เมื่อเขาจำเป็นต้องมาแต่งงานกับลูกสาวเพื่อนรุ่นพี่ที่อายุห่างกัน17ปี เธอก็เปรียบดั่งหญ้าอ่อนตัวร้ายที่คอยป่วนชีวิตและหัวใจดวงน้อยๆของโคแก่ไร้พิษสงเช่นเขา

คำโปรย

เมื่อเขาจำเป็นต้องมาแต่งงานกับลูกสาวเพื่อนรุ่นพี่ที่อายุห่างกัน17ปี เธอก็เปรียบดั่งหญ้าอ่อนตัวร้ายที่คอยป่วนชีวิตและหัวใจดวงน้อยๆของโคแก่ไร้พิษสงเช่นเขา(หราาาา)

แนวไสยๆแต่แอบหื่นอิอิ(หื่นเบาๆไม่หนักขอบอก)

โปรยปรายกันอีกนิสสส

นาวาโทอิสรัน ผู้การหนุ่มเกือบใหญ่วัย35ปี เขาตั้งปณิธานสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะไม่แต่งงานอีกครั้งหลังจากตกพุ่มหม้ายเมียตายขณะที่เขาปฎิบัติการเข้าจับกุมการค้าแรงงานเถือนในทะเลตั้งแต่อายุ25 เขาไม่อยากให้ใครมาตายเพราะเขาอีก และไม่อยากให้ใครต้องมาเสียใจเพราะเขาด้วย แต่แล้ววันหนึ่งด้วยเหตุจำเป็นไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นทำให้เขาต้องแต่งงานกับนางสาวภีรพิชชาลูกสาววัย18ปีของเพื่อนรุ่นพี่ผู้เป็นทั้งพี่ ทั้งเพื่อน ทั้งหัวหน้า และครูฝึก รวมถึงผู้มีพระคุณที่เสียชีวิตในหน้าที่ไปตั้งแต่เด็กน้อยอายุเพียง7ขวบ แล้วเขาจะทำยังไงละทีนี้ก็ยัยคนนี้น่ะชอบสร้างแค่เรื่อง "แต่...ดูๆไปไอ้เหม่งนี่ก็น่ารักแล้วสวยเหมือนกันนะเนี้ย"

ตัวละครหลัก

อารัน อายุ 35 ปี

นาวาโท อิสรัน กัญจนาภิวัฒน์

ยัยหนูภีร์ อายุ 18 ปี

ภีรพิชชา มหารัตนมนตรี

นอกจากคู่เอกแล้วคู่รองก็เพียบนะจ้ะๆมีทั้งแซบและหวานซึ้ง

พี่ภีม อายุ 20 ปี

ภีมภพ มหารัตนมนตรี

จี อายุ 20ปี

เจนจีรา อภิรัช

หมอออม อายะ 27ปี

แพทย์หญิงอรปรียา กรุณากรณ์

ผู้การหมอคีย์ อายุ 35ปี

นาวาโทนายแพทย์คีตวัตร ภูมิรัตนา

ครูนิ  อายุ30ปี

สุนิตา สหวิชวงค์

ผู้หมวดต้น อายุ27

เรือตรีติณภัทร อัคราพงษ์

สวัสดีเดือนกันยายนจ้าาาาา เวณิตา ทอฝันหรือ แค่อีกวันที่รักเธอคร่าาา วันนี้มากับนิยายเรื่องใหม่(ส่วนเรื่องเก่าอยู่ในไหกะลังดองอิอิ) ใครชอบแนวหญ้าอ่อนโคแก่ต้องเรื่องนี้เลยคร่าาา

และคำที่เหมาะกับพระเอกคนนี้คือ ถ้ากวนประสาทนิดๆต้องนายพาย แต่ถ้าไม่สบายอยากเจอหมอหยอดเก่งๆต้องหมอเสือ ทหารเรือขี้หึงต้องเฮียธาม ตามใจเมียต้องป๋าชล แสนดีเกินคนต้องพี่เมฆ อายุเพียงตัวเลขต้องนายชัช หัดเลี้ยงลูกต้องพี่มินทร์ แต่ถ้าอยากฟินบอกเลยต้องอารัน ฮิ้ววววว

พระเอกคนนี้เวแต่งสดไม่มีกั๊กไม่ค้างสต็อก อัพกันไปยาวๆ ฝากติดตามด้วยคร่าาาา

ชี้แจงชื่อที่เอ่ยมาข้างบนได้แต่ใดมา นิสนุงเด้อ

พี่หมอเสือ จาก พันธนาการร้ายหัวใจพ่ายรัก

เฮียธาม และนายพาย จาก เจ้าสาว(สำรอง)

ม.ปลายที่รัก

ป๋าชล+นายชัช  จาก โคแก่แพ้รัก+โคอ่อนอ้อนรัก

พี่เมฆ จาก รึจะรักราชนาวี

พี่มินทร์ จาก ราชนาวีพ่อลูกอ่อน

อีกนิดจ้าเวหรือไรต์ป่านคนนี้ชื่นชอบทหารเรืออย่างมาก พระเอกส่วนมากจึงเป็นทหารเรืออย่างที่เห็นแม้แต่เรื่องนี้555 และนอกจากทหารเรือแล้วเวรู้สึกว่าตัวเองมีต่อมความชอบใส่ความแอบหื่น หรือหื่นขนานหนักไปในนิยาย พระเอกจึงออกแนวเซ็กซ์จัดแต่ไม่ออกอากาศ อิอิ และเหมือนจะชอบแนวโคแก่กะหญ้าอ่อนเสียด้วยแถม โคแก่กะหญ้าอ่อนที่เขียนมาสองเรื่องแลดูมีคนสนใจแนวนี้เยอะ ไม่ถูกใจใครขออภัยนะเออ แต่ถึงไม่ถูกใจก็อ่านกันสักนิดนะจ้ะๆ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว