คุกทดลองอัลฟ่า
จบ
คุกทดลองอัลฟ่า
26
ตอน
192K
เข้าชม
460
ถูกใจ
252
ความคิดเห็น
3.8K
เพิ่มลงคลัง
เพราะผลข้างเคียงจากการทดลองยาทำให้อัลฟ่าอย่างเซเวียส 'ฮีท' มีวิธีเดียวที่จะหยุดความอยากเจียนคลั่งได้ จากัวร์จึงต้องสนองความกระสันนั้นด้วยความคลั่งที่ยิ่งกว่า

 

เพราะผลข้างเคียงจากการทดลองยาทำให้อัลฟ่าอย่างเซเวียส 'ฮีท' มีวิธีเดียวที่จะหยุดความอยากเจียนคลั่งได้ จากัวร์จึงต้องสนองความกระสันนั้นด้วยความคลั่งที่ยิ่งกว่า 

“จงซ่อนกลิ่นมึงไว้ให้ดี อย่าให้ใครได้กลิ่นนี้” 

“…” 

“นอกจากกู” 

. 

porn / crime / omegaverse 

Enigma x Alpha 

. 

จากัวร์ ดีไวเลอร์ (Jaguar D. Wilder) นักค้ายาตัวเต็งที่ทางการตามตัวมานาน เป็นทรูอัลฟ่าแต่กำเนิดที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองมีชนชั้นแฝง Enigma ซึ่งก็คืออัลฟ่าที่มีความสามารถเปลี่ยนอัลฟ่าเหมือนกันให้กลายเป็นชนชั้นโอเมก้าได้ 

เซเวียส เฮย์ส (Xaviers Hayes) อัลฟ่าแต่กำเนิด นักรักตัวยงเป็นถึงโฮสต์อัลฟ่าหนุ่มชื่อดังที่ไม่ว่าจะเบต้าหรือโอเมก้าก็ต่างก็หวังจะได้มีเซ็กส์ด้วย เพียงแต่เขาพลาดท่าฝังมีดแทงโอเมก้าคนหนึ่งเข้า ชะตากรรมจึงเล่นตลกทำให้เขามาติดแหง็กอยู่ในคุกนรก 

Heathens คือคุกที่ใช้กักขังอัลฟ่าซึ่งมีความผิดโทษฐานร้ายแรง หากแต่คุกไม่ได้มีไว้เพียงกักขังเท่านั้น แต่ทางการได้มีคำสั่งให้แล็บกลางทดลองชนชั้นอัลฟ่าทุกคนที่นี่ด้วยยาบางชนิดที่อาจช่วยกอบกู้สถานการณ์ย่ำแย่ในตอนนี้ได้ เนื่องจากหลายปีมานี้ชนชั้นอัลฟ่ามีจำนวนลดลงมากจนใกล้สูญพันธ์ุ พวกเขาต้องการตัว 'อีนิกม่า' ที่หายากใน 1/100,000 ประชากรอัลฟ่ามาเพื่อทำวัคซีน โดยที่หารู้ไม่ว่าผลข้างเคียงของยามันอาจทำให้ร่างกายของอัลฟ่าบางคนที่ต่อต้าน 'เกิดอาการฮีท' แบบโอเมก้าขึ้นมาได้ 

Enigma (อีนิกม่า) เป็นชนชั้นแฝงของอัลฟ่า อีนิกม่ามีความสามารถเฉพาะตัวเหนือกว่าอัลฟ่าทั่วไป สามารถเปลี่ยนอัลฟ่าให้กลายเป็นโอเมก้าได้ด้วยการปล่อยน้ำเชื้อเข้าสู่ร่างกายหรือกัดเข้าที่หลังคอ ส่วนใหญ่อีนิกม่ามักคิดว่าตัวเองคืออัลฟ่าเพราะไม่แตกต่างจากอัลฟ่าคนอื่นๆ อีนิกม่าไม่นับเป็นความบกพร่องทางร่างกาย 

 

คำเตือน : เรื่องนี้คำหยาบเยอะ เอากันแบบดิบเถื่อนมาก ใครชอบเมะชนเมะเกียมขิต 

TW : Non-con / dub-con / Smut / Sex Toy / Aphrodisiacs / dirty talk 

#คุกทดลองอัลฟ่า 

 

- 

 

เรื่องในจักรวาลเซ็ตเดียวกัน มีทั้งหมด 4 เรื่อง 

The D. Wilders 

Heathens #คุกทดลองอัลฟ่า (จบ) 

Cruel Noir #อัลฟ่าล่าเนื้อ (จบ) 

Heathers #พันธะเหลือร้าย (จบ) 

MANIA #สัญชาตญาณใคร่ (ออนแอร์) 

แสดงเพิ่มเติม