ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

SO FXXK 1 l My Beast Inside!

SO FXXK 1@โรงพยาบาล M #01.45 น.

" พี่สาวผมเป็นไงบ้างหมอ! " ​

​ชายหนุ่มหน้าตาดี เจ้าของเรือนร่างสูงโปร่ง ดวงตาของเขาเล็กเท่าเมล็ดถั่วงอกหากแต่คมกริบ เฉียบคมและดุดัน ไม่ว่าใครที่มองสบตาก็ต้องเป็นอันหลบหลีกทุกราย พีรพัฒน์​ หรือ 'พอส' ​คือชื่อของเขา เจ้าตัวกำลังชักสีหน้าเครียดจัด นอกจากมารดาแล้วก็มีเพียง พัทธนันท์​ พี่สาวของเขาเท่านั้นที่รักยิ่งกว่าใครๆทั้งหมด...

" หมอจะให้เธอพักผ่อนที่โรงพยาบาลไปสักระยะหนึ่งก่อนนะคะ เนื่องจากคุณพัทธนันท์​มีอาการซึมเศร้า บางทีก็คลุ้มคลั่ง เธออาจควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เหมือนแต่ก่อน​ ตอนนี้อาการยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่นักแต่หมอฉีดยาให้เธอได้นอนหลับพักผ่อนไปก่อน...ส่วนญาติคนไข้ หากจะอยู่เฝ้าอาการของเธอหมออนุญาติให้อยู่ได้แค่หนึ่งคนเท่านั้นค่ะ... " 

" โธ่...ฮึกก ยัยแพร ฮือออ " 

" ถ้าไม่มีอะไรแล้ว...ดิฉันขอตัวนะคะ "  

แพทย์หญิงเดินห่างออกไปพร้อมกับนางพยาบาลอีกสามคน หน้าประตูห้องสีครีมมีเพียงผู้หญิงวัยกลางคนและลูกชายของเธอกำลังยืนกอดกัน สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้พานทำให้คนเป็นแม่หมดเรี่ยวแรง​ เธอสงสารลูกสาวจับใจและไม่เข้าใจว่าว่านแพรไปเจอเวรกรรมอะไรมากันแน่...ทำไมต้องทำกับลูกสาวของเธอหนักขนาดนี้ด้วย...แต่ลูกชายที่ยืนกอดเธอไม่ใช่คนจิตใจดี อย่างน้อยเขาก็ไม่มีทางให้อภัยไอ้ชั่วตัวไหนที่ทำให้พี่สาวเขาเสียใจจนเกือบจะกลายเป็นคนบ้า! ในขณะที่เขาโอบมารดาที่ยืนยันจะอยู่ดูแลว่านแพรในคืนนี้เองไปนั่งที่ข้างเตียง บนเตียงมีผู้หญิงหน้าตาสละสวยหากแต่เธอไม่มีสติ ว่านแพรหลับตาอยู่แต่ก็ยังมีน้ำตาไหลซึมที่หางตา...พอสยิ่งเห็นแบบนั้นฝ่ามือของเขาก็ยิ่งกำเข้าหากันแน่น! มันเจ็บไปหมดทั้งหัวใจ! และสาบานว่าไม่ว่าไอ้ระยำตัวไหนที่มันทำให้พี่สาวเขาต้องมีสภาพแบบนี้ เขาจะเป็นคนลากมันลงนรกด้วยตัวเอง! ไม่ว่ามันกำลังจะมีความสุขอยู่กับใคร คนไหน! เขาจะไม่มีวันยอมให้มันอยู่ดี!!

" ม๊าอยู่ได้แน่นะครับ... " 

" อะ อึก อืม...พอสกลับไปพักผ่อนเถอะลูก...คืนนี้ม๊าจะอยู่กับยัยแพรเอง " 

" ... " 

" ม๊าเข้าใจเรานะตาพอส...แต่ม๊าก็รักและห่วงเราไม่ตางกับยัยแพร ถ้าเราเป็นอะไรขึ้นมาอีกคน ม๊าคงอยู่ไม่ได้...ฮึกก ฮืออ กลับไปพักที่บ้านเรานะลูก " 

" ครับ...งั้น ผมไปนะ "  พอสก้มลงไปกอดมารดาเบาๆก่อนจะรีบหันหลังและเดินออกไปทันที คนเป็นแม่มองตามจนประตูห้องพักปิด เขารู้...ทำไมจะไม่รู้ว่าพอสกำลังรู้สึกแย่และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาแค่ไหน...ที่ไม่แสดงความอ่อนแอออกมาสักนิดก็คงเป็นเพราะเจ้าตัวคือผู้นำหลักๆของครอบครัว...

ถ้าพอสอ่อนแอแล้วใครจะดูแลพวกเธอล่ะ...
ในเวลาต่อมาร่างสูงโปร่งก็ขับรถมาที่ร้านเหล้า...

เสียงเพลงบีทหนักๆ กลิ่นแอลกอลฮอลล์และควันบุหรี่ทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาอย่างมาก เจ้าตัวเดินขึ้นไปชั้นสองซึ่งเป็นชั้นส่วนตัวของเจ้าของร้าน ศรัณญ์​นึกแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นหนุ่มตี๋หน้าตาดีแต่ใจหยาบเดินเข้ามาหาด้วยสีหน้าท่าทางโครตน่ากลัว!

" ไง " 

ศรัณญ์​เอ่ยทักทายอีกคนก่อน แต่ได้เพียงความเงียบกลับคืนมา เพียงเท่านั้นก็รู้แล้วว่าไอ้น้องคนนี้อารมณ์ไม่ดีอยู่เป็นแน่! ด้วยเรื่องราวเก่าๆทางครอบครัวและปัญหาหลายๆอย่างทำให้พอสกลายเป็นคนหัวรุนแรง เอาแต่ใจ และที่สำคัญคือเขาไม่เคยมีคำว่าล้อเล่นในสมองเลยสักครั้ง...

พอนั่งลงเก้าอี้ได้หนุ่มตี๋ก็ยกแก้วเหล้าเพียวๆครึ่งแก้วกรอกเข้าปากตัวเองทันที ศรัณญ์​เห็นก็ถึงกับเบ้หน้าเพราะฤิทธิ์มันไม่ได้ธรรมดาๆเหมือนกับดีกรีของเหล้ายี่ห้อทั่วๆไป...แต่รุ่นน้องของเขาก็เอาแต่มองไปข้างหน้าอย่างแน่วแน่แล้วกระดกเหล้าดื่มเงียบๆถึงแม้ว่าจะมีหญิงสาวหลายๆคนส่งสายตามาให้อย่างยั่วยวน พอสก็ดูเหมือนจะไม่สนใจพวกเธอเลยสักนิด ...ในตอนนี้สมองของเขาตอนนี้มีเพียงตัวเหี้ยตัวเดียวเท่านั้นที่ต้องการจะสะสาง...และต่อให้มีเป็นพันคนที่กล้าเดินเข้ามาขัดขวาง เขาจะจัดการให้พวกมันลงนรกไปพร้อมๆกัน!!! 


เพล้ง!!!!

" ไอ้พอสสสสส!!! มึงรู้ไหมว่าแก้วที่มึงปาไปมันราคาเท่าไหร่!! ไอ้เด็กเหี้ยยยยย!! "  ศรัณญ์​ตาโตรีบลุกขึ้นยืนพรวดพราดทันทีที่รุ่นน้องของเขาปาแก้วใสดูธรรมดาแต่ราคาแพงหูฉีกใส่กำแพงห้องเขาจนมันแตกละเอียดเละ! 

พอสปรายหางตาไปมองก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาอย่างหนักหน่วงหนึ่งครั้งแล้วลุกขึ้นยืนทันที เจ้าตัวเดินตรงไปหาหญิงสาวที่ยืนจ้องแถมให้ท่าเขาอยู่นาน พอเข้าไปใกล้เธอเจ้าตัวก็กระชากแขนสาวสวยคนนั้นอย่างแรง เธอดูตกอกตกใจเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็ยอมตามพอสไปแต่โดยดี...

แน่ล่ะก็ชายหนุ่มคนนี้หน้าตาดีแถมยังมีชื่อเสียง...แล้วเรื่องอะไรเธอจะขัดขืนเขาได้ลง...
[ SUGUS PART ]

วันนี้ทั้งวันพวกเราเรียนหนักมากเพราะมันใกล้สอบแถมตอนเย็นยังมีซ้อมบอลอีก ผมตั้งใจเอาไว้ว่าจะบอกไอ้กัปตันมันเรื่องของพี่แพร แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีโอกาสได้พูดกับมันสักที...แล้วดูเหมือนเรื่องมื่อวานจะทำให้มันกับเมียหลวงของมัน...เอ่อ หมายถึงดิสนีย์น่ะครับ ทะเลาะกันรุนแรง พวกมันเมินกันและผมไม่เข้าใจว่าไอ้เพื่อนของผมคนนี้จะหยุดทำนิสัยชั่วๆแบบนี้ได้หรือยัง? 

