จอมขวัญยั่วสวาท(มีขายอีบุ๊คMeb)
41
ตอน
551K
เข้าชม
686
ถูกใจ
400
ความคิดเห็น
1.65K
เพิ่มลงคลัง

 

ซีรีย์ ยั่วสวาท

เรื่อง จอมขวัญยั่วสวาท  (มีขายอีบุ๊คmebแล้ว)

ซีรีย์ ยั่วสวาท นางของเอกเราแซ่บทุกคนน่ะค่า

                                                        http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/39969/373276855-member.jpg

 

 

           “อาบน้ำกับขวัญน่ะค่ะ”เสียงหวานเอ่ยอ้อนเมื่อเห็นว่าคุณอาหนุ่มไม่ยอมคล้อยตามเธอ

 

            “อาบอกแล้วไงว่าหนูโตแล้วเราจะมาอาบน้ำด้วยกันแบบนี้ไม่ได้”อารัฐทำเสียงเข้มตอบกลับหลานสาวไปแต่มือหนาและลำแขนเขาก็ยังโอบประคองกายแสนสวยของหลานสาวไม่ยอมห่าง

 

            “ทำไมจะไม่ได้ค่ะถ้าอารัฐบอกว่าเราไม่ควรอาบน้ำด้วยกันงั้นอารัฐก็ไม่ควรมาแอบดูขวัญเปลี่ยนเสื้อผ้าตั้งแต่แรก”สาวน้อยเมื่อเห็นว่าผู้เป็นอาไม่ยอมคล้อยตามเธอจึงต้องเล่นบทบาทใหม่

 

            “ขวัญ!!

 

            “ไม่ต้องมาทำเสียงดุใส่ขวัญ อารัฐแอบดูขวัญเปลี่ยนเสื้อผ้าอารัฐตั้งใจดูตอนขวัญโป๊ะทั้งตัว”สาวน้อยเชิดใบหน้าขึ้นแล้วมองผู้เป็นอาที่มีสีหน้าเครียดไม่น้อย

 

 

 

นิยายเรื่องใหม่ที่จะลงให้อ่านกันต่อไป คือ เพื่อนสวาท 25+ น่ะจ้า

 

 

 

 

โฉมงามยั่วสวาท
ดอกอรุณวดี
www.mebmarket.com
 
จอมขวัญยั่วสวาท
ดอกอรุณวดี
www.mebmarket.com
“อารัฐรักผู้หญิงคนนั้นหรือไง บอกสิว่าอารัฐไม่มีใจให้ขวัญเลยแล้วขวัญจะไม่ยุ่งกับอารัฐอีก”สาวน้อยเอ่ยถามทั้งน้ำตา“อาว่าขวัญเลิกพูดเรื่องนี้เสียทีมันไม่มีทางเป็นจริงได้หรอก”คุณอาหนุ่มปฏิเสธ“อะไรที่เป็นจริงไม่ได้ การที่เราสองคนมีใจให้กันมันผิดตรงไหน ขวัญรักอารัฐและอารัฐก็รักขวัญ อารัฐไม่ได้มีใจให้ผู้หญิงคนนั้นเลยสักนิดขวัญรู้”สาวน้อยเอ่ยบอกทั้งยังกอดคุณอาหนุ่มเอาไว้แน่นเพราะกลัวว่าเขาจะถอยห่างออกไป“อาไม่ได้คิดอย่างนั้นกับขวัญแน่นอน”คุณอาหนุ่มยังคงไม่ยอมรับ“ดีค่ะงั้นก็ปล่อยขวัญ”สาวน้อยเบี่ยงกายออกห่างแล้วลุกขึ้นนั่งบนเตียงกว้างมือน้อยๆปาดน้ำตาที่ไหลรินออกมาอย่างช่วยไม่ได้“แล้วอารัฐก็ออกไปจากห้องขวัญด้วย”“อย่าใช้อารมณ์แบบนี้ได้ไหมขวัญ ไม่น่ารักเลย”คุณอาหนุ่มลุกขึ้นนั้นมองสาวน้อยคนสวยที่เชิดหน้าใส่เขาอย่างแสนงอน“หรือที่อารัฐไม่ยอมออกไปเสียทีเพราะอยากนอนกับขวัญคะ”“จอมขวัญ!!”

 

ลิ้งซื้อ จอมขวัญยั่วสวาท ตามด้านล่างนี้น่า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMjk0NzI3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjA0MDYiO30

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว