[END] B*tch Wife!! l เมียตัวแสบ!! (BL NC18+)
B*tch 17 l ทำไมเตชินทร์ไม่อ่อนโยน [คริสxเตชินทร์]
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

B*tch 17 l ทำไมเตชินทร์ไม่อ่อนโยน [คริสxเตชินทร์]

B*tch 17 ♥


[TECHIN PART]


ผมนั่งยู่หน้าใส่หน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วก็แอบคุยกับมันบ้าง..ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบมันเหมือนกับว่ามันมีชีวิตอยู่จริงๆบนโลกใบนี้...

แหะ ^^*

ผมไม่ได้บ้านะครับ..ก็ไอ้ข้างหลังมันไม่ยอมคุยกับผมง่า~

" คริสๆจะเสร็จยัง " ผมพูดกับคนข้างหลังผมซึ่งมันไม่ได้ตอบผมทุกคำถามหรอก ...แบบว่าผมถามไปสิบประโยคมันก็ตอบมันสองคำ เช่น อือ ครับ มีแค่สองคำนี้จริงๆอ่ะ =_=;

" ครับ "

" มึงครับมารอบที่สิบแล้วนะคริส! กูหิววววว!! " ผมโวยวายออกมาเล็กน้อยและหาเรื่องลงจากเก้าอี้นี่..ด้วยการบ่นว่าหิวบ้างอ่ะ เมื่อยบ้างอ่ะ อยากออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกบ้างอ่ะ แต่ไม่รู้ทำไมคริสไม่ยอมให้ผมกระดิกไปไหนได้เลย เหตุผลของมันน่ะเหรอ? ก็อย่างเช่น...


' หิวก็กินขนมไปก่อน '

' ใกล้เสร็จแล้วเนี่ย.. '

' มึงจะออกไปหาไอ้เหี้ยกิวล์น่ะสิ? '

ผมนั่งมองภาพเคลื่อนไหวในกล้องวงจรปิดอีกหน้าจอหนึ่งแล้วก็วกกลับมาดูตัวเลขที่ดูเหมือนจะเป็นยอดเงินของบริษัทอะไรสักอย่างซึ่งคริสมันมองสลับสองหน้าจอแบบนี้มาจะครบสองชั่วโมงแล้วเนี่ย...เบื่อ!!

เบื่อที่สุด!

แกร็ก~

ผมหันไปดูบุคคลที่เพิ่งประตูเข้ามาใหม่..หน้าตามันดูทะมึนทึงเดินดุ่มๆเข้ามาแล้วขมวดคิ้วเหมือนไม่ได้ปลดทุกข์มาเป็นสิบๆวัน -_-'' จะมีใครละครับที่ทำหน้าเบื่อโลกอยู่ตลอดเวลาก็ไอ้คีย์คนเหี้ยน่ะสิ..มันเดินเข้ามาในห้องไม่ทักไม่ทายใครเลยแม้แต่เพื่อนสนิทมันเอง ผมมองตามแผ่นหลังของไอ้โหดจนมันนั่งลงที่โต๊ะทำงานของมัน เปิดคอมพ์ฯแล้วก็เข้าสู่โลกส่วนตัวทันที..

ว่าแต่ไอ้วินซ์ไปไหนเนี้ย...ปกติตัวติดกันตลอดนี่นา..ไอ้คู่รักนรก -3-


" คริสเสร็- " 

" เออออ..เลิกพูดมากได้ไหมเนี่ย ..เสียงชินมันหงิงๆเข้ารูหูคริสตลอดเวลาเลยเนี่ย "  พูดจบมันก็ก้มหน้าลงมามองผมที่นั่งอยู่...บนตักมัน....

อือ ใช่! มันจับผมมานั่งอยู่บนตักมันจนผมเมื่อยแทนมันแล้วเนี่ย! 

แล้วไอ้ที่ว่าเสียงกูมันหงิงๆนี่มันแปลว่าไงวะครับฮะ? นี่มันว่าผมเป็นกระต่ายเหรอ? (หมา!!!/ไรท์)

แกร็ก~

เสียงประตูห้องถูกเปิดอีกครั้งพร้อมกับหน้าใสใสของไอ้วินซ์ มันมองรอบๆห้องก่อนจะสะดุดกึกที่ผมแล้วมันก็ถลึงตาใส่ผมทันที

" หยึ๊ย! "  พอรับรู้ถึงรังสีอัมมหิตของเพื่อนรักผมก็สะดุ้งโหยง คริสมันก็สะดุ้งตามผมมันเอามือข้างที่จับเม้าส์มาจับหัวผมที่ซุกตรงแผ่นอกมันอยู่เพราะผมกำลังหนีฝ่ามือพิฆาตของไอ้วินซ์ เราสู้รบตบตีกันอยู่สักพักไอ้วินซ์ก็เลิกแกล้งผมแล้วเดินไปหาผัวมัน ผมมุดผ่านวงแขนคริสมาแอบมองไอ้วินซ์ก็เห็นมันกอดไอ้คีย์อยู่แล้วก็พูดอะไรสักอย่างอ่ะได้ยินไม่ชัดเลยยยย! (พยายามจะรู้จริงๆ//ไรท์)

" ดีๆเถอะ เดี๋ยวตก! " คริสสอดแขนมารัดเอวผมจนในที่สุดผมก็กลับมานั่งตัวตรงมองหน้าจอคอมพ์ฯเช่นเดิม -_-''  ยอมรับ ณ ที่นี้เลยว่า คริสมันแรงควายจริงๆอ่ะแหละ...

" คริส..ให้ชินกลับบ้านไม่ได้เหรอ? " ผมหันหน้ามาพูดกับมันแถมด้วยการส่งวิ๊งค์ผ่านสายตาของผมไปด้วย คริสแม่งไม่มองแม้แต่หางตาแต่มันกลับส่ายหน้าไปมาเป็นคำตอบแทน! 

