เทพบุตร​พิชิต​ใจ [พี่น้องจีบกันหวานๆ]

รักโรแมนติก

จบ เทพบุตร​พิชิต​ใจ [พี่น้องจีบกันหวานๆ]

เทพบุตร​พิชิต​ใจ [พี่น้องจีบกันหวานๆ]

มะนาวสีชมพู

รักโรแมนติก

43
ตอน
204K
เข้าชม
905
ถูกใจ
333
ความคิดเห็น
744
เพิ่มลงคลัง
พี่ชายแสนดีกับน้องสาวแสนดื้อ เมื่อห้องของทั้งสองติดกัน จึงมีช่วงเวลา​ดี​ๆ​ให้​กัน​ ความรักต่างวัย​ของเขาและเธอจึงเกิดขึ้น เพราะทั้งสองเปิดใจให้กันตั้งแต่แรก

 

 

นิยายเซตนี้คือเซต พี่ชายสายละมุน มีทั้งหมด 3 เรื่องดังนี้

1] เทพบุตรพิชิตใจ (พี่เก้า)

2] เมียรับจ้างพิชิตหัวใจเสือ (พี่เสือ)

3] ปฐพีบงการรัก (พี่ดิน)

3.1]ดวงใจปลายฟ้า

 

 

---------

 

เรื่อง...เทพบุตรพิชิตใจ (พี่เก้า)

 

พูดคุย

สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อจากเรื่อง...ดวงใจที่รัก นะคะ  สำหรับเรื่องนี้ไรท์ได้ทำการรีไรท์เนื้อเรื่องให้ใหม่ ไรท์ขอขอบพระคุณรีดทุกท่านเป็นอย่างมากที่หยิบนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน ไรท์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า นิยายของไรท์จะทำให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านมีความสุข จุดประสงค์ของไรท์ที่สร้างนิยายแนวนี้ขึ้นมา ก็เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับท่านผู้อ่านทุกท่าน เพราะฉะนั้นอย่าถามหาดราม่ากับเรื่องนี้ เพราะไรท์จะบอกว่าไม่มีจ้าาาา...

 

โปรย…

นพเก้าวัยสามสิบ เขาคิดที่จะจีบหญิงสาวที่อายุของเธอเพียงแค่ยี่สิบเท่านั้น ต้อนแรกเขาคิดว่ามันอาจไม่ง่าย แต่แล้วโชคก็เข้าข้าง เธอย้ายเข้ามาอยู่ในคอนโดเดียวกับเขา แถมห้องของเธอยังอยู่ติดกับห้องของเขาอีกต่างหาก

 

แนะนำตัวละคร

นพเก้า ภัทรนันวรกุล (พี่เก้า) อายุ 30 ปี​

ผู้ชายสุดเพอร์​เฟค หล่อ รวย เขาดูดีตั้งแต่ศีรษะ​จรด​ปลายเท้า​ และที่สำคัญโปรไฟล์​ผู้บริหารสูงสุด ของบริษัท​ผลิตเครื่องสำอาง​แบรนด์​หรู​อันดับหนึ่งของเมืองไทย เขาคือพี่ชายสุดหล่อและแสนดีของพี่สะใภ้ของไอรีน

 

ไอยวริญ เจริญเด​ชา​พงษ์​ (ไอรีน) อายุ 20 ปี

ไอรีน ลูกสาวเพียงคนเดียวของคุณอาทิตย์นักธุรกิจยักใหญ่ของเมืองไทย รวยติดอันดับต้นๆ ของประเทศ เธอเป็นลูกสาวคนเล็ก มีพี่ชายสองคน แต่พี่ชายของเธอไม่หวงน้องสาวเลยนี่สิ เธอจะทำยังไงดี ในเมื่อพี่ชายของเธออยากให้เธอกับพี่เก้ากิ๊กกัน

 

คำเตือน

หากใครได้อ่านเรื่องนี้ ระวังจะเป็นเบาหวานขึ้นตากันไม่รู้ด้วยนะ🤪🤪

 

ขอบคุณ​สายเปย์ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นอีบุ๊​กหรือรายตอนก็ตาม ทุกเรื่องที่ไรท์​แต่งขึ้นมา โดยเฉพาะ​เรื่อง คุณหมอสะดุด​รัก ​ที่ติดอันดับขายดีอยู่ในขณะนี้ ขอบคุณ​มากๆ ค่า🙏🙏

 

ไรท์​ลงนิยายหลายเว็บ​ดังนี้ค่ะ

#ธัญ​วลัย​

#Meb​

#readAwrite​

#fictionlog​

#​เด็ก​ดี

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม