ทาสรักเมดิเตอร์เรนียน
22
ตอน
55.3K
เข้าชม
134
ถูกใจ
80
ความคิดเห็น
48
เพิ่มลงคลัง

Ebook ทาสรักเมดิเตอร์เรเนียน

ลงเนื้อหาครบแล้วค่ะ

ลงเนื้อหาให้อ่านเป็นตัวอย่าง 10 บท

(1 บท แบ่งเป็น 3 ตอนย่อย)

เริ่มลงเนื้อหา 9 พฤศจิกายน 2558

 

ทาสรักเมดิเตอร์เรเนียน

ราคาปก 249 บาท

(ซีรีส์ชุดทะเลใจ ลำดับที่ 3)

สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ คลิกที่ลิงค์

http://www.lightoflovenovel.com/showbook.php?bid=103

"ชุดทะเลใจ" ประกอบด้วย :
1.เลขายอดรัก 
2.คลื่นรักทะเลหวาน (ฉบับปรับปรุง) 
3.ทาสรักเมดิเตอร์เรเนียน (ฉบับปรับปรุง) 
4.ข้ามฟ้ามาอ้อนรัก (ปกใหม่) 
5.หนี้รักอาญาหัวใจ ล.1 (ฉบับปรับปรุง) 
6.หนี้รักอาญาหัวใจ ล.2 (ฉบับปรับปรุง)

โปรย

อินทิรา ถูกพี่ชายนอกไส้จับมาเป็นสินค้าให้ชายบ้าตัณหาประมูลบนเรือสำราญในมหาสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน เธอหวาดกลัวแทบสิ้นสติ เมื่อเห็นสายตาหื่นกระหายของชายมากหน้าหลายตา โดยเฉพาะชายหนุ่มรูปงามที่มองมาด้วยสายตาดุดันคู่นั้น เขาดูถูกเหยียดหยันราวกับเธอเป็นเชื้อโรคร้าย แต่ไม่นะ! ผู้ชายคนนี้กำลังจะประมูลตัวเธอไปอย่างนั้นหรือ หญิงสาวหวาดกลัวและหวาดหวั่นเหลือเกิน เมื่อต้องตกอยู่ในเงื้อมมือของบุรุษที่ดูจะใจร้ายและชิงชังเธอเหลือเกินอย่าง ลีโอเน่ อัลแบโร ชายหนุ่มที่มีหน้าตาดั่งเทพา แต่แววตาเปรียบประดุจซาตานร้าย
ลีโอเน่มองไปยังเบื้องหน้า แล้วเขาก็แทบช็อก นี่หรือแม่โสเภณีเคลื่อนที่ ช่างไร้วี่แววของความยั่วยวนป่วนกิเลสโดยสิ้นเชิง ไม่สะบึม ไม่เร้าใจ ตัวหล่อนก็เล็กนิดเดียวเอง เล็กราวกับมด อกหล่อนเท่าไรกันนะ เขาพยายามเพ่งดู แต่ก็มองไม่เห็นจริงๆ แล้วนี่หล่อนแต่งตัวบ้าอะไร ชุดสีชมพูรูปทรงเลียนแบบเซเลอร์มูนไม่มีผิดเพี้ยน แถมบนหัวหล่อนยังมีที่คาดผมหูกระต่ายสีชมพูอ่อนคาดเอาไว้อีกด้วย โธ่!แม่คุณทำไปได้ หล่อนคิดว่าตัวเองสวยนักหรือไร คิดได้ยังไงถึงใส่ชุดแบบนี้ออกมาหากิน!
แต่แล้วลีโอเน่ก็ตระหนักว่าเขาคิดผิด เมื่อจู่ๆ แม่สาวน้อยขี้ตื่นกลับไม่เด็ก! อย่างที่ตาเขามองเห็น หนูอินคือสาวพรหมจรรย์ไซซ์มินิที่มีแรงดึงดูดมหาศาล แม่สาวตัวเล็กทำให้ผู้ชายอย่างเขาอยากแต่จะฉกฉวย รังแก เอารัดเอาเปรียบ ทุกครั้งที่มองหน้าตาเนื้อตัวจมูกปาก เมื่อความต้องการมันแจ่มขนาดนี้ ลีโอเน่จึงไม่รีรอ เร่งทำการจัดพิธีวิวาห์แบบสายฟ้าแลบ ทว่าทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อเจ้าหล่อนดันหนีเขาไป ฮึ!ก็ได้! ในเมื่อไม่อยากเป็นเมียตีทะเบียนดีนัก เขาก็จะล่ามโซ่เธอเอาไว้บนเตียง ปล่อยให้เป็นเมียทาสซะให้เข็ด!

 

ร่วมพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจแก้วชวาลา

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว