เดิมพันรัก
8
ตอน
80.7K
เข้าชม
64
ถูกใจ
11
ความคิดเห็น
67
เพิ่มลงคลัง

เดิมพันรัก

(ฉบับ E-book ค่ะ)

 

จะลงให้อ่านเป็นตัวอย่างประมาณ 70 - 80 % นะคะ

ใครสนใจฉบับเต็ม สามารถคลิกโหลดได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยนะคะ 

ราคาเล่มละ 159  บาทค่ะ 

 

เดิมพันรัก
มาอายะ
www.mebmarket.com
                         

 

      เมื่อสาวอวบระยะสุดท้าย เกิดไปตกหลุมรักหนุ่มหล่อ แสนเพอร์เฟค คาสโนว่าขั้นเทพ พี่ชายเพื่อนสาวคนสนิท เธอพยายามทำทุกวิถีทาง หาสารพัดวิธี ที่จะทำให้เขาหันมาสนใจตนเอง เธอยอมมอบกายมอบใจให้เขาด้วยความเต็มใจ แต่ความบริสุทธิ์และความรักที่เธอมีให้ เขากลับเห็นมันเป็นเพียงของเล่น ได้เธอแล้วก็คิดทิ้งขว้าง แม้เธอพยายามจะดึงรั้ง เขากลับมาอย่างไร ชายหนุ่มก็ไม่แยแส แถมยังพยายามผลักไสเธอให้ไปไกลๆ ด้วยเหตุผลที่เธออ้วนแถมยังขี้เหร่ในสายตาของหนุ่มหล่อแบบเขา จากความรักแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น เปลี่ยนผู้หญิงคนหนึ่งให้เฉยชา และเกลียดผู้ชายใจร้ายแบบเขาที่สุด

 สักวันถ้าฉันสวยขึ้นมา คุณอย่ามาง้อฉันก็แล้วกันตัวละครสำคัญ


  
((อิมเมจ เดสนิส โอ))

พนธกร  มหิศักดิ์เดชากุล อายุ 32 ปี นักธุรกิจหนุ่มหล่อหน้าตาดี ผู้หญิงทุกคนก็คือของเล่นสำหรับเขา เขาจะคบผู้หญิงหลายคนไม่เลือกหน้า จนกว่าจะเจอคนที่ใช่ สเป็คผู้หญิงของเขา ต้องสูงยาว เข่าดี มีหน้าตาเป็นอาวุธ  แล้วยัยอ้วน น่าเกลียด และขี้เหร่คนนี้มาจากไหนกัน อย่าหวังว่าจะได้อยู่ในสายตาของเขาเลย

"ผู้หญิงอ้วน ขี้เหร่ อย่างเธอ ไม่คู่ควร กับฉันสักนิด อย่าคิดที่จะมาจับฉันให้ยากเลย"
  

((อิมเมจ Kim Ah-joong )) มณปรียา รัตนจงกล  อายุ 27 ปี  ยัยหมูอ้วนของทุกคน ลูกหมูขี้เหร่ ในสายตาของพนธกร นิสัยดีน่ารัก ถึงเธอจะอ้วนแต่เธอก็หวังอยากมีความรักกับใครสักคน และเขาคนนั้นคือคนที่เธอคิดว่า ใช่ เธอพยายามหากลวิธี ที่จะทำให้เขาเห็นเธออยู่ในสายตาให้จนได้ แต่ความรักของเธอกลับกลายเป็นความโกรธแค้น เพราะเขาคนนั้น ผู้ชายไร้หัวใจ!!!"จำคำพูดของคุณ ไว้ให้ ดี แล้วคุณจะรู้ ว่าผู้หญิงอ้วนอย่างฉันก็มีดีเหมือนกัน ความบริสุทธิ์ ที่ฉันเสียไปให้คุณ ถือซะว่า ฉันให้ทาน!!!"

 
((อิมเมจ น้องเมสัน))


เด็กชายพัทธดนย์  รัตนจงกล หรือ น้องชาร์ค  อายุ 4 ขวบ น่ารัก ช่างพูดช่างคุย และหลงตัวเองเป็นที่สุด แต่ไม่ว่าอย่างไร แม่หมูก็เป็นที่หนึ่งในใจเสมอ


คุงแม่คับแล้วเมื่อไหร่ จะคืนดีกันสักทีล่ะคับ ผมลุ้นจนเหนื่อยแล้วนะคับ นี่ย!!!!

 

 

 

 

 

         

ปล. ชื่อและตัวละคร รวมทั้งสถานที่ในเรื่องคนแต่งสมมติขึ้นมาทั้งนั้น หากไปตรงกับชื่อใคร หรือสถานที่ใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ ไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่            แต่อย่างใด


เริ่มอัพ 13 สิงหาคม 2559 

 

มาอายะ//กัญญาพัชร


ดีใจที่แวะมา
แสดงเพิ่มเติม