ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/34417/1917631742-member.jpg

 

บทนำ

 

 

 

 

ความเร่าร้อนของสองร่างที่โรมรันฟันมันส์กันอยู่บนเตียงกว้าง เสียงคำรามเสียงครวญครางเร่งเร้าให้ร่างหนาใหญ่ดุนดันความใหญ่โตและแข็งแรงของตัวเองเข้าออกช่องทางรักที่ตอดรัดเขาระรัวตามอารมณ์ร่านของเจ้าตัว

 

 

 

“อ่าส์ คุณดีออส อ๊ะ !! อืม แรงอีกค่ะ” ไม่บอกเปล่ายังสวนเอวบางรับสู้เอวสอบที่โยกกดลงมาอย่างรุนแรง

 

 

 

“หึ อ๊าส์ จัดให้เลยตามคำขอ” จบคำสะโพกหนาก็แรงความเร็วระรัวแรงตามอารมณ์ที่ใกล้ถึงขีดสุดของสองร่าง

 

 

 

“อ๊าส์ อ๊ะ ! อืม อ๊าส์ !!!” กระทั่งถึงสุดทางแห่งความคฤหรรษ์ สายธารขุ่นร้อนก็ถูกปลดปล่อยออกมาหากถูกกักเก็บด้วยเครื่องป้องกันชิ้นดี

 

 

 

“แฮ่ก !! คุณยังสุดยอดเหมือนเดิมเลยนะค่ะ” เสียงหวานกระเส่าบอก เมื่อลมหายใจกลับมาเป็นปกติก่อนผลิกร่างคร่อมทับร่างแกร่งใหญ่โตไว้ พร้อมเรียวบางช่างเย้าจะตามติดชิมทุกตารางนิ้วอย่างหญิงสาวร่านสวาท

 

 

 

“อืม พอแล้วเดลี่ อ๊าส์ !!” ออกปากห้ามทั้งหยุดยั้งศรีษะทุยสวยที่กำลังต่ำลงต่ำลงไปตามลอนหน้าท้องแกร่งของเขา

 

 

 

“ทำไมละค่ะ” เงยหน้าถามประกายตาเร่าร้อนไม่คลายซึ่งความต้องการ

 

 

 

“ผมต้องไปเมืองไทยแล้วนี้ก็ใกล้เวลาเดินทางแล้วด้วย” เอ่ยบอกเสียงนุ่มหู

 

 

 

“แต่ว่า..” ทำถ้าจะแย้งเพราะหล่อนยังปรารถนาบทรัดเร้าร้อนจากเขาอยู่ แต่เสียงทุ่มห้าวที่เอ่ยออกมาทำให้จำต้องเงียบ

 

 

 

“เดลี่ผมไม่ชอบที่จะพูดอะไรซ้ำซากหวังว่าคุณจะเข้าใจ” ถึงน้ำเสียงจะเรียบเฉยหากแสดงถึงความหงุดหงิดชัดเจน ชายหนุ่มไม่รอช้าวาดขาทั้งสองข้างลงจากเตียงลุกยืนเต็มความสูงโดยไม่ลืมขว้าผ้าเช็ดตัวที่เขาถอดวางไว้มาพันรอบกาย

 

“ผมเซ็นเช็คไว้ให้คุณแล้วที่โต๊ะหัวเตียงหวังว่าคุณจะพอใจ” น้ำเสียงราบเรียบช่างแตกต่างจากชายหนุ่ใเร้าร้อนเมื่อครู่นี้นัก

 

ส่วนคนที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลังเพราะหลังกล่าวจบก็มุ่งตรงเข้าไปในห้องน้ำทันที เดลี่มองตามร่างสูงใหญ่ที่ก้าวพ้นไปในห้องน้ำ เธอไม่รอช้ากระโจนตรงไปยังที่ที่เขาบอกว่ามีเช็ควางอยู่

 

“เจ็ดล้าน คิก ขอบคุณนะค่ะดีออส” แล้วจึงก้าวลงเตียงกวาดหาชุดที่ถูกปาทิ้งลงพื้นมาสวมใสและออกจากห้องที่เป็สมรภูมิรักไปในทันที หลังจัดการกับตัวเองเสร็จแล้ว 

 

จัสมานใช่เวลาในการจัดการตัวเองกว่าครึ่งชั่วโมงและเป็นไปตามคาดที่เมื่อออกมาสาวร่านสวาทที่เขาเพิ่งเล่นเกมส์ไปกว่าสามชั่วโมงได้ก้าวอแกไปแล้ว หึ ผู้หญิงที่เงินซื้อมาได้ก็เป็นอย่างนี้ทุกคน แต่ก็ดีเพราะตราบใดที่เขายังสามารถหาซื้อความสุขมาได้คราบนั้นเขาก็ยังไม่หยุด !!

 

 

อีกฝากฝั่ง..ประเทศไทย..

