จบ คลื่นรักกามเทพ
64
ตอน
824K
เข้าชม
3.12K
ถูกใจ
1.46K
ความคิดเห็น
1.39K
เพิ่มลงคลัง

คลื่นรักกามเทพ 

 

นิยายสำหรับผู้ใหญ่20 +  

เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

และเตรียมทิชชูมาซับเลือดด่วนค่า เพราะไรท์เน้นยั่วอย่างเดียวจ้าาาา 

🔐🔐🔐🔐🔐 

เหรียญแพงแต่อ่านแล้วฟินแน่นอนค่า 

🔓🔓🔓🔓🔓 

❤️❤️🙏🙏🔞🔞 

คำชี้แจงของไรท์ค่าาา 

~~~ 

เรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ตามมาตรา พ.ศ. 2537 ห้ามนำไปเผยแพร่หรือดัดแปลงเนื้อหา 

(((นิยายเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดย จินตนาการของไรท์ ไม่ได้มีการพาทพิงถึงผู้ใดทั้งสิ้น)) 

#ปล.บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทั้งสิ้น ใช้เป็นเพียงภาพประกอบนิยายเท่านั้น 

++ โดย รินธารา ++ 

เริ่มอัฟตอนแรกวันที่ 17 มีนาคม 2562 

 

 

 

 

อาเธอร์ สเตบรีส อายุ 30ปี 

หนุ่มหล่อมาดนิ่งลูกครึ่งไทยอิตาเลี่ยนที่สาวๆพากันคลั่งไคล้ เจ้าของธุรกิจโรงแรมและนำเข้าส่งออกเครื่องยนต์ชื่อดัง กลับต้องมาตกม้าตายเพราะถูกผู้หญิงขอซื้อตัวเพื่อมีเซ็กส์ด้วย แต่มีเหรอที่คนอย่างเขาจะยอม ในเมื่อเธอคิดจะซื้อเขา เขาก็จะจัดให้เธอแบบคุ้มค่าจนเธอลืมไม่ลงเลยล่ะ แต่ใครจะไปคิดว่าการเล่นสนุกๆของเขาครั้งนี้ กลับทำให้เขาได้ฝากเลือดเนื้อเชื้อไขทิ้งไว้กับเธอด้วย 

 

 

มายด์  มาติกา จันกุลธร อายุ 28ปี 

สาวสุดแซ่บที่วันๆเอาแต่ทำงานจนไม่มีเวลาพักจนเป็นช็อกโกแลตซีสในมดลูก เธอจึงต้องหาวิธีกำจัดมันทิ้งด้วยการมีลูก และเธอก็เลือกที่จะซื้อผู้ชายมานอนด้วยจนเธอท้องได้ในที่สุด แต่ใครจะไปคิดว่าผู้ชายที่เธอยอมจ่ายเงินซื้อมานอนด้วยจะกลายเป็นมหาเศรษฐี แถมเขายังกลับมาในนามลูกค้าคนสำคัญของบริษัทอีก แล้วเธอจะปิดเรื่องลูกไม่ให้เขารับรู้ได้หรือไม่ ในเมื่อเขาเองก็มีคู่หมั้นของเขาอยู่แล้ว 

เรื่องย่อ 

“นี่เงินค่าตัวของคุณเมื่อคืน” มาติกาพูดออกไปพร้อมกับยื่นเงินห้าพันบาทให้กับหนุ่มฝรั่งที่เธอหิ้วมานอนด้วยเมื่อคืนด้วยใจเต้นรัว เพราะเขาหุ่นดีอย่างกับนายแบบ แถมยังหล่อแบบวัวตายควายล้ม จนมดลูกเธอเริ่มจะสั่นสู้อีกครั้ง หลังจากที่เขาเจาะไข่แดงเธอไปแล้วเมื่อคืน เพราะลีลาของเขามันก็ยังคงอยู่ในหัวของเธออยู่เลย 

อาเธอร์มองหน้าเธอสลับกับเงินก็สงสัยว่าเธอกำลังเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นผู้ชายขายตัวงั้นเหรอ บ้าไปแล้ว เขาไม่ได้ขายตัวสักหน่อย 

“ค่าตัว ห้าพันเนี่ยนะ” อาเธอร์พูดย้ำออกไปแล้วมองเงินที่เธอส่งมาให้เขาอย่างอึ้งๆ นี่เขาเป็นถึงทายาทสเตบรีสที่รวยเป็นหมื่นๆล้าน กับมีค่าตัวนอนกับผู้หญิงแค่คืนละห้าพันเนี่ยนะ ยัยนี่จะงกไปไหนเนี่ย แล้วนี่ยังมาเข้าใจว่าเขาขายตัวอีก ให้มันได้อย่างนี้สิ 

“มากไปเหรอ งั้นเอาไปแค่สามพันก็พอ อ่ะเอาไป ถือว่าคุณหล่อนะฉันเลยให้เยอะน่ะ” มาติกาดึงเงินออกมาสองพัน แล้วส่งให้เขาไปแบบงกๆ 

“ผมควรจะดีใจสินะ หึ” อาเธอร์พูดไปก็ยิ้มมุมปาก เขาล่ะอยากจะหัวเราะออกมาดังๆจริงๆ เกิดมาเขามีแต่ซื้อผู้หญิงมานอนด้วย ไม่เคยถูกผู้หญิงซื้อแบบนี้มาก่อนเลย ใครรู้เข้าแม่งอายเขาตายๆแน่ๆ ยัยนี่ก็เหลือเกิน ขนาดโดนเปิดซิงยังมีหน้ามาจ่ายเงินอีก ไม่เสียดายเลยหรือไงวะ 

“ถ้านายอยู่กับฉันต่ออีกสองอาทิตย์ ฉันจะให้นายสามหมื่น สนใจไหมล่ะ” มาติกาพูดบอกไปอย่างตัดสินใจแล้ว เพราะเธอไม่คิดว่าการนอนกับผู้ชายแค่ครั้งเดียว มันจะทำให้เธอท้องได้หรอก แล้วเธอก็ไม่อยากนอนกับผู้ชายหลายคนด้วย เธอจึงลองถามเขาดู เผื่อเขาอยากจะรับงานระยะยาว 

“ติดใจผมล่ะสิ ฮ่าๆ ได้ ในเมื่อคุณเสนอมาผมก็สนองเอง สองอาทิตย์สามหมื่นก็สามหมื่น” อาเธอร์พูดบอกไปอย่างขำๆ เพราะเงินแค่นั้นมันเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่เขาจะได้ตักตวงจากเธอ เพราะเธอยังสดใหม่สำหรับเขา มันจึงทำให้เขาอยากเล่นๆกับเธอต่อ 

“ลีลานายก็งั้นๆแหละ ฉันแค่ไม่อยากนอนกับผู้ชายไปทั่วก็แค่นั้น” มาติกาพูดไปแบบหมั่นไส้ คนอะไรหลงตัวเองชะมัดเลย ใครเขาติดใจลีลาของนายกันเล่า 

“เหรอ งั้นมาลองอีกสักยกสิ ผมจะได้โชว์ลีลาให้คุณติดใจ” อาเธอร์พูดยังไม่ทันจบก็สะบัดเงินทิ้งไปแล้วดึงตัวมาติกาลงมานอนทับบนตัวของเขา แล้วเขาก็จงใจเอามือไปจับก้นของเธอให้กดทับที่ท่อนเอ็นของเขาอย่างจงใจ จนมาติกาทำตาโต 

“อ้าย ไอ้ฝรั่งบ้า” มาติการ้องออกไปอย่างตกใจกับสิ่งที่เธอสัมผัสได้ภายใต้ผ้าห่ม เพราะมันดุดันมาจนเธอรู้ว่าเจ้านั่นมันกำลังตื่นขึ้นมา 

#ปล. บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทั้งสิ้น ใช้เป็นเพียงภาพประกอบนิยายเท่านั้น 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว