มาแนะนำตัวนิสนุง 😆😆😆
 
ชื่อของไรท์คือซาลาเปาสีรุ้ง ใครจะเรียกไรท์ก็ได้ หรือจะเรียกว่าซาลาเปาอันนี้ก็ไม่ว่ากัน หรือถ้ายาวไปเรียกว่ารุ้งก็ได้ 😊
 
นิยายที่ของไรท์จะเป็นนิยายวาย หรือก็คือชายรักชายนั่นเอง อิๆใครที่ไม่ชอบ ไรท์ไม่ได้บังคับให้อ่านเนอะ โปรดอย่ามาว่ากัน ถ้าไม่ชอบก็กดกาออกไปได้เลยเนอะ ส่วนใครที่ชอบก็ตามมาอ่านกันได้เยอะๆเลยนะ 😀
 
ไรท์เป็นนักแต่งมือใหม่ อาจจะยังแต่งได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แต่ยังไงก็จะพยายามพัฒนาฝีมือนะ ในเรื่องของคำผิดไรท์อาจจะมีบ้างถ้าเห็นบอกไรท์ได้ เพราะบางทีไรท์ก็เบลอ บางทีไรท์ก็ไม่แน่ใจว่าสะกดถูกหรือเปล่า 555 😅😅
 
แนวนิยายที่ไรท์ชอบแต่งและอยากแต่งก็จะมี 3p, โซตะ, เคะท้องได้, แฟนตาซี อะไรประมาณนี้ รับรองว่าทุกคนได้อ่านแน่ๆ 555 นิยายไรท์จะไม่เน้นดราม่าแต่จะไปในทางมุ้งมิ้งเสียมากว่า 😅 ไรท์ไม่ถนัดดราม่าจริงๆ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองแต่งดู เอ๊ะยังไง 5555 ช่างไรท์ ปล่อยไรท์บ้าไป
 
นิยายที่ยังแต่งไม่จบ (กำลังแต่ง)
 
 
 
นิยายที่ไรท์แต่งอยู่ในตอนนี้มี 9 เรื่อง (จบแล้ว)
1. เรื่อง บังเอิญมาเจอรัก(ษ์) อันนี้ไรท์แต่งจบไปแล้วแถมคู่ของเพื่อนเข้าไปอีกนิดหน่อย จบแล้วเช่นกัน ใครยังไม่อ่านตามอ่านได้เลยนะจ๊ะ ตอนนี้แก้คำผิดของน้องเอิญแล้วเรียบร้อยนะจ๊ะ
2. เรื่อง เมื่อผมหลงรักเด็กแสบ เรื่องนี้เป็นเรื่องของเพื่อนอีกคนของน้องเอิญในเรื่องบังเอิญมาเจอรัก(ษ์) สถานะตอนนี้จบแล้ว
3. เรื่อง ดอกไม้ของแวมไพร์ เรื่องนี้ไม่ได้แยกออกมาจากเรื่องไหนหรืออะไรยังไง เป็นเรื่องที่ไรท์อยากแต่งเอง 555 เรื่องนี้จะเป็นแฟนตาซีและเคะท้องได้ เรื่องนี้ก็จบแล้วเช่นกัน ตามอ่านกันได้นะ ใครที่ยังไม่อ่าน (มี Ebook แล้ว)
 4. Eye contact แค่เพียงสบตา อันนี้เป็นเรื่องของน้องอิง ใครที่อยากอ่านเรื่องนี้ก็ตามอ่านกันได้นะ ตอนนี้แต่งจบแล้วเรียบร้อยค่ะ (ตอนนี้ย้ายไปลงใน Fictionlog และ Readawrite เรียบร้อยแล้วค่ะ)
5. Sunflower ดอกไม้ของดวงอาทิตย์ เรื่องนี้จะอยู่ในเซ็ต Love of the Seven Day เรื่องนี้จบแล้วใครยังไม่ได้อ่าน ไปตามอ่านกันได้นะคะ (กำลังทำเล่ม และมี Ebook แล้ว >>> Ebook <<< )
6. My lil boy เด็กน้อยของหมอ (จันทร์กานต์ x มะลิวรรณ) แนวโซตะ เมะอายุมากกว่าเคะ วันจันทร์ (ตามอ่านในเพจ ซาลาเปาสีรุ้ง เลยจ้า)
7. Friend Zone รักของผมเกิดขึ้นที่... (ศุภกัตน์ & อัญชัญ) วันศุกร์ (กำลังตรวจคำผิด)
8. เมียผมเป็นพ่อมด แนวแฟนตาซี แมะเด็กกว่าเคะ(กำลังตรวจคำผิด)
9. Secret of love รักไม่(ลับ)ของผม (อินทนิล & สมัชญา) วันเสาร์ (รอตรวจคำผิด)
นิยายสั้น
- Online (ไร้) รัก อันนี้ลองแต่งเรื่องสั้นประมาณตอนจบเศร้าไรไง แค่ลองแต่งเพราะไม่เคยแต่งดราม่า 555555 อันนี้แต่งจบไปแล้ว ถามว่าจะมีตอนต่อหรือภาคต่อไหม มีนะคะแต่คงต้องรอเพราะยังไม่ได้คิดเลยว่าจะให้เรื่องเป็นยังไง และพระเอกยังเป็นคนเดิมหรือจะเปลี่ยนดี ยังไงก็รอติดตามเอานะจ๊ะ
 
ในเรื่องของเว็บที่ไรท์ลงและวันเวลาในการอัพ
- ตอนนี้ไรท์เอานิยายลงที่เว็บ ธัญวลัย Fictionlog และ ReadAWrite (เว็บนี้เอางานจากธัญวลัยไปลงหลังจากแก้คำผิดแล้ว)
- วันเวลาในการอัพนิยาย อันนี้ไม่แน่นอนนะคะ 😅😅
- เวลาอัพนิยายของเซต 7วัน จะลงตามวัน เช่นคู่วันเสาร์ก็จะลงทุกวันเสาร์ ส่วนนิยายอื่นๆก็ตามด้านบนเลยคือไม่แน่นอน
 
 
สุดท้ายนี้อยากบอกว่า....
 
ฝากติดตามผลงานของไรท์ด้วยนะคะและอยากบอกอีกว่ารักคนอ่านทุกคนนะคะ 😘😘 (นี่คือการแนะนำตัวนิดนึงใช่มั้ย 555😂)
 
ฝากเพจด้วยนะจ๊ะ 😆😆
แสดงเพิ่มเติม

4.15M

เข้าชม

16.4K

เพิ่มลงคลัง

4.88K

ถูกใจ

0

ดาวน์โหลด

3.85K

ความคิดเห็น