 

 

“ดีครับน้องหิน ครับโพสต์ไปเรื่อยๆเลยระครับ” เสียงช่างภาพที่ระรัวนิ้วกดจับภาพนางแบบคิวทองที่ยืนโพสต์ท่าท้าแสงแดดอยู่ณตอนนี้

 

ภาพความเร้าร้อนที่ดูจะสู้จนชนะแสงแดดอย่างคาดลอยคือภาพของนางแบบคิวทองอย่าง ‘ลูกหิน ฌนันฏา อารักศิริชุม’ ที่มาในคอนเซ็ปท่าลมร้อนสู้แดดไทยในชุดบีกินนี่น้อยชิ้น ที่ใครๆต่างลงความเห็นว่าความเร้าร้อนของดวงอาทิตย์ยังต้องยอมแพ้

 

“เอาครับต่อไปเป็นเซ็ตสุดท้ายแล้วครับ เดี๋ยวน้องลูกหินไปเปลี่ยนชุดนะครับ ต่อไปเป็นที่สระว่ายน้ำครับ” ช่างภาพหนุ่มบอก พร้อมกับที่ทีมงานเดินเอาเสื้อคลุมมาคลุมตัวให้กับนางแบบสาว

 

“ขอบคุณค่ะ” เอ่ยขอบคุณอย่างเป็นปกคงติวิสัย เพราะถึงใครๆจะมองว่าเธอดูแรงยังไง แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเธอมารยาทดีและน่ารักแค่ไหน

 

“เป็นยังไงครับเหนื่อยหรือเปล่า” เสียงถามที่มาพร้อมเจ้าตัวทำให้รอยยิ้มสวยปรากฏเต็มดวงหน้า

 

“นิดหน่อยค่ะพี่ต้นไผ่ ขอบคุณค่ะ” กล่าวขอบคุณเมื่อหันมาเผชิญหน้ากับชสยหนุ่มเขาก็ยื่นแก้วน้ำมาตรงหน้า

 

“ครับ แล้วนี้ถ่ายเสร็จแล้วลูกหินมีแผลนจะไปไหนต่อครับ” ใบหน้าเปี่ยมยิ้ม มองสาวสวยตรงหน้าที่เขารักและเอ็นดูราวน้องสาวคนหนึ่ง

 

“ก็..คงอยู่เที่ยวที่นี้ต่อนะค่ะ ก็ไม่มีงานตั้งสามวันนี้ค่ะ หินคิดว่ากว่าจะถึงงานเดินแบบขอพักผ่อนอยู่นี้ดีกว่าค่ะ” เธอบอกเมื่อนึกไปถึงอีกสามวันข้างหน้าที่จะมีเดินแบบให้ในงานโชว์เพชรที่กรุงเทพ

 

“ดีแล้วละครับ ตามจริงพี่อยากให้ลูกหินพักยาวๆเลยมากกว่า ชอบนักการหักโหมเนี่ยนี้ก็ไม่รู้จะเอาเงินเอาทองไปไว้ที่ไหน” แซวเล่นๆ เพราะเขารู้ว่าเงินทองที่หญิงสาวได้มาจากการถ่ายแบบเดินแบบที่เรียกได้ว่าโชว์เนื้อหนังนั้นเธอเอาไปทำอะไร คิดถึงตรงรี้ก็ให้สงสารเธอนัก

 

“อย่าทำหน้าอย่างนั้นสิค่ะพี่ต้นไผ่ ไปค่ะเซ็ตสุดท้ายแล้วถ้าอยากให้หินพักจริงๆละก็พี่ต้นไผ่ก็ต้องถ่ายภาพหินออกมาให้สวยๆนะค่ะ” เธอพูดติดตลก พร้อมทั้งลุกขึ้นยืนและรั้งแขนแกร่งให้ลุกตามอีกด้วย

 

“ครับๆ แต่ความจริงถึงพี่ถ่ายออกมาขี้เหร่ยังไงลูกหินก็ยังสวยอยู่ดีนี้สิ มันน่าเจ็บใจชะมัด” ว่ายิ้มๆยิ่งได้เห็นใบหน้ายู่ย่นตามแบบคนไม่สบอารมณ์ของหญิงสาวเขาก็ยิ่งชอบใจ

 

“เชอะ !!” ทำเพียงแค่สบัดหน้าหนีไปอีกทางและสบัดก้นเดินออกมาจากเต้นท์แต่งตัว ตามด้วยร่างสูงใหญ่ที่ส่ายหัวเดินตามออกมา

 

แล้วการถ่ายแบบเซ็ตสุดท้ายที่ยังคงเรียกความเร้าร้อนจากเรือนกายสวย ภาพความเซ็กซี่ที่เธอถ่ายถอดมาทั้งทางสีหน้าและท่าทาง ยิ่งสุดและองค์ประกอบที่เรียกได้ว่าเพียงผ่านตาก็เรียกแรงหื่นมาได้ในทันที รับรองว่าไม่เกินสองวันที่หนังสือภาพที่มีเธอเป็นหน้าปกจะลงจำหน่ายคงหมดในพริมตาทีเดียวกับความเร้าร้อนยั่วกิเลสในกายชายแบบนี้

 

“เอาละครับภาพสุดท้ายแล้ว ดีมากครับ” สิ้นคำช่างภาพหนุ่ม ภาพสุดท้ายที่ฌนันฏาโพสต์คือสาวสวยที่โพล่พ้นน้ำ จ้องมองมาที่กล้องอย่างเร้าร้อนเชิญชวนทั้งดวงตา ยิ่งตอนนี้เธอตัวเธอเปียกโชกมีน้ำเกาะพราวยิ่งดูมีเสน่ห์ไปอีกมาก และแล้วการถ่ายทำก็จบลงพร้อมๆความเร้าร้อนที่ยังคงอยู่กับเหล่าทีมงานไม่ว่าชายหรือหญิงให้ได้กลืนน้ำลายหนืดคอ !

 

 

...........นางฟ้ามายา...........

 

 

 

 

 

 

ฝากด้วยจ้าาาา....คุณหมีผี.....http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/34417/1917631742-member.jpg

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น