จบ
29
ตอน
44.9K
เข้าชม
153
ถูกใจ
67
ความคิดเห็น
512
เพิ่มลงคลัง

 

 

เขาเป็นสายลับตัวเก่ง ที่ใครๆก็ต่างอยากได้เขาไปร่วมงาน และเขาก็พร้อมที่จะร่วมงานด้วยไม่ว่างานนั้นจะสีเทา ขาว หรือดำ หากคนว่าจ้างกระเป๋าหนักพอ

 

ด้วยความที่เป็นคนลึกลับ และยากที่จะจับตัวได้ เขาจึงถูกมาเฟียใหญ่ ว่าจ้างให้ไปเป็นสายลับทางฝ่ายศัตรู แต่หากจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเขา หลงรัก และ หลงไหลลูกสาวของเจ้านายตัวเอง

 

แต่ใครว่าเขาแคร์ล่ะ เธอน่ะ..เป็นของเขา ของเขาคนเดียวเท่านั้น และเขาเองก็มีวิธีที่จะเอาเธอมาเป็นของเขาโดยสมบูณร์แบบ

 

"อ่า..สวยเหลือเกิน เธอเป็นของฉัน.."

 

 

 

-เอมเมลี่-

 

 

เธอเป็นลูกสาวคนเล็กสุดรักสุดหวงของเทเนียมมาเฟียใหญ่ ของประเทศ นิสัยเป็นคนน่ารัก ซื่อๆ เนื่องจากที่เป็นลูกสาวคนเล็ก พ่อและพี่ชายคนโตจึงหวงมาก ทำให้การดูแลนั้น ไม่ต่างจากไข่ในหิน เป็นเหตุทำให้เอมเมลี่ ใสซื่อ จนไม่รู้ตัว ว่ากำลังมีสิ่งอันตราย คอยมองเธออยู่

 

________________________

 

-เธอสวย เธอน่ารัก เธออ่อนหวานน่าทนุถนอม และที่สำคัญ เธอเป็นของเขา...ใครหน้าไหน ก็ไม่มีสิทธิ์มาพรากเธอไปจากเขาได้ นั่นคือสิ่งที่เขา สัญญากับตัวเองเอาไว้

 

-เธอจะไม่มีวันหนีเขาไปได้!..ต่อให้เธอมีปีก เขาก็จะหักมันทิ้ง และกักขังให้เธออยู่กับเขา..ตลอดกาล!

__________________________

 

-เขาใจดี เขาอบอุ่น แต่ทำไม...เขาถึงไม่ยอมมให้เธอรู้ ว่าเขาเป็นใครกัน ผู้ชายคนนี้ ลึกลับจริงๆนะ

 

-ปีศาส!..เขามันน่ากลัว ผู้ชายใจดีและอบอุ่นมันคือภาพมายาเท่านั้น จริงๆแล้ว เขามันก็แค่ผู้ชายคนนึง ที่ใจร้ายกว่าสัตว์ก็เท่านั้นเอง

 

__________________________

 

อั๊ยยะ!..ภาคลูกสาวของเทเนียม เปิดหีบเอาออกจากกล่องมาก่อนใครเลย ที่จริงเทเนียมมีลูกสามคนนะคะ คนโตเป็นผู้ชาย (ยังหาอิทเมจไม่ได้) คนกลางก็ผู้ชาย (ยังหาอิมเมจไม่ได้) ส่วนคนน้องคือ เอเมลี่ของเราเอง ส่วนใครที่อยากอ่านภาคพ่อแม่ ก็ไปตามอ่านได้ที่ รัก โรค จิต ได้เลยนะคะ

 

___________________________

 

เกริ่นนำเนื้อเรื่อง

 

เรื่องนี้มีอยู่ว่า คลูบส์ของเราเนี่ย มีอาชีพเป็นสายลับ และทำงานให้กับเทเนียม แต่เผอิญๆ ว่า พ่อสายลับของเราดันไปตกหลุมรักลูกสาวคนเล็กของบ้านนี้ซะได้ แถมพ่อยังหวงลูกสาวมากๆ ไหนจะมี ไทเนียม กับ ทิมเนียม ที่เป็นพี่ชายคอยเฝ้าดูแล ไม่ห่าง เรื่องก็เลย เริ่มจากตรงนี้ ความจิตของคลูบส์ ดูเหมือนจะไม่ค่อยต่างจาก นิกซ์ หรือเทเนียมเลย ดีไม่ดีอาจมากกว่าเพราะทางนี้เขาเป็นสายลับ ย่อมมีความซับซ้อนกว่าแน่นอน

 

เอาเป็นว่า ฝากเป็นกำลังใจให้ไรท์คนนี้ด้วยนะคะ ไรท์จะมาอัพเรื่องนี้เป็นเรื่องหลักนะ ส่วนเรื่องของป๋าแรม ไรท์จะมาอัพบ้างไม่อัพบ้างนะค้า ขอบคุณค้าา

 

แสดงเพิ่มเติม