เพลิงเล่ห์เสน่ห์มาร
42
ตอน
32.4K
เข้าชม
164
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
103
เพิ่มลงคลัง

 

             นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ปีพุทธศักราช2537 ห้ามมิให้ผู้ใดทำการ คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำเนื้อหาใจความส่วนหนึ่งส่วนใด ไปเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน  หากกระทำการฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีโดยมีโทษสูงสุดตามกฎหมาย ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ปีพุทธศักราช2537 โดยไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น

 

  

 

 

“ไอ้บ้า! ไอ้คนลามก! ไม่เห็นหรือไงว่าฉันโดนจับอยู่เนี่ย แล้วท่าทางของฉันมันเหมือนคนที่สมยอมหมอนี่หรือไงห๊า!”ในที่สุดนลินนิภาก็ฟิวส์ขาดกับผู้ชายปากเสีย หญิงสาวพยายามดิ้นแต่ก็ถูกไอ้ยักษ์รัดเอาไว้แน่นจนไร้ทางต่อสู้ นี่ถ้าเล่นกันซึ่งหน้าเธอคงล้มหมอนี่ได้ไม่ยาก

                “อย่ามายุ่งเรื่องของผัวเมีย”                

                “นั่นไง ผัวคุณเขาไม่ให้ผมยุ่งด้วย มีอะไรก็ไปทะเลาะกันในห้องมายืนเถียงกันข้างนอกแบบนี้มันอายคนเขา พี่แว่นนี่มีเมียสวยน่ารักนะเนี่ย จะบอกอะไรให้นะพี่แว่นผัวเมียเวลาทะเลาะกันเนี่ยเราเป็นผู้ชายอย่าไปเถียงเด็ดขาด เอาปากประกบปากแล้วลากขึ้นเตียง จบ

               

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

 

เดมิทรี พีร์ระเทพ แลมพาร์ค

ดวงตาสีสนิม นิสัยหยิ่งทะนง ใจร้อน ไม่ชอบผู้หญิงเพราะบิดาเป็นคนเจ้าชู้

 

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

นลินนิภานภากานต์ ชื่อเล่นถั่วเขียว

นิสัยแข็งนอกอ่อนใน ซุ่มซ่ามชอบเรียนรู้วิชาการต่อสู้

 

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ดอกไม้

โยธิน ชเลศวร

นิสัย เจ้าชู้เพลย์บอยขี้เล่น

 

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, ภาพระยะใกล้

ศิศิรา นิสัย เรียบร้อย อ่อนหวานขี้สงสาร

 

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ภาพระยะใกล้

นาฏนารี  นิสัย ก้าวร้าว มารยา ถือตัวรักสบาย 

 

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

 

วรกันต์ ดำรงเดชสกุล นิสัย เอาแต่ใจ ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจ

 

 

อำนาจแห่งแรงสิเน่หาและเรื่องราวความแค้นในอดีตของผู้ให้กำเนิดหล่อหลอมให้นายหัวพีร์ระเทพ พรหมพิริยะ กลายเป็นชายหนุ่มไร้หัวใจ เขาคิดถึงแต่เพียงการแก้แค้นหญิงสาวผู้ทำลายความสุขทุกสิ่งในชีวิตของเขาให้ย่อยยับลงไปตามกัน กระทั่งนายหัวผู้ทระนงอย่างเขาได้พบกับหญิงสาวอีกคน หญิงสาวที่เขาเคยได้ครอบครองจุมพิตแสนหวานจากเธอ และความหวานนั้นมันยังคงติดตรึงใจจนยากจะลืมเลือน

                พรหมลิขิตดลบันดาลให้ทั้งเขาและเธอได้มาพบกันอีกครั้ง หากครานี้สถานะของเขาและเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงทว่ายังมีอีกสิ่งหนึ่ง ที่ไม่ว่าอำนาจของกาลเวลาจะยิ่งใหญ่สักปานใด ก็ไม่อาจลบเลือนมันออกไปจากใจของเขาและเธอได้ นั่นคือความปรารถนาที่ยังคงฝังตรึงอยู่ในหัวใจ

                พันธนาการหัวใจสองดวงเอาไว้ตลอดกาล!!!

 

 

 

 

เพลิงเล่ห์เสน่ห์มาร
สร้อยดอกรัก
www.mebmarket.com
อำนาจแห่งแรงสิเน่หา… และเรื่องราวความแค้นในอดีตของผู้ให้กำเนิด หล่อหลอมให้นายหัวพีร์ระเทพ พรหมพิริยะ กลายเป็นชายหนุ่มไร้หัวใจ เขาคิดถึงแต่เพียงการแก้แค้นหญิงสาวผู้ทำลายความสุขทุกสิ่งในชีวิตของเขาให้ย่อยยับลงไปตามกัน กระทั่งนายหัวผู้ทระนงอย่างเขาได้พบกับหญิงสาวอีกคน หญิงสาวที่เขาเคยได้ครอบครองจุมพิตแสนหวานจากเธอ และความหวานนั้นมันยังคงติดตรึงใจจนยากจะลืมเลือน พรหมลิขิตดลบันดาลให้ทั้งเขาและเธอได้มาพบกันอีกครั้ง ทว่าคราวนี้สถานะของเขาและเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง… ทว่ายังมีอีกสิ่งหนึ่ง ที่ไม่ว่าอำนาจของกาลเวลาจะยิ่งใหญ่สักปานใด ก็ไม่อาจลบเลือนมันออกไปจากใจของเขาและเธอได้ นั่นคือความปรารถนาที่ยังคงฝังตรึงอยู่ในหัวใจ พันธนาการหัวใจสองดวงเอาไว้ตลอดกาล!!!
แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว