ชายหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ครอบครัวที่ไม่ได้ต้องการเขา เขาต้องทำตามความต้องการของทุกคน แม้จะหมายถึงการทำลายหัวใจของผู้หญิงที่รักเขามากก็ตาม

“ถ้าผมไม่มีธุระกับคุณ คุณคิดว่าผมจะมาเหยียบที่นี่งั้นหรอ” เสียงดุดันเอ่ยขึ้นก่อนจะโยนทั้งซองเงินและกุญแจรถที่เขานำมาให้กับเธอ เปลี่ยนฟ้ามองทั้งสองสิ่งด้วยความงุนงง แต่ชายหนุ่มก็คิดว่าเธอแค่เสแสร้งเท่านั้น

“นี่มันอะไรกันคะ” หญิงสาวถามเขา และเสียงหัวเราะเบาๆ ก็ออกมาจากปากของเขาราวกับคำถามของเธอมันน่าขันเสียมากมาย ธันยธีร์เดินถอยหลังไปนั่งลงที่เก้าอี้รับแขกใกล้ๆ ก่อนจะยกขาข้างขึ้นมาไขว้กัน กอดอกมองมาทางเธออย่างชื่นชมที่เธอแสดงได้สมจริงมาก

“รับเอาไป ผมจะไม่พูดอะไรทั้งนั้น แต่ถ้าวันไหนที่คุณทำให้ครอบครัวผมไม่มีความสุข จำเอาไว้ว่าวันนั้นผมจะทำให้คุณต้องทุกข์จนแทบอยากตายเลยล่ะ” 

 

...........................................................................................................

*คำเตือน*

 

1.นิยายเรื่องนี้มี NC และมีบางตอนที่เป็น NC ที่ไม่ได้มีการยินยอม (*Rape*)

2.มีตัวละครของนิยายมีพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่เหมาะสมและผิดศีลธรรม

3.ไม่เหมาะสำหรับผู้อ่านอายุไม่ถึง 18 ปี

4.ตัวเอกมีการสูญเสียในครอบครัวเกิดขึ้น

5.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียนเท่านั้น

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว