เพลย์บอยอ้อนรัก (ขอร้องให้แต่งงาน)​

รักโรแมนติก

จบ เพลย์บอยอ้อนรัก (ขอร้องให้แต่งงาน)​

เพลย์บอยอ้อนรัก (ขอร้องให้แต่งงาน)​

มะนาวสีชมพู

รักโรแมนติก

37
ตอน
235K
เข้าชม
623
ถูกใจ
96
ความคิดเห็น
879
เพิ่มลงคลัง
🍊น้องสาวบุญ​ธรรม​ผู้น่าสงสาร​ กับเพลย์บอย​หนุ่ม​ผู้มากประสบการณ์​ ทั้งสองถูกขอร้องให้แต่งงานกันโดยผู้เป็นแม่ที่หวังดี เขาไม่ยอมแต่กลับตกหลุมรักเธอ​ตั้งแต่​ครั้งแรก​ที่เจอ ส่วนเธอทำเพื่อผู้​มีพระคุณ​

 

**เรื่องนี้เป็นเรื่องต่อของเรื่อง พ่อม่ายกับยัยพี่เลี้ยง เป็นตอนของน้ำค้าง น้องสาวที่หายสาบสูญ ของคุณอาทิตย์ จากเรื่องพ่อม่ายกับยัยพี่เลี้ยง สำหรับเรื่องนี้ (เพลย์บอยอ้อนรัก) มีบางช่วงบางตอน ที่เนื้อเรื่องต่อกับ เรื่องพ่อม่ายกับยัยพี่เลี้ยง

 

 

 

โปรย...

เมื่อคุณแม่ต้องการให้ผมแต่งงานกับลูกสาวบุญธรรมของท่าน เพื่อหยุดความเจ้าชู้เพลย์บอยของผม ขอบอกเลยว่าไม่เป็นผลหรอก เพราะผมจะไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้หญิงคนไหนเด็ดขาด

 

แนะนำตัวละคร

แม็ก  คาร์ลอส (แม็ก) หนุ่มหล่อทายาทนักธุรกิจ อหังสาริมทรัพย์ รายใหญ่ ที่สุดในประเทศ อายุ 32 ปี ลูกครึ่งแม่ไทย พ่อเป็นคนสหรัฐ เขาเป็นหนุ่มรักสนุก ไม่ชอบผูกมัดกับใคร แต่กลับถูกผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งานกับน้องสาวบุญธรรม

เดือนฉาย  เจริญเดชาพงษ์ (น้ำค้าง) หญิงสาวผู้อาพับ เธอโตมากับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า มีชีวิตที่แสนรันทด เมื่อเธออายุได้สิบขวบ มีเศรษฐีรับเธอมาอุปการะเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรม และเมื่อเธออายุได้ยี่สิบปี คุณแม่บุญธรรมของเธอ ขอร้องให้เธอแต่งงานกับลูกชายของท่าน โดยท่านให้เหตุผลว่า อยากให้ลูกชายเลิกนิสัยซื้อกินได้แล้ว และท่านก็อยากได้หลาน

 

-----------

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว