facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Blood 10 NC

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 807

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 17 มิ.ย. 2563 14:10 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Blood 10 NC
แบบอักษร

ความร้อนที่กำลังเกิดขึ้นกับคนทั้งสอง ทำให้พวกเขาโหยหากันและกัน สัญชาตญาณที่ดิบเถื่อนของเจคอปกำลังถูกปลุกขึ้นมา เข้าไม่รอช้ารีบพุ่งเข้าหาเอวาและดันให้เอวานอนบนเตียงทันที ทางเอวาเองก็ไม่มีท่าทีที่จะขัดขืนเลยแม้แต่น้อยเพราะตัวเขาเองในตอนนี้ก็ต้องการที่จะให้เจคอปสัมผัสตัวเขาเช่นกัน

 

“พี่นายเล่นพวกเราเข้าให้แล้วสิ” เจคอปที่ยังพอครองสติได้พูดขึ้น

 

“อื้อ~~ ช่วยหน่อยสิ ไม่ไหวแล้ว” เอวาตอนนี้เหมือนคนสติหลุดไปแล้ว เขาต้องการเจคอปมากในตอนนี้ เขาอยากปลดปล่อยอารมณ์ที่มันกำลังมีสูงขึ้นในตอนนี้

 

“ได้สิคนดี จุ๊บ!” เจคอปเองก็เหมือนจะคุมตัวเองไม่ไหว ไม่ว่าเอวาจะร้องขออะไรเขาก็ยอมที่จะทำตาม

 

“อื้อ~~ จ๊วบ~~ จุ๊บ~~”

 

เจคอปก้มลงประกบปากจูบเอวาพร้อมกับดูดเม้มปากของเอวาจนคนโดนดูดรู้สึกเจ็บ แต่นั่นมันยิ่งทำให้เอวาเกิดความเสียวและอยากให้เจคอปทำมากกว่านั้น เอวาเองก็กัดและดูดปากของเจคอปกลับจนทำให้เจคอปเกิดความเสียวซ่าน

 

“จุ๊บ! เปิดปากหน่อย” เจคอปผละจูบก่อนจะพูดกับเอวา เอวายอมอ้าปากเล็กน้อยและแลบลิ้นออกมาราวกับว่ากำลังจะเชิญชวนเจคอปอยู่

 

“ดีมาก” เจคอปเห็นแบบนั้นก็เอ่ยชมก่อนจะโน้มตัวลงไปประกบปากกับเอวาอีกครั้ง คราวนี้ไม่ใช่แค่ดูดปาก แต่เจคอปยังดูดลิ้นของเอวาจนเกิดเสียงดังเป็นระยะๆ

 

“จ๊วบ~~ จุ๊บ~~ อื้อ~~ อึก!”

 

“ซี๊ด~~ ไม่ไหวแล้ว!!”

 

พรึบ!! แควก!!

 

เป็นเอวาที่ทนต่อความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นกับตัวเองไม่ไหว เอวารีบดันเจคอปให้หงายไปด้านหลังก่อนจะขึ้นคร่อมเจคอปและจัดการฉีกเสื้อผ้าของเจคอปอย่างไม่สนว่ามันจะใช้เวลาในการตัดนานแค่ไหน เอวากำลังสติหลุด ทันทีที่เจ้าตัวจัดการกับเสื้อของเจคอปได้เข้าตัวก็ก้มซุกซอกคอของเจคอปทันทีและจัดการเลียและดูดไปที่ซอกคอของเจคอป ส่วนมือก็รีบยื่นไปถอดกางเกงให้เจคอปทันที

 

“นายชักช้า!” เอวาว่า

 

พอถอดกางเกงให้เจคอปจนแท่งเอ็นอันใหญ่ของเจคอปออกมาตั้งโชว์ท้าทายเอวา เอวาก็ไม่รอช้ารีบขยับลุกและถกกระโปรงขึ้นก่อนจะดึงชั้นในของตัวเองออก และนั่งลงที่เดิมเตรียมตัวจะจับแท่งเอ็นของเจคอปดันเข้าช่องทางของตัวเองโดยที่ไม่ยอมเบิก

 

“เดี๋ยว นายจะเจ็บเอวา นายต้องเบิกทางก่อน!!” เจคอปรีบจับเอวเอวาเอาไว้ไม่ให้เอวานั่งทับแท่งเอ็นของเขา เพราะกลัวว่าเอวาจะเจ็บ

 

“ข้าไม่ไหวแล้ว ข้าไม่เป็นไรน่า” ตอนนี้ดวงตาของเอวาได้เปลี่ยนสีเป็นสีแดงแล้ว คอมเขี้ยวสวยก็งอกออกมาแล้วเช่นกัน นั่นทำให้เจคอปรู้ว่าเอวาได้ปลดปล่อยสัญชาตญาณความดิบเถื่อนของแวมไพร์แล้ว

 

“จุ๊บ! ตามใจที่รักเลยครับ” เจคอปดึงเอวาเข้ามาจูบก่อนจะพูดกับเอวาและยอมปล่อยมือที่รั้งเอวของเอวาเอาไว้

 

พรึบ!! สวบ!!

 

“อ๊ะ!!! อ๊า~~”

 

“ซี๊ด!!! อ๊า~~~” ทันทีที่เจคอปปล่อยมือเอวาก็จับแท่งเอ็นของเจคอปไว้มั่นก่อนจะทิ้งตัวลงทับแท่งเอ็นของเจคอปทันที

 

ความเจ็บและความคับแน่นที่เกิดขึ้นทำให้เอวาร้องครางออกมาดังลั่น เจคอปเองก็ไม่ต่างกัน แต่ภายใต้ความเจ็บและความอึดอัด ทั้งสองยังมีความเสียวที่มันเสียวจนยากที่จะบรรยาย มันรู้สึกเหมือนได้เติมเต็มแต่ทั้งสองก็ยังอยากที่จะได้มากกว่านั้น

 

“อ๊า~แน่นสัส!” เจคอปเชิดหน้าครางเล็กน้อยเมื่อเอวาพยายามจะนั่งลงมาให้สุดความยาวของเจคอปและไม่นานของเจคอปก็เข้าไปอยู่ในตัวของเอวาจนมิดลำ

 

“อื้อ~~ อ๊ะ! อ๊า~~ อ๊ะ!!” เอวาค่อยๆ ขยับเอวช้าๆ พร้อมกับครางออกมาเพราะความเสียว

 

“ซี๊ด~~ อื้อ~~ สุดยอด อ๊า~~ แรงอีกที่รัก” ตอนนี้เจคอปเหมือนคนละเมอ ความเสียว ความซาบซ่านวิ่งแล่นไปทั่วทั้งตัวของเขา เขาอยากให้เอวาขย่มแรงกว่านี้

 

“อ๊ะ!! อ๊ะๆ อ๊า~~”

 

ปั๊บ!! ปั๊บ!! ปั๊บๆ แควก!!

 

เอวาเพิ่มแรงในการขย่ม ความรู้สึกแปลกใหม่ทำให้เอวาหลงมัวเมาไปกับมันจนเจ้าตัวหยุดเอวที่ขยับขึ้นลงไม่ได้ ทางเจคอปยิ่งเอวาเพิ่มแรงความดิบเถื่อนของเขาก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นจนเขากระชากเสื้อด้านบนของเอวาจนหลุด

 

พรึบ!! ปั๊บๆ ปั๊บๆ เอี๊ยด~

 

“ซี๊ด!!! จ๊วบ~~ อ๊า~~”

 

เจคอปจับเอวาแน่นก่อนจะลุกขึ้นและดันเอวาให้นอนลงกับที่นอน ส่วนตัวเองก็ขึ้นมาอยู่ด้านบนแทน เจคอปจับขาของเอวาให้อ้ากว้างๆ ก่อนจะขยับยับสะโพกซอยกระแทกใส่เอวารัวๆ ไม่พอเข้ายังก้มลงดูดหน้าอกของเอวาที่มันกำลังล่อตาล่อใจของเขาอยู่

 

“อ๊ะๆ อ๊ะๆ แรงอีก ซี๊ด~~ เจเสียว~~” เอวาโยกไปตามแรงกระแทกกระทั้นของเจคอป แต่นั่นไม่พอเขาอยากให้เจคอปทำให้แรกกว่าเดิน

 

“ซี๊ด!!! โอ้ว~~ ที่รัก!”

 

ปั๊บๆ ปั๊บๆ กึกๆ เอี๊ยดอ๊าด~~

 

แรงของเจคอปมีเท่าไหร่ตอนนี้เจคอปใส่ไม่ยั้ง เขาจับเอวของเอวาไว้มั่นก่อนจะซอยกระแทกใส่เอวาถี่ๆ จนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังไปทั่วห้อง อีกทั้งยังมีเสียงของเตียงที่มันโยกและกระทบผนังจนทำให้ทั้งคู่ยิ่งมีอารมณ์

 

“จะ…อ๊ะ!! จะแตกแล้ว~~” เอวาเลื่อนมือไปจับแท่งเอ็นของตัวเองก่อนจะชักรัวๆ เมื่อมีความรู้สึกเหมือนว่ามันกำลังจะมีของเหลวพุ่งออกมา

 

“ซี๊ด~~ เหมือนกัน อ๊า~~ เลือด เอวา”

 

เจคอปเองก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว แต่อยู่ๆ เรื่องแลกเลือดก็วิ่งแล่นเข้ามาในหัว เขาเลยเตือนเอวา เอวาที่ยังพอดึงสติตัวเองกลับมาได้เลยรีบเอาเล็บกรีดเข้าที่คอของตัวเองจนเลือดไหลออกมา จากนั้นเขาก็ดึงให้เจคอปซุกที่ซอกคอของเขา ส่วนตัวเองก็ซุกเข้าที่ซอกคอของเจคอป

 

“จะแตก อ๊ะ!! กึก!! อึก!!”

 

“ซี๊ด~~ จุ๊บ!! จ๊วบ~~”

 

“อึกๆ อื้อ!!!!!”

 

“อึก!! อื้อ!!!”

 

ระหว่างที่ทั้งสองกำลังดื่มเลือดของกันและกัน เจคอปก็เร่งซอยสะโพกถี่ๆ จนไม่นานทั้งสองก็ปลดปล่อยออกมา น้ำสีขาวขุ่นของเอวาพุ่งออกมาเยอะจนกระเด็นโดนหน้าท้องของเจคอปก่อนมันจะตกมาที่หน้าท้องของเอวา ส่วนเจคอปก็ปล่อยเข้าไปในตัวของเอวาจนเอวารู้สึกอุ่นวาบในท้องไปหมด

 

“แฮกๆ //แฮกๆ” ทั้งสองผละปากกออกจากคอของกันและกันก่อนจะหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอด เจคอปทิ้งตัวลงหาเอวาเอาหน้าซุกกับไหล่ของเอวาเอาไว้

 

“จุ๊บ!! ขออีกได้มั้ย?”

 

เจคอปจูบที่ไหล่ของเอวาก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาถามเอวา เพราะตอนนี้อยู่ๆ เขาก็รู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว แท่งเอ็นที่ตอนแรกมันสงบลงไปแล้วก็กลับมาขยายใหญ่อีกครั้ง เอวาไม่ได้พูดอะไรแต่ก็พยักหน้ารับเพราะตัวเอวาเองก็เริ่มมีอารมณ์อีกครั้งเช่นกัน

 

พอทั้งสองเริ่มหายเหนื่อยเจคอปก็ไม่รอช้า เขารีบถอดชุดของเอวาออกจนเอวาเปลือยเปล่าและถอดกางเกงของตัวเองโยนทิ้งไป พร้อมกับเปลี่ยนท่าให้เอวาใหม่ จากนั้นบนรักอันเร่าร้อนของทั้งสองก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง และมันก็รุนแรงไม่ต่างจากครั้งแรก และแน่นอนว่ามันยิ่งกว่าครั้งแรกเสียด้วยซ้ำ

 

ปั๊บๆ ปั๊บๆ ปั๊บๆ กึกๆ

 

“ซี๊ด!! อ๊า~~ เอวา ซี๊ด!! จุ๊บ!! จุ๊บ!! จ๊วบ~~” เจคอปขยับซอยสะโพกถี่รัว มันทั้งเร็วและแรงจนเตียงโยกตามแรงกระแทกของเจคอป เท่านั้นยังไม่พอเจคอปยังขบเม้นและดูดตามร่างกายของเอวาจนมีรอยแดงเป็นจ้ำแทบทั้งตัว

 

“อ๊ะๆ อ๊ะๆ ซี๊ด!! อื้อ!!” เอวาเองก็ครางออกมาไม่หยุดปากเพราะความเสียวที่เจคอปมอบให้ เล็บแหลมที่งอกออกมาได้ฝากรอยเอาไว้บนแผ่นหลังของเจคอปเพราะเอวาใช้มันในการระบายความเสียว แต่เจคอปกลับไม่รู้สึกแสบเลยแม้แต่น้อย

 

“อ๊ะๆ อ๊ะๆ อ๊ะๆ จะแตก อื้อ!!”

 

“พร้อมกัน อ๊ะ!! อ๊า~~”

 

“ตะ…แตกแล้ว อ๊ะๆ อ๊ะๆ อ๊ะ!! อ๊า~~~”

 

“ตะ…แตกแล้วครับ อ๊ะ! อ๊ะ!! อ๊า~~~” เจคอปเพิ่มความเร็วในการกระแทกสะโพกใส่เอวาเมื่อทั้งสองเริ่มรู้สึกที่จะปลดปล่อยอีกครั้ง และไม่นานทั้งสองก็ปล่อยน้ำรักออกมา

 

เมื่อทั้งสองปลดปล่อยน้ำรักออกมาทั้งสองก็พักเหนื่อยกันอีกรอบ แต่ใครว่านี้เป็นรอบสุดท้ายคงต้องบอกว่าคิดผิด เพราะเมื่อทั้งสองหายเหนื่อยบทเพลงรักที่สุดแสนจะเร่าร้อนก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้งกว่าทั้งสองจะพอแสงแดดก็แทบจะส่องผ่านผ้าม่านเข้ามา…..

 

 

 

ฮุก!! มาน้อยๆ แต่แซ่บอยู่นิดนึงนะ 55555 เขาจัด เฮ้ย!!! เขาทำพิธีเสร็จสิ้นกันแล้วเจ้าค่ะ!!! เอาเป็นว่า ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เฮ้ย!!! ตามกฎของแวมไพร์แล้วเจ้าค่ะ!!!

 

 

ความคิดเห็น