โบราณว่ามะพร้าวยิ่งแก่ เขาว่ายิ่งมัน ฉันใดก็ฉันนั้น ลุงก็เช่นกัน ยิ่งแก่ ยิ่งห้าว เนื้อในแข็งกราว กระทิเข้มข้น...ฮิ้ววว!!!!!

หนุ่มใหญ่คลั่งกาม (สวิง,หื่นจัด )3P, NC25+ ต่ำกว่า 18 โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน 

 

โบราณว่ามะพร้าวยิ่งแก่ เขาว่ายิ่งมัน ฉันใดก็ฉันนั้น ลุงก็เช่นกัน ยิ่งแก่ ยิ่งห้าว เนื้อในแข็งกราว กระทิเข้มข้น...ฮิ้ววว!!!!! 

 

 

 

 

เสี่ยบัญชา 

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี อดีตนักธุรกิจชื่อดังปัจจุบัน ผลันตัวมาเป็นชาวไร่ ชาวสวนปลูกไร่อ้อย และพืชผล ตามฤดูกาล.. 

...อีกทั้งธุรกิจโฮสเตย์สไตล์คันทรี  อยู่แถบทางภาคกลางของประเทศไทย .. 

ทว่า..ถึงแม้ อายุเขา จะขึ้น เลข 4... แล้วก็จริงแต่ เรื่องความใคร่ปรารถนากาม.....ยังคงมีอยู่ท่วมท้นไม่ต่างจากหนุ่มวัยฉกรรจ์ ....คนนี้แหละ ที่เขาเรียกว่า เสือผู้หญิง  

 

( อ้าขากว้างๆสิยาหยี..เดี๋ยวฉันจะทำให้เธอ มีความสุข..ไม่ชอบหรอ  )  

ว่าไปปลายลิ้นหนาก็ตวัด เลียขอบปากตัวเอง

..ก่อนลงไปจัดการกับเนินเนื้อเปียกชุ่มด้วยน้ำล่อลื่นที่ง่ามขาขาว ..รวบบีบเอวคอดของผู้หญิงคนสวยด้วยฝ่ามือหนาเปี่ยมพลัง ...

ขณะที่ริมฝีปากหยัก และลิ้นร้อน ก็ทำหน้าที่ปาดป่ายกลืนกินความสาวอย่างหื่นกระหาย มูมมาม หากปรกติแล้ว เขาไม่ใช้คน พิศมัย ใช้ปากกับของผู้หญิงบ่อยๆ แต่กับเธอ ที่ยังความสดบริสุทธิ์ เขาจึงไม่พลาด ที่จะลิ้มลอง

 

น้ำหวาน 

นักเขียนสาววัย 23 ปี ..ผู้มีใจ รักความสันโดษ.. หนีความวุ่นวาย จากเมืองใหญ่ .. กลับไปใช้ชีวิต ท่ามกลางธรรมชาติที่บ้านเกิด 

...... 

ขจร หนุ่มหล่อ 

วัย 28 ปี ลูกชายบุญธรรม เสี่ยบัญชา 

.... สามีคนที่ 2 ของน้ำหวาน 

 

(ทว่า การ comeback  กลับบ้านเกิดในครั้งนี้ ทำให้เธอต้องพบเจอเหตุการณ์ ไม่คาดคิด ..จำต้องสูญเสียพรหมจรรย์ ให้กับ ชายแก่ รุ่นพ่อ โดยไม่ทันได้ตั้งตัว ..เพราะ อะไรนะหรอ ..ต้องติดตามตอนต่อไปจ้า   ) 

 

ปล.บุคคลในภาพ เป็นเพียงสื่อประกอบเพิ่มอรรถรส ในการอ่านเท่านั้น ไม่ได้ส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับนิยาย ...( ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ เสื่อมเสียแต่อย่างใด) 

ขอบคุณภาพจาก Google 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว