คุกทดลองอัลฟ่า
Intro - คืนอัปยศในเขตแดน X
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
Intro - คืนอัปยศในเขตแดน X

Heathens 

Intro - คืนอัปยศในเขตแดน X  

 

นี่เขากำลังจะตายใช่ไหม? 

 

ไอ้อาการครั่นเนื้อครั่นตัวร้อนรุ่มไปทั้งร่างกายจนควบคุมอะไรไม่ได้แบบนี้มันคืออะไร เกิดมายี่สิบห้าปีอัลฟ่าผู้อยู่เหนือห่วงโซ่บนสุดไม่เคยต้องเจอกับมันมาก่อน 

 

“อึก...เป็นเชี่ยอะไรไปวะ” 

 

เสียงต่ำสบถกับตัวเอง ท่อนแขนเรียวยาวกอดบริเวณช่องท้องปวดทรมานของตัวเอง เขาทรุดตัวลงนอนขดตัวอยู่บนพื้นห้องขังเนื้อตัวถูไปมากับพื้นเขรอะขึ้นสนิมตะแกรงเหล็กท่อ เพดานสูงกลางห้องมีเพียงแสงจากดาวไม่กี่ดวงลอดผ่านพอให้อัลฟ่าตัวหนึ่งร่ำร้องขอความช่วยเหลือ 

 

เท้าเปล่าตะเกียกตะกายยันร่างตัวเองถอยร่นไปชนมุมหนึ่งของห้องขังในยามวิกาล ความต้องการอย่างแรงกล้าไหลมากองรวมกันที่บริเวณช่องท้องลงต่ำสู่ส่วนกลางลำตัว ร่างกายส่วนที่ควบคุมไม่ได้ตื่นตัวขึ้นมา 

 

ด้วยประสบการณ์คลุกคลีกับโอเมก้ามานักต่อนักทำให้เซเวียสรู้ตัวทันทีว่าไอ้อาการอยากจนแทบตายแบบนี้มันคืออะไร แต่เขาเป็นอัลฟ่าแต่กำเนิด! มันไม่มีทางเป็นไปได้...ไอ้อาการแบบนี้มันต้องเกิดกับโอเมก้าสิวะ 

 

อัลฟ่าไม่มีทางรัทได้ถ้าไม่ถูกกระตุ้นจากฟีโรโมนของโอเมก้า 

 

“มะ ไม่ไหว อ...อ่า” 

 

สมองส่วนยับยั้งชั่งใจดับสลายลงทันทีเมื่อความอยากพุ่งทะยานสูงสุด เม็ดเหงื่อไหลผุดออกมาท่วมโทรมกายเปียกชื้นเนื้อผ้าบางในชุดนักโทษคุมขัง เสียงครางต่ำในลำคอเล็ดรอดไรฟันออกมา เขาโน้มตัวลงในท่าคลานกับกองผ้าห่มและหมอนในโพรงนอน มือเรียวสั่นระริกสอดล้วงเข้าไปในกางเกงตัวใหญ่สัมผัสกับอวัยวะแข็งและเปียกแฉะจนเลอะเทอะจับรูดมันขึ้นลงตามสัญชาตญาณตัวเอง 

 

ไม่ แค่นี้มันไม่พอ... มือสวยเอื้อมไปข้างหลังผ่านเรียวขายาวที่อ้าออกกว้างเหมือนโอเมก้าร่านอยากตัวหนึ่งที่ถึงเวลาฮีทก็แหกขารอให้อัลฟ่ามาเอา เชี่ยแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเขา 

 

“อึ่กก...ฟัคค!” 

 

เขาต้องการอีก อยากได้อีก มากกว่านี้ อยากโดนเอามากกว่านี้... เสียงหอบหายใจขาดห้วงดังลอดผ่านหมอนที่เจ้าตัวพยายามใช้ปิดเสียงคราง แม้สมองจะต่อต้านแต่มันกลับตรงข้ามกับร่างกายทุกอย่าง เสียงครางกระเส่าดังขึ้นพร้อมกับข้อมือเรียวที่ขยับกระแทกรัวเร็วสอดใส่เข้าออกผ่านช่องทางเยิ้มแฉะฉ่ำไปด้วยความต้องการ 

 

เจ้าตัวไม่มีทางรู้เลยว่ากลิ่นฟีโรโมนของตัวเองมันฟุ้งกระจายโชยไปถึงห้องขังฝั่งตรงข้ามที่มีอัลฟ่าอีกตัวหนึ่งกำลังจะคลุ้มคลั่งเพราะกลิ่นหอมยั่วยวนชวนให้แหกคุกออกไปย่ำยี จากัวร์กัดฟันกรอดวิ่งพล่านไปทั่วห้องขังเพราะกลิ่นหอมเตะจมูกนั้น มือหยาบใหญ่ตะเกียกตะกายฝาผนังคุกเพื่อเบนความสนใจ 

 

แน่นอนว่าจากัวร์เห็น...เห็นว่าอัลฟ่าห้องฝั่งตรงข้ามกำลัง ‘ฮีท’ 

 

“พอสักที! หยุดปล่อยกลิ่นนั่นออกมาได้แล้ว” 

 

ประตูห้องขังในแดนนี้อาจจะแหลกเป็นจุลเร็ว ๆ นี้หากอีกคนยังไม่หยุดส่งกลิ่นออกมา อัลฟ่าในคุกนี่จะต้องแห่มากันทั้งฝูงเพื่อย่ำยีอีกคนจนไม่เหลือ 

 

“ไม่ได้ กูหยุดไม่ได้ ขอร้อง...”  

 

“เชี่ยเอ๊ย!!”  

 

 

#คุกทดลองอัลฟ่า 

 

มันแรงตั้งแต่อินโทรเลยเว้ยเฮ้ย! เปิดตัวเท่านี้ก่อนนะคับอยากอ่านต่อช่วยกันส่งกำลังใจมานะ ขอย้ำว่าเรื่องนี้เป็นอัลฟ่า x อัลฟ่า ไม่ใช่โอเมก้าปลอมตัวมาแต่อย่างใด เจอกันตอนแรกเร็ว ๆ นี้  

ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้าบ
แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น