จบ ทาสสวาทอสูรเถื่อน
60
ตอน
1.72M
เข้าชม
4.35K
ถูกใจ
1.83K
ความคิดเห็น
3.55K
เพิ่มลงคลัง

 

ทาสสวาทอสูรเถื่อน 

โดย รินธารา 

🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞 

คำชี้แจงของไรท์ค่าาา 

นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ตามมาตรา พ.ศ. 2537ห้ามนำไปเผยแพร่หรือดัดแปลงเนื้อหา 

นิยายเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดย จินตนาการของไรท์ไม่ได้มีการพาทพิงถึงผู้ใดทั้งสิ้น 

ลงตอนแรกวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นะคะ 

 

 

 

ฟรานติโน่  สุริยสิงห์ อายุ 32 ปี 

หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาลี่ผู้เงียบขรึมที่ใครๆต่างก็รู้จักเขาในนามของ “เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์” จึงทำให้ชีวิตของเขามีแต่คนเข้าหาเพื่อหวังผลประโยชน์ไม่เว้นแต่แต่ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของเขา เขาจึงถนัดใช้”เงินแลกเซ็กส์” มากกว่าใช้ใจ แต่ผู้หญิงที่ชื่อพิชชาภากลับมาเจ้าเล่ห์คิดจะงัดข้อต่อรองราคากับเขา เขาก็จะสนองให้เธอจนคุ้มกับเงินที่เขาต้องเสียไป 

 

 

พิชชาภา นามไทสงค์ อายุ 22 ปี 

หลานสาวของเจ้าของอ่างอบนวดชื่อดังที่กำลังจะล้มละลาย ต้องหาเงินมาช่วยพยุงกิจการจนต้องใช้แผนอ่อยให้หนุ่มไฮโซกระเป๋าหนักที่ใครๆก็บอกว่าเขาจ่ายไม่อั้นแค่บริการเขาให้แซ่บถึงใจ เธอจึงลองเสี่ยงมอบความสาวที่เก็บไว้มานานให้กับเขาได้ลิ้มลอง และมันก็คุ้มค่าเมื่อเขายอมจ่ายให้เธอแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างสมราคาที่เธอต้องใช้ความสาวแลกมันมา 

…………. 

เรียกน้ำย่อย 

“คืนละล้าน คุณจ่ายให้ฉันได้ไหมล่ะคะ  ถ้าได้ฉันจะอ้าขารอคุณบนเตียงทุกคืนเลยค่ะทูนหัว” พิชชาภาพูดออกไปพร้อมกับใบหน้าท้าทายอย่างไม่กลัว ในเมื่อเขาอยากจะได้ตัวเธอ เขาก็ต้องลงทุน 

“แพงไปหรือเปล่า สำหรับค่าตัวของคุณอย่างมากก็คืนละแสน” ฟรานติโน่พูดไปพร้อมกับมองร่างบางที่กำลังนั่งอยู่บนตักของเขาด้วยสายตาหื่นกระหาย เขายอมรับว่าเขาชอบผู้หญิงคนนี้ เพราะเธอสวยและที่สำคัญนมตูมชะมัดยาก 

มันโดนใจเขาจริงๆ ยิ่งสเต็ปการอ่อยของผู้หญิงคนนี้เขาก็ยิ่งชอบ เพราะมันทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่เธอกำลังทำ 

“ถ้าคุณไม่สู้ก็ปล่อยฉันสิคะ ฉันจะได้ไปหาคนที่เขาใจถึงกว่าคุณ” พิชชาภาพูดจบก็เอามือยันหน้าอกของฟรานติโน่แล้วทำท่าจะลุกออกจากตักของเขา ก่อนจะถูกมือใหญ่รั้งเอวไว้ไม่ให้ลุกขึ้น 

“ได้ ผมจะให้คุณคืนละล้าน แต่คุณต้องตามใจผมทุกอย่าง” ฟรานติโน่พูดไปพร้อมกับรอยยิ้มมุมปากเจ้าเล่ห์ คิดว่าคนอย่างเขาจะยอมเสียเงินหนึ่งล้านบาทง่ายๆงั้นเหรอ คอยดูเถอะเขาจะตักตวงจากเธอให้คุ้มสมราคาที่เขาต้องจ่ายไป 

วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ 20 + 

เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเตรียมทิชชูมาซับเลือดด่วนค่า เพราะไรท์เน้นอีโรติกเข้มข้นอย่างเดียวจ้าาาา 

ปล. บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทั้งสิ้น ใช้เป็นเพียงภาพประกอบนิยายเท่านั้น 

ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ 

แสดงเพิ่มเติม