คำโปรย

“เจ้านาย ปล่อยค่ะ” เสียงใสๆ นั้นสั่นระรัว

ชวนนท์ก้มหน้าลงไปจนริมฝีปากเกือบจะแนบชิดกับริมฝีปากอิ่มของหญิงสาว ตอนนี้อารมณ์ของเขากำลังตื่นเพริดกับร่างอรชรอ้อนแอ่น แต่อวบอิ่มไปทั้งเนื้อทั้งตัวของหญิงสาว อีกทั้งกลิ่นกายของเจ้าหล่อนก็ช่างหอมหวนชวนให้อยากดอมดม

แล้วเขาก็ห้ามใจไม่อยู่ ชวนนท์แนบริมฝีปากร้อนผ่าวกับริมฝีปากอิ่มของดลลดาเบาๆ ก่อนจะเพิ่มแรงกดลงไปอีก

ดลลดารัวกำปั้นน้อยๆ ของตัวเอง ไปที่อกแกร่ง แต่เขาก็หาแสดงความเจ็บปวดออกมาไม่ จนกำปั้นน้อยๆ นั้นต้องคลายออก เมื่อชวนนท์ใช้ชั้นเชิงและประสบการณ์ที่มีมากกว่าหลายเท่าตัวนัก ทำให้ริมฝีปากอิ่มเผยอออกรับเรียวลิ้นเข้าไปชอนไชหาความหวานที่อยู่ข้างใน และมีเพียงเขาคนเดียวที่รู้ว่ามันหวานล้ำแค่ไหน

“ดลลดา เธอทำอะไรกับฉันกันนี่ยัยแม่มดตัวน้อย” ชายหนุ่มพึมพำชิดริมฝีปากอิ่ม เมื่อถอนเรียวลิ้นออกมา ริม-ฝีปากและจมูกของเขาทำท่าจะซุกไซ้ลงไปที่ซอกคอหอมกรุ่น อย่างต้องการจะลิ้มรสความหวานให้ทั่วร่างงาม

“คุณฌอห์น อย่าค่ะได้โปรด” ดลลดาใช้กำลังเฮือกสุดท้ายเปล่งเสียงห้ามปรามชายหนุ่มแผ่วเบา

อารมณ์ที่กำลังตื่นเพริดทำให้ชวนนท์ไม่ได้ยินเสียงอะไรทั้งนั้น ชายหนุ่มซุกไซ้ใบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่อง มือหนาปลดกระดุมเม็ดแรกของเสื้อเชิ้ตสีชมพูหวานตามด้วยเม็ดที่สองและสามตามลำดับ สติสัมปชัญญะของดลลดาถูกฉุดรั้งให้จมดิ่งลงในวังวนปรารถนา หญิงสาวอยากต้านท้าน อยากปฏิเสธ แต่ร่างกายของเธอกลับเรียกร้องสัมผัสจากเขาให้มากยิ่งขึ้นไปอีก มือบางเปลี่ยนเป็นวางไว้บนบ่ากว้างเฉยๆ ไม่ผลักดันหรือขวางกั้นอีก

ชวนนท์กวาดเอกสารบนโต๊ะไปกองรวมกันอยู่ด้านหนึ่ง ก่อนจะช้อนร่างบางขึ้นวางลงบนโต๊ะทำงาน

 

แนะนำตัวละคร

 

 

ชวนนท์ อัครเดชไพศาล (ฌอห์น)

พี่ชายคนโตของตระกูลผู้มั่งคั่ง หล่อเหลาปานเทพบุตร แต่ไร้หัวใจราวซาตาน สายตาของเขาไม่ค่อยมีใครกล้าสบทั้งหญิงและชาย แต่กับคนในครอบครัวพี่ชายคนนี้จะดูแลปกป้องทุกคนให้ดีที่สุด

 

ดลลดา ฤทธาภิวัฒน์ (ดรีม)

นักศึกษาสาวฝึกงานปีสุดท้ายที่ไม่คิดว่าจะต้องแลกร่างกายและหัวใจให้ได้มาซึ่งใบผ่านงาน แถมเธอเองก็ยังตกหลุมรักคนไร้หัวใจเช่นเขา

 

 

ชลาทิศ อัครเดชไพศาล (ชาร์ล)

พี่ชายคนกลางของตระกูล นอกจากความหล่อเหลาแล้ว เขาแตกต่างจากพี่ชายตรงที่ปากกับใจตรงกัน รักก็คือรัก เกลียดก็คือเกลียด และรู้สึกเจ็บเป็นเหมือนกัน

 

 

ศศิวิมล วิริยะเจริญ (หนูจันทร์)

เธอสวยหวานน่ารักสมวัย แต่ทว่าหัวใจของเธอกลับไม่เป็นปกติเหมือนคนทั่วไป เธอเกือบจะไม่มีโอกาสอยู่กับคนรักไปตลอดชีวิต ถ้าไม่ได้กำลังใจดีๆ จากเขาคนนั้น

 

 

ราเชนทร์ ราฟ อันโตนิโอ

เศรษฐีชาวอิตาเลี่ยนที่เดินทางมาติดต่องานในไทย เขากระล่อน กล้าได้กล้าเสีย ปากว่ามือถึง

 

ชัชรินทร์ อัครเดชไพศาล (เชอรี่)

น้องสาวคนเล็กของครอบครัว สวย เปรี้ยว และเต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนใจ แม้จะปากคอเราะร้ายไปนิด

 

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว