ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

1 พบเจอ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon000220.gif  ณ  มหาวิทยาลัย M

         มหาวิทยาลัย M เป็นมาหาลัยชั้นนำของประเทศ เป็นมหาลัยที่รวบรวมแต่นักศึกษาหัวกระทิของประเทศมาอยู่ที่นี้  สาวน้อยนามว่าจีนเป็นนักศึกษาคณะ บริหารธุรกิจ  เป็นสาวน้อยที่สูงเพียง 150 ซม. เท่านั้น  เรียกได้ว่าตัวเล็กที่สุดในคณะเป็นคนอัธยาศัยดี  เรียนอยู่ปีสุดท้ายแล้ว

            สวัสดีเราชื่อ จีน  เราเรียนอยู่ มหาลัย M  มาสี่ปีแหละฉันมีเพื่อนสนิทอยู่ 5 คนแต่ละคนสวยๆทั้งนั้นแต่เป็นสาวฮอตแห่งมหาลัย M พวกเราพักอยู่คอนโดเดียวกัน แต่คนละชั้น  4 สาวชอบมาชุมนุมอยู่ห้องฉันเป็นประจำ ฉันตัวเล็กที่สุดในกลุ่ม

         นี่ จีน เมื่อไหร่แกจะเปิดเผยตัวสักที นี่ก็เข้าปีที่ 4 ละ แกยังปลอมตัวแบบนั้นอีกนานแค่ไหนจีน และสามสาวก็พากันพยักหน้าแล้วมองมาที่ฉัน

ฉันได้แต่หัวเราะ 

     เออสาวๆๆๆวันนี้วันเกิดฉันไปเที่ยวกันมัยมีนาเอ่ยขึ้น ไปๆๆๆ จีนวันนี้พวกฉันขอ  แกไม่ต้องแต่งเป็นยัยแว่นเตี้ยดำน่ะย่ะ วันนี้พวกฉันขอ วันนี้วันเกิดมีนา  นางจะพาไปเลี้ยงฉลองที่คลับ H เป็นคลับชื่อดัง    ก็ได้เห็นว่าเป็นวันเกิดแกน่ะ

เวลา  22.00 น

    ก๊อกๆๆๆๆๆๆ จีนแต่งตัวเสร็จยังพวกฉันรอแกนานแล้วน่ะ   เสร็จแล้ว วันนี้ฉันแต่งตัวด้วนเสื้อสายเดี่ยวสีขาว กางเกงยีนสั้น แบบขาดๆๆเซอๆๆๆดูแล้วเซ็กซี่อีกแบบ   ฉันตัวเล็กสุดในกลุ่ม  แต่ละคนสูงๆทั้งนั้น    มีนาสูง 165  ซม.  เอมสูง  162  ซม  แยมสูง 165 ซม. แนนสูง 164 ซม. อย่างที่ฉันบอกไปฉันสูงเพียงแค่ 150 ซม เอง

  วาวววว  แกน่ารักจังเลยจีน  แต่ละนางต่างพามันมองฉันตาค้างเลย555555  เพื่อนฉันแต่ละคนแต่งตัวสวยจัดเลย  ป่ะไปกันเถอะ

   พวกเราใช้เวลาเดินทางมาที่คลับ H แค่ 10 นาทีเองเพราะมันอยู่ไม่ไกลคอนโดเราเท่าไหร่

  พวกเราพากันลงจากรถ มีแต่คนมองมาทางพวกเราฉันรู้สึกฉันเด่นสุดในกลุ่มล่ะเพราะฉันเตี้ยสุด555555  เพื่อนฉัน 4 คนเข้าได้หมดยกเว้นฉัน น้องขอบัตรประชาชนหน่อยน้องพี่บึ๊กมองหน้าฉัน  ร้องไห้แป๊ปฉันยื่นบัตรประชาชนให้พี่บึ๊ก พี่บึ๊กมองฉันกับบัตรประชาชนสลับกันไปมา  เอ่อพี่ค่ะคนเดียวกันค่ะแล้วพี่บึ๊กยื่นคืนฉัน เข้าไปได้

  พวกเราพากันเดินเข้ามาในคลับทุกคนหันมามองทางพวกเราเป็นตาเดียว ระหว่างทางที่เราเดินไปที่โต๊ะ  เฮ้ยแกดูยัยตัวเล็กนั้นสิน่ารักน่าเอาชะมัดเลย เสียวแว่วมาให้ได้ยิน  กว่าจะถึงโต๊ะได่เล่นเอาเหนื่อยเลย โต๊ะที่พวกเรานั่ง ใกล้กับโต๊ะสนุกเกอร์  พวกเราสั่งกับแกล้มมม  มาและนั่งคุยกันได้สักพัก   มีนาเอ่ยพวกแกฉันเพิ่งสังเก็ตว่าเรานั่งติดกับโต๊ะหนุ่มฮอตของมหาลัย M  นี้พวกแกเดียวฉันเข้าไปเข้าห้องน้ำก่อนเดียวมาจีนพูดเสร็จก็เดินไปเข้าห้องน้ำ  ตอนนี้ฉันรู้สึกมึนๆห้องน้ำคนเยอจริงๆ  รอตั้งนานกว่าจะได้เข้า ฉันกำลังเดินกลับโต๊ะ

  ตุ๊บ  เฮ้ย  ตายๆก้นจำเบ้าแน่เลยยัยจีนเอ้ย  ฉันเดินไปชนเข้ากับใครสักคนโชคดีที่เข้าคว้าฉันไว้ทันไม่งั้นคงได้ไปนั่งก้นจำเบ้ากับพื้นแน่ๆเลย

" ขอบคุณค่ะ "  ทีหน้าทีหลังเดินระวังด้วยยัยเตี้ย  เอ๊ะนายนิฉันก็ขอโทษไปแล้วไงจะเอายัง พอฉันเงยหน้าขึ้นมองต่างคนต่างมองกันแบบอึ้งๆๆๆๆ  เออนายจะปล่อยฉันได้รึยัง  แต่เข้ายังไม่ยอมปล่อยฉันซักที   นี้นายฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องรึไงปล่อยฉันได้แล้ว   "เออโทษที " แล้วฉันก็เดินกลับโต๊ะ  หารู้ไม่ว่าคนที่เทอเดินชนคือ จิมหนุ่มฮอตอันดับหนึ่งแห่งมหาลัย M   พอกลับไปนั่งโต๊ะฉันก็พบว่า  มีสมาชิกใหม่มานั่งด้วยถึง 2 คน เป็นผู้ชายดูแล้วก็หล่อดีอ่ะน่ะ  มีนาแนะนำหนุ่มๆ คนนี้คือ จีน น่ะค่ะ     จีน หนุ่มออตสองคนนี้ คนที่นั่งข้างๆแจม ชื่อ เป้  ส่วนข้างๆฉันชื่อไวท์   ยินดีที่ได้รู้จัก ครับ/ค่ะ   พวกเรานั่งคุยกับเป้และไวท์ได้สักพักฉันเพิงรู้ว่าพวกเข้าเป็นหนุ่มกลุ่มหนุ่มฮอตแห่งมหาลัย M โต๊ะพวกเขานั่งอยู่ข้างๆพวกเราพวกเข้ามากัน 5 คน อีก 3 คนมาพาสาวๆมาด้วย

    เป้เอ่ยขึ้น  " ว่าแต่จีนทำไมพวกเราไม่เคยเห็นเธอในมหาลัยเลยล่ะเธอออกจะสวยน่ารักขนาดนี้ "

         ฉันได้แต่ยิ้ม แล้วตอบเข้ากลับว่า  พวกนายมีเวลาสังเกตคนทั้งมหาลัยขนาดนั้นเลยหรอ  แล้วพวกเข้าก็ได้นั่งแต่ยิ้มแก้เก้อมาให้ฉัน    ฉันคงไม้สดุดตาพวกนายมั่ง

         อ้าวเฮ้ย จิมทางนี้  เป้เรียกจิมมานั่งด้วยเข้าเดินเข้ามาแล้วยิ้มแบบให้สาวๆใจละละลายยกเว้นฉันนิแหละเห็นเป็นรอยยิ้มมรณะ  เฮ้ยจิมน้องเมย์ไปไหนล่ะ  น้องเขาอยู่กับเพื่อนฝั่งโนน  เข้าเลือกนั่งตรงข้ามกับฉันแล้วมองมาที่ฉัน  เป้แนะน้ำสาวๆครับนี้ จิมครับ  หวัดดีจิม  และก็แนะนำพวกเราให้จิมได้รู้จัก และนี้สาวสวยตัวเล็กคนนี้ ชื่อ จีน   หวัดดีจีนแล้วเขาก็ยิ้มแบบแปลกๆมาให้ฉัน อือหวัดดี  คุยกันไปคุยกันมาพวกเราเพิ่งรู้ว่าพวกเราพักอยู่ที่คอนโดเดียวกัน ฉันรู้สึกไอ้คุณจิมนี้จองฉันตลอดเวลาเลย ยั่งกับไม่เคยพบเคยจอผู้หญิง แต่แปลกน่ะฉันรู้สึกหัวใจมันเต้นแปลกเวลาสบตากัยจิม หงุดหงิดชะมัด ฉันยกซดอย่างเดียว พวกเราคุยกันได้สักพักพวกเราก็พากันแยกย้ายกลับ  บายๆๆๆๆๆ


------------------------------------------    จิม1    --------------------------------------

   http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/eta.gif   ผมจะเดินไปเข้าห้องน้ำ มีผู้หญิงตัวเล็กเดินมาชนผมดีแต่ผมมือไวคว้ายั้ยเตี้ยนี้ได้ทันไม่งั้นได้นั่งก้นจั้มเบ้าที่พื้นแน่ๆเธอสูงแค่รักแร้ผมเอง5555 คนอะไรเตี้ยจัง เธอพูด " ขอบคุณค่ะ "  แล้วผมพูดขึ้นว่า ทีหน้าทีหลังเดินระวังด้วยยัยเตี้ย  เอ๊ะนายนิฉันก็ขอโทษไปแล้วไงจะเอายัง พอยัยเงยหน้าขึ้นมองต่างคนต่างมองกันแบบอึ้งๆๆๆๆวินาทีนั้นใจผมบอกคนนี้แหละคนที่ผมรอมานาน  เออนายจะปล่อยฉันได้รึยัง     นี้นายฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องรึไงปล่อยฉันได้แล้ว   "เออโทษที " แล้วเธอก็เดินหายไป   ผมลืมถามชื่อเธอ....จะว่าไปแล้วยั้ยเตี้ยเนี้ยคุ้นๆน่ะ ผมเดินกลับไปหาเมย์สาวสวยดีกรีดาวมหาลัย M เชียวน่ะ  เธอนั่งอยู่กับเพื่อนๆของเธอ  ผมลงไปนั่งข้างๆเมย์แล้วหอมแก้มเธอไปหนึ่งทีเมย์หันมากระซิบ คืนนี้ว่าไงค่ะพี่จิมไปต่อกับเมย์มัย  ผมยิ้มแล้วจูบเธอแทนคำตอบ  เออเมย์เดียวพี่ไปหาเพื่อนที่โต๊ะเดียวพี่มา ค่ะอย่านานน่ะเมย์คิดถึง  ผมเดินไปหาเพื่อนที่โต๊ะผมเห็นเพื่อนไปนั่งที่โต๊ะสาวสวยข้างๆแล้ว ไอ้เป้มันเรียกผมไปนั่งด้วย  ผมเดินเข้าไปเฮ้ยนั้นมันยัยเตี้ยนิหว่า  เป้เเนะนำสาวๆให้ผมรู้จัก  สาวๆครับนี้ จิมครับ  หวัดดีจิม  และนี้สาวสวยตัวเล็กคนนี้ ชื่อ จีน   ยัยตัวเตี้ยนี้ชื่อจีนแล้วผมก็ยั้ยเลยทัก หวัดดีจีนแล้วผมก็ยิ้มแบบมีความหมายไปให้เธอ  อือหวัดดี  ผมเพิ่งทราบว่าพวกเธอพักที่คอนเดียวกันกับพวกผม  ผมนั่งมองยัยเตี้ยไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไนก็น่ารักไปหมด  เฮ้ยเราเป็นอะไรว่ะเนี้ยแค่เห็นยัยนี้ยิ้มใจก็เต้นแรงแบบนี้  ระหว่างที่พวกเราคุยกันผมก็แอบมองยัยเตี้ยที่มัวแต่ยกเหล้าอย่างเดียวเลยตอนนี้น่าจะเมาได้ที่แล้ว  ขนาดเมายังน่ารักเลย  เออพวกเราขอตัวกลับก่อนน่ะแล้วค่อยเจอกันบาย  ผมรู้สึกใจหายยังไงก้ไม่รู้พวกเธอจะกลับแล้ว  ผมมองยัยเตี้ยจนเธอเดินออกจากคลับนี้ผมคิดอยู่ในใจเธอต้องได้เจอฉันแน่จีน

 

        

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น