จบ พันธะการรัก
57
ตอน
1.23M
เข้าชม
3.39K
ถูกใจ
1.9K
ความคิดเห็น
8.29K
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก

** นิยายเรื่อง "พันธะการรัก" แต่งขึ้นเมื่อเดือน กรกฎาคม 2562 ซึ่งไรต์ได้นำกลับมารีไรต์แก้คำผิดเพื่อให้อ่านง่ายขึ้น เนื้อเรื่องอาจจะไม่ smooth สมบูรณ์แบบเท่าที่ควร เพราะเป็นนิยายที่เริ่มเขียนแรกๆ ในช่วงที่เริ่มเข้ามาเป็นนัก(หัด)เขียน พระเอกค่อนข้างเลวระยำ ใครไม่ชอบแนวนี้ผ่านได้เลยค่ะ **

 

คำเตือน!! นิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับนักอ่านที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป นักอ่านที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ควรได้รับคำแนะนำ โปรดอ่านกันอย่างมีสตินะคะ

————————————————————

[พันธะการรัก NC20+]

 

คริสเตียน

คริสเตียน ชายหนุ่มผู้รักอิสระ ที่เพื่อนๆต่างขนานนามว่าเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ! แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้รูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟคของเขาจะมีปีศาจร้ายซาตานแอบซ้อนอยู่...

"หึ! ยัยเด็กใจแตก มีลูกตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ"

 

ทอฝัน

ทอฝัน สาวน้อยช่างฝันที่มีความฝันใหญ่โต แต่แล้วความฝันของเธอกลับพังทลายลง เพราะความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต จากความมักง่ายของผู้ชายคนหนึ่ง...

"คุณจำคำพูดของคุณไว้ด้วยนะ ว่าฉันมันก็แค่เด็กใจแตก!"

———————————————————

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของนักเขียน อาจมีเนื้อหาที่รุนแรง คำพูดที่หยาบคาย หรือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อ่านอย่างมีสติ อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ใครไม่ชอบเลื่อนผ่านค่ะ เพราะนักเขียนไม่สามารถเขียนให้ถูกใจนักอ่านทุกคนได้ เพราะฉะนั้นงดดราม่านะคะ ☺️🙏

 

©️ห้ามคัดลอกหรือดัดแปลงเนื้อหา ส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของนิยายเรื่องนี้ เพื่อนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต

 

ติดต่อไรต์ได้ที่ Facebook : แว่นตา ปีศาจ

 

 

💞 ฝากติดตามผลงานด้วยน๊าาา 💞

แสดงเพิ่มเติม