ศัตรูหัวใจไฟเสน่หา
43
ตอน
19.9K
เข้าชม
79
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
62
เพิ่มลงคลัง

ศัตรูหัวใจไฟเสน่หา คือ เรื่องราวอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับรินรดา สาวสวยผู้ที่กำลังมีอนาคตไกล ทว่า ถูกเรียกให้กลับประเทศไทยโดยด่วนเพราะบิดาเสียชีวิต ทั้งที่ยังศึกษาไม่จบ เมื่อมาถึงจึงรับทราบถึงเรื่องที่สะเทือนใจ บิดาฆ่าตัวตายเพราะหนี้สินล้นพ้น บ้านหลังใหญ่กำลังถูกธนาคารยึด หญิงสาวแทบไม่เหลือสมบัติติดตัว นอกจากเงินและเครื่องประดับเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

สาเหตุมาจากบิดาถูกเพื่อนโกง สุดท้ายบิดาของเธอหาทางออกไม่ได้ กินยานอนหลับเกินขนาดและตายในที่สุด จากคุณหนูผู้มีทุกสิ่งทุกอย่าง กลายเป็นหญิงผู้ไร้หัวนอนปลายเท้า มีแต่คนรังเกียจ กลัวจะไปขอความช่วยเหลือ รินรดาได้รับความลำบากสุดๆ แต่เธอไม่สิ้นหวังต่อชะตาชีวิต พยายามสู้และสืบหาเพื่อนทรยศของบิดาเพื่อหาทางแก้แค้น

ด้วยความเป็นอยู่สุดแสนลำบาก ถูกเอารัดเอาเปรียบจากนายจ้าง และสามีนายจ้างบุกเข้ามากระทำย่ำยี แต่เธอหนีรอดมาได้ ขอความช่วยเหลือจากคุณลุงผู้ใจดีและรู้ว่าลูกชายของเขาคือ คนที่เธอเคยเจอหลายครั้งและแอบชื่นชมในความสง่างาม รินรดาเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่คอยดูแลคุณลุง มักถูกกลั่นแกล้งจากคนรักของเขาเสมอและเรื่องร้ายแรงในชีวิตได้เกิดขึ้นจนเธอสุดจะทนรับไหว

ถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจและเขาลุแก่โทสะย่ำยีเธอให้เจ็บปวด เรื่องเลวร้ายยังไม่จบยังมีสิ่งที่ช็อกความรู้สึก ทั้งที่เวลานั้นเธอกำลังมีความสุขที่สุด

เรื่องนั้นคืออะไร?

ในบางช่วงของเรื่อง ผู้อ่านจะรู้สึกสงสาร และรู้สึกกดดันไปกับตัวละครด้วย แบบว่าเหตุการณ์พลิกกลับไปกลับมา ระหว่างพระเอกเป็นต่อกับนางเอกเป็นต่อ

ศัตรูดวงใจไฟเสน่หา ใช่ว่าจะมีแต่ความเข้มข้นอย่างเดียว มีบทสอดแทรกความรักที่ซ่อนเร้นระหว่างพระเอกกับนางเอกให้ชื่นฉ่ำหัวใจอีกด้วย

ขอขอบคุณผู้อ่านที่ทุกท่าน มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

 

ฟ้ารดา

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว