บ่วงรักทัณฑ์หัวใจ
ทำความเข้าใจก่อนอ่านนิยาย
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ทำความเข้าใจก่อนอ่านนิยาย

สวัสดีค่ะนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน 

นิยายเรื่อง 'บ่วงรักทัณฑ์หัวใจ' เขียนขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน และเหตุการณ์หรือเนื้อเรื่องเอามาจากความฝันที่นักเขียนฝันแล้วตื่นขึ้นมาจดจำเรื่องราวได้ขนาดตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วกลับไปหลับต่อก็ยังอุตส่าห์ฝันเรื่องราวต่อจากเดิม จึงรีบหยิบมาเขียนเป็นนิยายก่อนที่สมองน้อย ๆ ของนักเขียนจะลืมค่ะ ฮ่า ๆๆ 

นิยายเหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เนื้อหา ตัวละคร สถานที่ พฤติกรรม และเหตุการณ์ในเรื่องเป็นเหตุสมมุติ มิได้มีเจตนาจะอ้างอิง กล่าวถึง หรือพาดพิงถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และมิได้มีเจตนาส่งเสริมการกระทำใด ๆ ทั้งในเรื่องของเพศ รวมถึงการใช้วาจาที่ไม่สุภาพเหมาะสม 

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

“อย่าเห็นผิดเป็นชอบหรือเอาเป็นแบบอย่าง”  

 

ขอสงวนลิขสิทธิ์นิยายเรื่องนี้ตามประราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 ห้ามทำการดัดแปลง คัดลอก เรียนแบบ ทำซ้ำหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดในเนื้อหาของนิยายไปเผยแพร่รวมทั้งการจัดเก็บ ถ่ายทอด สแกน บันทึก ถ่ายภาพ ไม่ว่าในรูปแบบหรือวิธีการใด ๆ ในกระบวนการอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานและลิขสิทธิ์ก่อนเท่านั้น 

          

 

           ฝากกดหัวใจ กดติดตาม และเพิ่มเข้าชั้นด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดตอนต่อ ๆ ไปค่ะ 

           ยินดีรับฟังคำแนะนำติชมหรือทักท้วงคำผิดค่ะ 

          ขอให้มีความสุขในการอ่านนิยายนะคะ 

 

         ด้วยรักจากใจ 

         อักษรสายรุ้ง 

สวัสดีค่ะ เพิ่งเริ่มหัดเขียนนิยายค่ะ อยากเป็นนักเขียนตั้งแต่สมัยเรียนปริญญาตรีแล้วเคยส่งเรื่องไปทางสำนักพิมพ์ชื่อดังแห่งหนึ่งแต่ถูกตีกลับฝันดับอนาถพอ ๆ กับอยากเรียนโปรแกรมเมอร์แล้วอาจารย์ผู้รับใบสมัครดูเกรดวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์แล้วไล่ให้ไปเรียนคณะอื่นค่ะ เสียใจอยู่ค่ะ จนเวลาล่วงเลยผ่านมา 22 ปีเต็มถึงคิดอยากจะลองเขียนนิยายอีกครั้งค่ะ    ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ  แนะนำ ติชมได้ทุกเรื่องค่ะ จะได้เอามาปรับปรุงในงานเขียนต่อไปค่ะ    ขอบคุณค่ะ 
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น