ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

EP.1 รอยยิ้ม.

 

 

 

 

 

 

"นายครับ..ผมหาสายลับของเรามาได้แล้วครับ รับรองคนนี้ ไม่พลาดแน่ครับ" เสียงของดีโอเอ่ยบอกเจ้านายของตน พร้อมกับเบี่ยงตัวหนีออกให้คนเป็นนาย มองใบหน้ารูปร่างของคนที่จะทำงานให้เขา

 

ใบหน้าหล่อกระตุกยิ้ม ผู้ชายตรงหน้า มีชื่อว่าคลูบส์ ไอ้หมอนี่ขึ้นชื่อเรื่องการจับตัวยาก มันเป็นสายลับมือดีเลยล่ะ แต่ก็มีข่าวเรื่องเขี้ยวคมที่อยู่รอบกายของมันเหมือนกัน ดีไม่ดี ตอนนี้มันอาจถูกว่าจ้างก่อนที่จะมาเจอเขาก็ได้ แต่ก็อย่างว่า

 

ชีวิตของเขามันเสี่ยงมาตั้งแต่เกิด จะเสี่ยงอีกหน่อยเป็นไรไป หากไอ้คนคนนี้มันทรยศหักหลังเขา ทางแรกของมันก็คือ ตายเท่านั้น!

 

 

"คลูบส์ คอปเตอร์" มาเฟียตรงหน้าเขาเอ่ยเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงเย็นๆ มันทำให้ต้องก้มลงเล็กน้อยเป็นการทักทาย เขารู้แน่ ว่างานของมาเฟียคนนี้ที่จะให้เขาทำไม่ไช่งานที่ดี แต่เขาก็เคยรับมาหลายงานแล้วล่ะนะ จะต่างก็ตรงที่ว่า ผู้ชายตรงหน้าเขา เป็นมาเฟียใหญ่ ที่ยากจะต่อกรน่ะสิ

 

 

"ครับ...คุณเทเนียมเรียกผมมาแบบนี้..มีอะไรให้ผมรับใช้งั้นหรอครับ" เขาเอ่ยถามผู้ชายตรงหน้าด้วยน้ำเสียงกะล่อนเหมือนปกติ ทั้งที่ในใจ มันก็เต้นโครมครามเหมือนกัน เทเนียมเป็นมาเฟียที่น่ากลัว ขัดกับใบหน้าหวานๆนั่น

 

"ฉันต้องการให้แกไปเป็นสายให้ฉัน ในองค์กรของไอ้พวกมอร์แกน แกต้องบอกเรื่องราวความลับของพวกมันทุกเรื่อง และอย่าให้จับได้ เพราะถ้าแกพลาด...นั่นก็เท่ากับว่า ชีวิตแก..จบแล้ว!" ร่างสูงแอบกลืนน้ำลายลงคอ ใบหน้าและน้ำเสียงของเทเนียมมันดูน่าเกรงขามและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน แต่นะ..คลูบส์ก็ยังเป็นคลูบส์ เขายังคงพูดออกมาด้วยน้ำเสียงกะล่อนๆเหมือนเดิม

 

 

"แต่ค่าตัวผมหนักนะ คุณน่ะ ไหวมั้ยล่ะ" น้ำเสียงพร้อมกับแววตาขี้เล่นซุกซน มันชักจะทำให้เทเนียมหวั่นไม่น้อยกับลูกน้องหน้าใหม่ที่จะร่วมงานนี้ ความกะล่อนปริ้นปร้อนของมัน..คืออาวุธร้ายของเจ้าตัวเลยล่ะ

 

"ฉันมีเงินมากพอ..ที่จะเลี้ยงแกได้ทั้งชีวิต"

 

 

"ว้าววววว!!"

 

 

แปะๆๆ

 

 

เขาปรบมือรัวๆอย่างชอบใจ ชีวิตของเขาเดิมพันด้วยเงิน เขาเป็นเด็กกำพร้า เกิดขึ้นมาในองค์กรลับ เมื่ออายุบรรลุแล้ว ก็จะถูกปล่อยตัวออกมาทำอาชีพตามชีวิตตนเอง บางคนก็ไปเป็นมือปืน บางคนก็ไปเป็นบริการ์ด ล้วนแต่อาชีพที่เสียงๆทั้งนั้น เหมือนกับเขา ตอนนี้ไงล่ะ

 

 

"งั้น...คุณรอดูผลงานของผมได้เลยครับ"

 

กึก! แกร๊ก!

 

"ป๊ะป๋าา!~" เสียงเล็กดึงความสนใจของพวกเขาทั้งหมดในห้องนี้ เหมือนกับว่าบรรยากาศมันเปลี่ยนไปราวกับเพิ่งหลุดมาจากห้องแอร์กระทันหัน เด็กสาวหน้าตาน่ารักถักเปียวิ่งเข้ามาหาเทเนียมที่นั่งอยู่

 

ข่าวลือที่ว่า..ลูกสาวคนเล็กของเจ้าพ่อมาเฟียใหญ่นั้นสวยและน่ารัก ตอนนี้มันไม่ใช่ข่าวลือแล้วล่ะ...เธอสวยมากจริงๆ

 

 

"น้องเอม?...เข้ามาได้ไงคะ!? ไอ้ลีมึงปล่อยลูกกูเข้ามาได้ยังไง" เทเนียมหันไปว่าลูกน้องมือซ้ายคนสนิทที่ทำหน้าเหนื่อยหอบอยู่

 

 

"โถ่นาย..คุณหนูเล็กซนจะตาย ผม30แล้วนะครับ วิ่งตามเด็กอายุ18ทัน ก็บุญแล้ว"

 

 

18? อายุ18เลยหรอ เมื่อกี้เขาลืมสังเกตุชุดนักเรียนม.ปลายของเธอ เพราะมองเผินๆ นี่มันเด็กม.ต้นชัดๆ...แต่ก่อนที่เขาจะได้คิดอะไรเพลินๆไปมากกว่านี้ ก็ต้องรีบหลบตาลงต่ำเมื่อดวงตาคู่สวยเงยขึ้นมามองเขา

 

 

"ป๊ะป๋า..คุยอะไรกันเหรอคะ?"

 

"มันไม่ใช่เรื่องของเด็กค่ะ..หนูไปกวนไอ้ไทเนียมกับทิมเนียมก่อนไป "

 

"แล้วม๊าจะดุหนูมั้ยคะ?"

 

เด็กสาวยังถามผู้เป็นพ่อ เขาเผลอมองแก้มใสๆนั่นอยู่นาน มันน่าขย้ำจริงๆ เธอช่างน่ารักน่าชัง

 

"ไม่หรอกค่ะ..เชื่อป๊า ป๊าข้างหนูนะ" อืมเขาเพิ่งรู้ว่ามาเฟียสอนลูกให้เป็นคนเกเรแกล้งคนนั้นคนนี้

 

เด็กสาวยอมผละออกจากคุณพ่อของตัวเองแล้ววิ่งไปจูงมือลีโอให้ออกตามไป ทำไมนะ..เขาชักอยากจะเปลี่ยนหน้าที่สายลับ เป็นพี่เลี้ยงเด็กกระทันหัน

 

หลังจากที้เด็กน้อยวิ่งออกไป บรรยากาศก็กลับมาครึ้มเหมือนเดิมทันที...มันเป็นสิ่งที่เขาสัมผัสได้ คลูบส์เดินออกมาจากคฤหาสน์หลังใหญ่ ตอนออกมาเขาเจอเด็กน้อยที่กำลังนั่งเล่นอยู่คนเดียวที่หย่อมหญ้า จนเผลอสังเกตุได้เลยว่า ชุดนักเรียน ม.ปลายของเธอ มันมอมแมมแค่ไหน

 

เพียงแค่เสี้ยววินาที รอยยิ้มสดใสที่ยิ้มลาเขา มันทำให้หัวใจแทบหยุดเต้น รอยยิ้มนั่น ทำไมจู่ๆถึงรู้สึกหวงขึ้นมานะ

 

คลูบส์อมยิ้มเจ้าเล่ห์ ตลอด20ปีที้ผ่านมา เขาได้ลิ้มลองผู้หญิงมามากมาย แต่ทุกอย่างที่ผ่านมาล้วนแต่ทำให้เขายังไม่หยุดได้

 

แล้วทำไมกัน เด็กสาวคนนี้ ถึงทำให้เขาไม่อยากเข้าใกล้ใครอีกเลย นอกจากเธอ

 

เขาตกหลุมรักเด็กน้อยเข้าแล้ว

 

 

 

เฮียเราเผลอรักเด็กแล้วว555 มาพูดถึงเรื่องอายุของตัวละครกันนะคะ คลูบส์ อายุ20น้า นางไม่ได้เรียนหนังสือทางราชการมาแต่นางถูกฝึกมาโดยองค์กรลับองกรนึง ที่พอเด็กในองค์กรอายุครบ20ปี ก็จะถูกปล่อยตัวออกมาใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง ส่วนนางเอกของเรา เธออายุ18 เป็นสาวม.ปลายใกล้จบแล้ว นิยายเรื่องนี้นางเอกเราจะโลกสวยเพราะถูกเลี้ยงดูมาแบบไข่ในหิน ส่วนพระเอกก็จะโรคจิตหน่อยๆเริ่มเป็นสโต๊กเกอร์อะไรทำนองนี้ มันจะทีดราม่าเสี้นกั้นระหว่างลูกสาวเจ้านายกับลูกน้องด้วย เออใบ้ให้ขนาดนี้เเล้ว ใครที่ยังไม่ถูกใจกับนิยายเนื้อหาประมาณนี้ก็ขออภัยเป็นอย่างสูงงงงงงงง

 

ฝากเป็นกำลังใจด้วยนะคะ^^

 

 

 

#           #     ฮาโหลล!! ไรท์เป็นนักเขียนมือสมัคเล่น ใช้นามปากกาว่า nunbusin นั่นเอง  ไรท์อยากลองมาแต่งนิยายดู ที่จริงก็ได้มีประสบการณ์จากการอ่านนิยายมาบ้างแต่ไม่รุ้ว่าจะสู้รุ่นพี่คนอื่นๆได้รึเปล่า แต่ก็อยากจะฝากนิยายของไรค์ไว้หน่อยน้าาา~

##นิยายของไรท์จะเป็นแนวทั่วไปนะคะ ไรท์อยากลองแต่งหลายๆแนวเลย และจะแต่งจนจบเรื่องก่อนที่จะติดเหรียญทั้งหมด 

 

#

 สุดท้ายนี้ไรท์ขอฝากเรื่องคอมเม้นหน่อยนะคะ ไรท์จะยอมรับคำติชมทุกคำด้วยความยินดีค่ะ แต่คำติไรท์ขอเป็นคำที่สร้างกำลังใจมากกว่าบั่นทอนจิตใจกันนะคะ เพราะส่วนตัวไรท์เซนซิทีฟกับเรื่องแบบนี้มาก ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ รักรีดน้าา^^

#

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น