เค้าจัดการทำเรื่องให้เธอย้ายมาอยู่ที่ไทยด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง

" ทะเล " ร่างเล็กเผลอยิ้มดีใจเมื่อรู้ว่าไลออนจะพาไปเที่ยวทะเล

" อยากไปไหม " ไลออนถามคู่หมั้นตัวน้อยอีกครั้งพร้อมกับลูบผมเธอไปด้วยและหอมแก้มเธอฟอดใหญ่

" ชิ ใครเขาอยากจะไป " ร่างเล็กนึกขึ้นได้ว่ากำลังงอนเค้าอยู่จึงตอบไปแบบนั้น

" เบบี๋เลิกงอนแด๊ดได้แล้วนะ " ไลออนเองก็พยายามใจเย็นที่จะง้องอนคู่หมั้นของเขาทั้งที่เขาไม่เคยง้อใครมาก่อนแต่ เอมิโกะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เค้ายอมง้อและยอมพูดดีด้วยเพราะปกติเค้าไม่ใช่คนอ่อนโยนอบอุ่นเค้าเป็นคนดุร้ายและโรคจิตมากๆ และด้วยอำนาจที่เขามีทำให้เขาไม่จำเป็นต้องมาอ่อนข้อหรืองอนใครแต่เอมิโกะคือคนที่เป็นข้อยกเว้นของไลออนเพราะเขานั้นรักเธอมากเกินไป

" วันนี้ไปโรงเรียนเป็นวันแรกยังจะตื่นสายอีกนะลงมากินข้าวได้แล้วจะได้รีบไปโรงเรียนวันแรกไม่ควรจะไปโรงเรียนสายนะ " เรียวตะ เอ็ดให้น้องสาวเบาๆ ที่มีมัวแต่ขี้เซาปลุกไม่ยอมตื่นสักที

" ก็หนูเจ็ตแล็กนี่เพิ่งกลับมาได้อาทิตย์เดียวก็ให้หนูไปโรงเรียนแล้วเหรอหนูยังอยากนอนพักที่บ้านอยู่เลยยังไม่อยากออกไปไหนตอนนี้ " ร่างเล็กเดินลงมาจากบันไดด้วยท่าทาง ไม่เต็มใจนัก

" แจ็คแล็ก อะไรนี่มันอาทิตย์หนึ่งแล้ว ขี้เกียจตื่นเช้าไปโรงเรียนสิไม่ว่า " เรียวตะส่ายหน้าให้น้องสาวเบาๆ กับความขี้เกียจตื่นเช้าของเธอ

" อรุณสวัสดิ์ค่ะท่านหญิงวันนี้จะรับเป็นโจ๊กหมูหรือข้าวต้มหมูดีคะหรือจะรับเป็นขนมปังแทนไหมคะ " น้ำฝน สาวใช้รุ่นราวคราวเดียวกับพี่ชายของเธอเดินเข้ามาเสิร์ฟอาหารให้กับร่างเล็ก

" เอาขนมปังกับนมดีกว่าตอนเช้าหนูไม่ค่อยหิว "

" นี่ค่ะขนมปังกับนมสำหรับท่านหญิงค่ะ " น้ำหนาวเสิร์ฟขนมปังกับนมให้ร่างเล็ก ร่างเล็กรับมาด้วยใบหน้าที่ยังมีอาการง่วงอยู่

" ขอบใจจ้ะ "

" จริงสิวันนี้ไอ้ไลออนจะเป็นคนไปส่งนิเดี๋ยวมันก็คงมาวันนี้พี่มีประชุมกับทางสถานทูตวันนี้คงไปส่งไม่ได้ไปโรงเรียนวันแรกให้ไอ้ไลออนมันไปส่งก็แล้วกัน " พูดจบก็ได้ยินเสียงรถยนต์คันหรูของใครบางคนมาจอดตรง ประตูหน้าบ้านคฤหาสน์หรูของคุณชายหมอ

ตอนที่ 1 

" นั่นไงพูดปุ๊บมาปั๊บตายยากจริงๆ " เรียวตะ หันหน้าไปทักทายเพื่อนรักที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่หมั้นของน้องสาวของเขา

" ไง ไอ้คุณชายวันนี้มึงมีประชุมไม่ใช่เหรอมึงมีเวลามานั่งจิบกาแฟด้วยเหรอ " ไลออน เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงยียวน

" นี่มันเพิ่ง 7 โมงกูมีประชุม 9 โมงไหมล่ะมึงจะไม่ให้กูกินข้าวกินน้ำก่อนไปทำงานเลยเหรอ " เรียวตะตอบกลับเพื่อนรักด้วยความลำคาน

" เห็นมึงเอาแต่ตั้งหน้าตั้งตาทำแต่งานนึกว่ามึงจะไปนั่งจิบกาแฟที่สถานทูตซะอีก ไม่คิดว่าจะมีเวลามานั่งจิบกาแฟที่บ้าน ปกติมึงก็ไปกินข้าวที่ทำงานนิแล้วทำงานหนักขนาดนี้มึงไม่คิดจะมีแฟนมีครอบครัวบ้างเหรออายุมึงกับกูก็เท่าๆ กันนะ " ไลออน เอ่ยถามเพื่อนรักด้วยความอยากรู้เพราะเค้าเองไม่เคยเห็นไลออนสนใจผู้หญิงคนไหนนอกจากงาน