ดูมันสิ...ขนาดจับเพื่อนทำเมียไปแล้ว ยังมีหน้ามีอี๋อ๋อกับสาวๆพวกนี้อีก! 

ขนาดผมเป็นเพื่อนมันแท้ๆ ผมยังรู้สึกอยากฟาดกะโหลกมันสักครั้งสองครั้งหรือไม่ก็ฟาดแม่งให้ตายๆไปเลย!!

" อ้ะ! ไอ้สัสฟี่! "  ผมสะดุ้งและหันไปตั้งท่าจะฟาดเบ้าหน้าไอ้ฟีฟ่าสักที ก็ดูมันดิ! มาหยิกแก้มผมจนแดงเถือกแถมยังเริ่มแสบๆร้อนๆแล้วด้วยเนี่ย! 

" อ่ะๆ ทำไมพักนี้หัวรุนแรงจังวะ! ติดเมียไอ้เจย์มารึไง? " แต่ไอ้เพื่อนบ้ามันจับมือผมได้ทัน มันบีบฝ่ามือผมเอาไว้แล้วกระตุกครั้งเดียว ทำให้ร่างผมเซไปข้างหน้า ปลายจมูกกระแทกแก้มน้องผู้หญิงที่กำลังคลอเคลียกับไอ้กัปตันเลย! 

" เฮ้ย! " 

" อ๊ะ? พะ พี่กัสอ่า~ "  น้องเขาหน้าแดงแจ๋ ทั้งๆที่กำลังกอดแขนกัปตันอยู่ แต่ก็เสือกมาทำเขินใส่ผมเฉย...เล่นเอาผมงงไปเลยว่ะ... 

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาเล่นกันแบบนี้แล้วสินะครับเนี่ย...

" เอาไปดิไอ้กัส กูยกให้... " เจอาร์แม่งยิ้มล้อผม ที่ผมไปหอมแก้มเด็กมัน...ผมเบ้หน้าก่อนจะเหลือบไปมองหน้าอ้ฟี่ที่กำลังฉีกยิ้มทำหน้าหล่อไม่รู้ร้อนรู้หนาวอยู่ 

" เดี๋ยวกูยันโครม " ผมพูดพร้อมทำท่ายกเท้าขึ้นมาจริงๆ ไอ้ฟีฟ่าทำหน้าเหวอก่อนจะเขยิบหนีไปกอดแขนไอ้สไมล์ด้วยใบหน้าสะดีดสะดิ้ง...

" โหดสัสอ่า " มันพูดแถมยังเบะปากแบบเด็กๆจะร้องไห้ใส่ไอ้ไมล์...ผมมองมันด้วยสายตาเอือมระอา ในใจก็คิดว่า มันไม่ได้ช่วยให้มึงดูน่าสงสารเว้ย! แต่มันช่วยกระตุ้นฟ่าตีนกูให้ถีบมึงล้มเร็วขึ้นเนี่ย!

​" พี่กัส~ เย็นนี้ไปดูหนังกันไหมคะ? " น้องแก้มแดงเริ่มเทตัวมาทางผมแล้วไง ตอนนี้เธอเอาหัวมาซบแขนผมไว้และช้อนสายตาขึ้นมามองกันอย่างน่ารัก...เออ มันก็ดูน่ารักแหล่ะ แต่ผมแค่ไม่ชอบผู้หญิงปล่อยเนื้อปล่อยตัวว่ะ...ทำตัวเป็นของเล่นผู้ชายมันก็เล่นแบบนี้ไงวะ...

" พอดีพี่ติดซ้อมบอลอ่ะครับ...น้องก็ไปกับไอ้เจย์ดิ " 

" อะไร! " ไอ้เหี้ยเจอาร์แหกปากใส่ผมก่อนจะส่ายหัวไปมาอย่างรวดเร็ว พร้อมโบยริมฝีปากไปทางผู้ชายตัวเล็กน่าตาน่ารักสองคนซึ่งนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกลุ่มพวกผมเลย...ลูกพีชกับดิสนีย์น่ะ 

" เอ้า? งั้นมึงเลยไอ้ฟี่ ไอ้ตัวดี! เรื่องมันเริ่มมาจากมึงเลยสัส " 

" เฮ้ย! ไม่ได้! กูก็ต้องซ้อมบอลกับมึงเปล่าวะ! มึงดิ..ไอ้เหี้ยไมล์ " ฟีฟ่าพูดกับผมแต่หันหน้าไปหาสไมล์ในประโยคสุดท้าย ไอ้ไมล์อ้าปากเหวอก่อนจะหันไปหาตัวช่วยของมันบ้างแต่ไอ้วินเนอร์แม่งเดินหนีไปไกลลิบล่ะ...

สมน้ำหน้ามึง ไอ้พวกเจ้าชู้มันต้องโดนแบบนี้!  

" เหี้ย...อะไรวะ " มันพึมพัมเสียงเบาๆพร้อมเกาหัวอย่างไม่เข้าใจ ฟีฟ่ากับผมยิ้มกว้างก่อนจะขยับไปกอดกันแน่นทิ้งให้น้องแก้มแดงกับไอ้สไมล์มันได้จู๋จี๋กัน...


" คบซ้อนเหรอแก...ทำไมทำตัวแบบนี้อะ "

" สงสารกัปตันนะเธอ...ตอนนี้จะรู้บ้างไหมว่าแฟนตัวเองอยู่กับใครอีกคน "


แต่แล้วก่อนที่พวกผมจะได้เฮฮากันตามประสาก็ได้ยินเสียงซุบซิบของพวกผู้หญิงและผู้ชายนิดหน่อย พวกมันยืนมุงอะไรสักอย่างหน้าโรงเรียน ผมกับไอ้ฟี่ค่อยๆผละออกจากกันแล้วประโยคต่อมาก็ทำให้ไอ้เจย์ลุกขึ้นยืนพรวดพราดทันที!


​" ให้ตายสิ มีกิ๊กมารับถึงหน้าโรงเรียนแบบนี้เลยล่ะ...อิจฉาดิสนีย์ชะมัด! "


ไม่รอช้า...พวกผมรีบวิ่งตามแผ่นหลังกัปตันไปทันที แต่ภาพที่เห้นทำให้ผมกับไอ้ฟีฟ่าสับตีนแตกไอ้รั้งแขนไอ้เจอาร์ไว้คนละข้าง! ดิสนีย์เมียไอ้เจย์กำลังจูบกับ...!!

คะ คนนี้...คนเมื่อคืน!! น้องชายพี่แพรนี่!!

ผลั่ก!

" มึงเป็นใครสัส! "  แล้วในนาทีต่อมาเจอาร์แม่งก็บ้าเลือดผลักไหล่น้องชายพี่แพรอย่างแรง ผมสบถเล็กน้อยพร้อมกับรั้งมันออกจากไอ้ผู้ชายคนนั้นเพราะตอนนี้คนเริ่มมุงเยอะขึ้นแล้วถ้าถึงหูอาจารย์ฝ่ายปกครองล่ะก็...เละ!

" กูจำเป็นต้องแนะนำตัวกับมึงด้วยเหรอวะ? "  ส่วนปากไอ้เวรนี่ก็ไม่เบาเลย...พวกมันสองคนแย่งดิสย์ไปมาจนในที่สุดดูเหมือนดิสนีย์จะเหลืออด มันตวาดออกมาไม่ได้ดังมากแต่ก็ทำให้ไอ้บ้านั่นยอมถอยไป...

" งั้น...พอสกลับก่อนก็ได้ เอาไว้จะโทรหานะครับ...ที่รัก " มันพูดด้วยสีหน้าที่กวนส้นตีนอยู่พอตัว ก่อนจะโบกไม้โบกมือแล้วเดินฝ่าวงกว้างออกไป​ ไอ้กัปตันคงจะโมโหมากๆมันกระชากข้อมือดิสย์แล้วลากออกไปในเวลาติดๆกัน...

ส่วนผมกับพวกเพื่อนๆก็ยังยืนมองมันสลับกับไอ้บ้านั่นไปมา...

ที่อยากรู้ก็คือ...ไอ้บ้านั่นมันคิดอะไรของมันอยู่กันแน่วะ...


เอาล่ะ อีพอสมาพร้อมนรกจิงๆด้วย 

ซูกัสอย่าไปสนใจมันรู้กกกก อย่าไปมองมันนนนนน

-ขอคนล่ะเม้นได้มั๊ยฮับ ♥- 

#พอสอย่าตีกัส

Twitter@Coffeemellon


กลับหน้าเรื่อง
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น