เม ธัญวรัตน์ วัฒนเตชินทร์ เด็กสาวที่อยู่คนเดียวมาตั้งแต่เด็ก พ่อทิ้ง แม่เสียชีวิต เธอมีแค่เพื่อนที่อยู่ข้างๆและพวกเขาที่คอยเป็นห่วงเธออยู่ห่างๆ แต่เธอกลับรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่พวกเขาปลอบเธอ แต่เธอไม่เคยได้สัมผัสพวกเขาเลย.
บรินส์หรือเบส -บุตรคนโตแห่งตระกูลคาลอส เขาอยู่มาทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่มารดาให้กำเนิด แต่เขาและน้องชายทั้งสองกลับต้องอยู่ในคำสาปของแม่มดตนหนึ่งเพราะแอบหลงรักเด็กสาวที่เป็นบุตรของแม่ทัพมนุษย์.
คลาวน์หรือคลาส -บุตรคนรองแห่งตระกูลคาสอส เขาเฝ้ามองหญิงสาวผู้เป็นที่รักพร้อมกับพี่ชายทั้งสอง เขารอวันที่จะหลุดออกจากคำสาปและอยู่กับหญิงสาวที่รักไปนิรันดร์.
มาคัสหรือมิน -บุตรคนเล็กแห่งตระกูลคาลอส เขาคอยปลอบและถนุถนอมหญิงสาวมาตลอดทุกภพทุกชาติ แต่กลับทำได้แค่ยืนมองหญิงสาวที่รักตายจากไปเพราะเขาทั้งสามคนติดอยู่ในคำสาป ที่ต้องรอคอยคืนที่จันทร์เต็มดวงครบ2000ปี เขาจึงจะสามารถรักหญิงสาวได้.
พวกเขาทั้งสามเป็นแวมไพร์ และ เธอเองก็คือ "เจ้าสาวของแวมไพร์"