" หน้าอย่างกูจะเอาเวลาที่ไหนไปหาแม่ของลูกแค่กูทำงานก็ไม่มีเวลาที่จะไปมองผู้หญิงคนไหนแล้วทั้งงานที่โรงพยาบาลงานที่สถานทูตงานกูมีหลายอย่างมากกูไม่ได้มีแค่งานที่สถานทูตอย่างเดียวกูไม่เหมือนมึงนิที่มีลูกน้องคอยทำให้ตลอด" เรียวตะ หันไปตอบไลออนด้วยความเบื่อหน่าย

" มึงก็มีลูกน้องตั้งเยอะมึงก็ใช้ให้ลูกน้องมึงช่วยทำงานสิวะมึงจะเอางานทุกอย่างมาทำเองคนเดียวมึงก็เหนื่อยตายดิทำงานแทบตายแต่ไม่ได้ใช้เงินแล้วจะทำไปทำไมวะ " ไลออน

" กูก็รอให้น้องสาวกูเรียนจบอยู่นี่ไงจะได้มาช่วยแบ่งเบาภาระของกู " เรียวตะ

" มึงมีลูกน้องตั้งเยอะมึงก็ใช้ให้ทำงานไปดิว่ะมายุ่งอะไรกับเมียกูเมียกู เมียกูกูจะให้อยู่กับกู กูจะไม่ให้เมียกูทำงานหนักแบบมึงหรอกมึงอยากทำมึงก็ทำไปไม่ต้องมาบอกให้เมียกูทำ " ไลออน ตอบกลับไปด้วยใบหน้าหงุดหงิด

" เมียมึง? น้องกูไปเป็นเมียมึงตั้งแต่ตอนไหนเท่าที่กูรู้น้องกูไม่เคยมีอะไรกับมึงนะ ถึงน้องกูจะเป็นคู่หมั้นของมึงแต่ก็ยังไม่ได้เป็นเมียมึงอย่ามาเรียกน้องกูแบบนั้นถ้าคนอื่นได้ยิน คนอื่นจะคิดว่าน้องกูเป็นเด็กยังไงที่มีผัวตั้งแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะแถมน้องกูยังมียศเป็นถึงคุณหญิงตระกูลเจ้ามึงพูดจาอะไรให้เกียรติน้องเขาด้วย " เรียวตะ หันไปว่าให้ไลออนยกใหญ่

" มึงจะอะไรนักหนากูแค่เรียกว่าเมีย กูยังไม่เจาะไข่แดงน้องมึงตอนนี้หรอกไม่ต้องทำหน้า ยักษ์ใส่กูขนาดนี้ก็ได้ " ไลออนตอบกลับไปด้วยสีหน้ายียวน

" เหรอ นี่ถ้าไม่มีกูมึงคงทำเรื่องอย่างว่ากับน้องกูไปตั้งนานแล้วได้ข่าวว่ามึงชอบแอบเอาน้องกูไปนอนด้วยตอนที่น้องกูเรียนที่อังกฤษตอนที่มึงไปเยี่ยมน้องกูที่อังกฤษอย่าคิดนะว่ากูไม่รู้ว่ามึงแอบไปนอนกับน้องกูมาถึงจะนอนด้วยกันแต่ไม่มีอะไรกันก็เถอะ " เรียวตะ ชี้หน้าด่าเพื่อนรักอย่างเหลืออด เพราะเขาเองก็รู้มาว่าไลออนเองแอบไปหาน้องสาวเขาตอนที่เรียนที่อังกฤษบ่อยๆ

" มึงจะอะไรนักหนายังไงน้องมึงก็ต้องเป็นของกูอยู่แล้ว " ไลออนตอบกลับไปด้วยความ เอือมระอากับความขี้ห่วงน้องสาวของเรียวตะ แม้ เขาเองจะหมั้นหมายกับเอมิโกะแล้วแต่เรียวตะ ก็ยังคงหวงน้องสาวของเขาอยู่ดี

" โอ้ยพอแล้ว เลิกทะเลาะกันเรื่องหนูสักทีได้ไหมหนูรำคาญหนูจะไปโรงเรียนแล้ว " ร่างเล็กลุกขึ้นออกไปด้วยความรำคาญเดินไปหยิบกระเป๋าแล้วเดินออกไปรอไลออนที่รถ

" ไปส่งน้องกูให้ถึงโรงเรียนด้วยอย่าคิดว่ามึงซื้อโรงเรียนนี้แล้วมึงจะพาน้องกูหนีเรียนได้นะเพราะกูให้คนตามดูมึงกับน้องกูอยู่อย่าให้กูรู้ว่ามึงพาน้องกูหนีเรียนไม่งั้นกูจะบอกน้องกูว่ามึงแอบไปเอากับนักร้องค่าย JY ในระหว่างที่น้องกูเรียนอยู่ที่อังกฤษถ้าอยากจะลองดีกับกูก็ลองพาน้องกูเกเรดูสิเดี๋ยวมึงได้รู้ " เรียวตะ ว่าให้อย่างรู้ทัน

" เออ " ไลออนลุกขึ้นเดินออกไปหาคู่หมั้นที่ยืนรออยู่หน้ารถ

" ทำไมต้องไปส่งหนูด้วยหนูไปโรงเรียนเองได้ " ฉันไม่ไว้ใจใคร เขาตอบกลับไปแบบนั้นแล้วเดินไปเปิดประตูให้เธอขึ้นรถแล้วคาดเข็มขัดให้เธอเสร็จสรรพเรียบร้อย

ณ โรงเรียนนานาชาติเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพ 

ภายในรถ 

" นี่ถึงกับซื้อโรงเรียนนี้เพื่อหนูเลยเหรอไม่ต้องทำถึงขนาดนั้นก็ได้นะ " ร่างเล็กหันไปถามคู่หมั้นหนุ่มที่กำลังจะเดินอ้อมไปเปิดประตูให้เธอลงจากรถ

" ทำไมไม่ดีเหรอเธอจะได้มีอภิสิทธิ์มากกว่าคนอื่นไงฉันซื้อโรงเรียนนี้เพื่อเธอเลยนะ " เค้าตอบกลับร่างเล็กไปยังไม่ทันที่ร่างเล็กจะได้ตอบกลับไปเค้าก็เดินลงจากรถแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูรถอีกฝั่งให้เธอลงจากรถพร้อมกับปลดเข็มขัดนิรภัยให้เธอไปด้วย

" หนูบอกตอนไหนว่าอยากให้พี่ซื้อโรงเรียนนี้ให้หนูหนูไม่ได้อยากได้สักหน่อย "

" ฉันจะซื้อทุกที่ที่เธอไปเหยียบแล้วมันจะทำไมเงินก็เงินฉันไม่ใช่เงินเธอฉันซื้อเพื่อที่เธอจะได้สบาย อีกอย่างเธอจะได้ไม่ต้องโดนเพื่อนแกล้งด้วยเธอไม่รู้เหรอว่าโรงเรียนที่นี่เขาชอบรับเด็กใหม่กันยังไง "

  สวัสดีค่ะ ซากิระ นักเขียนมือใหม่ขอฝากผลงานด้วยนะคะ ภาษาในการเขียนอาจจะไม่ได้ดูสวยรื่นตาซากิระก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย  นิยายของนามปากกา ซากิระ มีทั้งหมด 3 เซ็ต ดังนี้ 1 . SAVAGE MAFIA มาเฟียเถื่อน 2 . FIERCE MAFIA มาเฟียร้าย 3 . FUCK BOY ชื่อ Set 1 : SAVAGE MAFIA [SM] เรื่องที่หนึ่ง : SAVAGE MAFIA โลกันตร์คนคลั่งรัก (ไฟ-น้ำขิง) เรื่องที่สอง : SAVAGE MAFIA ความสัมพันธ์สวาท (มี 3 คู่ อชิ-ชะเอม,วกวน-พราวมุก,พนา-ราเซล) เรื่องที่สาม : SAVAGE MAFIA พิศวาสมาเฟียเถื่อน (เพลิง-นามิ) เรื่องที่สี่ : SAVAGE MAFIA พิศวาสคุณหมอฮอตเนิร์ด (ชาวี-น้ำฟ้า) . . ชื่อ Set 2 : FIERCE MAFIA [SM] เรื่องที่หนึ่ง : FIERCE MAFIA พิษรักแฟนเก่า (ศิลา-น้ำหนาว) เรื่องที่สอง : FIERCE MAFIA พิษรักยัยคู่หมั้น (อัคคี-นิสา) . . ชื่อ Set 3 : FUCK BOY [SM] เรื่องที่ 1 : FUCK BOY พิษเพื่อนสนิท (คาวี-ลูกพีช) เรื่องที่ 2 : FUCK BOY สิงห์คนโฉด (สิงห์-เมอา) เรื่องที่ 3 : FUCK BOY พี่เสือคนเถื่อน (เสือ-พราวมุก) . . สามารถติดตามผลงานของนามปากกา ซากิระ ที่นี่ลิงค์ ReadAWrite : https://www.readawrite.com//?action=user_page&user_id_publisher=5068394 ธัญวลัย : https://www.tunwalai.com/.../%e0%b8%8b%e0%b8%b2%e0%b8%81... MED : https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book... ปล. นิยายของนามปากกา ซากิระ ทุกเรื่องจะเป็นแนว SM มีความรุนแรงทุกรูปแบบ ไม่เหมาะกับคนโลกสวย       เพจ : ซากิระ  https://web.facebook.com/SAKIRA.YM   https://web.facebook.com/SAKIRA.YM
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น