" กูจะกลับ!! " ผมพูดเสียงหนักแน่นก่อนจะทุบขามันด้วยแรงทั้งหมดที่มี! แต่ไหงมันไม่สะเทือนเลยวะ -*- แถมตอนนี้มันก็เอาแขนมาล็อคคอผมไว้แน่นอีกต่างหาก! 

" ตกลงกันไว้ว่าไงหืม? คริสบอกให้ชินแทนตัวเองว่าไง? มามึงมากูอะไรวะ..เดี๋ยวจูบปากแตก! " 

" มะ มันมีด้วยเหรอจูบปากแตกอ่ะ กูเคยได้ยินแต่ตบปากแตกนะ "  เตชินทร์ที่ทั้งโดนกอดรัด ทั้งโดนล็อคคอเงยหน้าสบตาคริสแล้วเถียงกลับฉอดๆ คริสกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะก้มหน้าลงไปจูบแรงๆที่ริมฝีปากเล็กช่างพูดครั้งหนึ่ง

" หรือชินอยากอย่างอื่นแตกแทนปากอ่ะ..คริสจัดให้ได้นะพูดอีกสิคำหยาบๆน่ะ "  คริสมันพูดอีกครั้งด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ ผมไม่รู้ว่าตัวเองทำหน้าแบบไหนอยู่ตอนนี้..รู้แค่ว่าห้องนี้แม่งอุณหภูมิร้อนขึ้นเรื่อยๆจนร่างกายของผมจะลุกเป็นไฟ!

แม่งร้อนลามไปถึงใบหูแล้วเนี่ย.. -////- 


" คีย์!มึงเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่อ่ะ !@$#%$^$%^%**^#@!~ "  เสียงแว็ดของไอ้วินซ์ดังขึ้นเป็นเหมือนระฆังช่วยชีวิตของผม คริสหมุนเก้าอี้ไปดู ผมมองเหตุการณ์ตรงหน้าก่อนจะถอนหายใจออกมาเล็กๆ เอาอีกแล้วไอ้คู่นี้ -.- 

" อะไรกันวะ? " มองดูอยู่สักพักคริสมันก็เอ่ยถามออกไป ผมเลิกคิ้วเล็กน้อยเมื่อเห็นไอ้วินซ์หันมามอง..หน้าตามันเริ่มแดงระเรื่อไม่เว้นแม้แต่ดวงตา ไอ้บ้าคีย์มันขยันทำให้ไอ้วินซ์ร้องไห้ตลอดเลย! แล้วตอนนี้ผมคิดว่าไอ้คีย์มันน่าจะอารมณ์เย็นลงมาแล้วเพราะมันหมุนเก้าอี้มาดึงตัวไอ้วินซ์ไปกอด ไอ้ห่าวินซ์ก็เข้าอีหรอบเดิมพอผัวง้อเข้าหน่อยก็บ่อน้ำตาแตก..ยิ่งบอกว่าอย่าร้องไอ้วินซ์ก็ยิ่งร้อง -*- 

เออ..มองจากตรงนี้มันก็ดูน่ารักอยู่นะครับ..ด้วยองค์ประกอบอะไรหลายๆอย่างทำให้ไอ้คีย์กับไอ้วินซ์มันลงตัวกันพอดีแบบเป๊ะๆ ใครหลายคนมองอาจจะดูเหมือนวินซ์มันเป็นฝ่ายอดทนเพราะบุคลิกของไอ้คีย์มันโหดแต่ถ้ารู้จักพวกมันจริงๆอย่างผมจะรู้ว่าส่วนมากไอ้วินซ์มันโดนไอ้คีย์ตามใจซะมากกว่าอีก...ขนาดผมที่เพิ่งรู้ยังอึ้งๆเลย...ศักดิ์ศรีหรือทิฐิของไอ้คีย์มันยอมทิ้งได้เพียงเพราะต้องการรักษาไอ้วินซ์เอาไว้ความรักมันก็ประมาณนี้ล่ะมั้งครับ...
13.45 น.


ผมสะลึมสะลือตื่นมาก็พบว่าตัวเองนั่งงงๆอยู่ในรถของ...คริส =_=;;  ผมงัวเงียลุกขึ้นมานั่งดีๆก่อนจะยกนิ้วขึ้นมากะว่าจะขยี้ตาเหมือนปกติแต่ก่อนที่นิ้วจะโดนขอบตาก็โดนคนข้างๆตัวเอื้อมมาจับไว้ซะก่อน 

" อื้อ!! "  ผมขมวดคิ้วหันไปมองหน้าคริส ผมเพิ่งตื่นและผมจะหงุดหงิดทุกอย่างที่ขวางหน้าโดยเฉพาะยิ่งเป็นหน้าคริสผมว่าผมยิ่งหงุดหงิด! 

" อย่าขยี้ตา " ไอ้ตัวดีมันตอบกลับมาเสียงนิ่งๆแล้วจับมือข้างนั้นไปไว้ที่ตักตัวเองหน้าตาเฉย ผมหน้ามุ่ยเพราะทำอะไรไม่ได้ตามเคยคริสขับรถไปเรื่อยๆจนสุดท้ายผมก็รู้ว่าตัวเองโดนพามาที่ห้าง EM " จะไปไหน " พอรถดับสนิทผมก็ถามทันที..บอกเลยว่าถ้าจะพามาซื้อของ เดินเล่นเหมือนที่มันทำกับคนอื่นๆของมันผมคงต้องขอบาย! ผมง่วงแล้วก็หิวมากๆด้วยตอนนี้ -*-

" พามากินข้าวไง ชินหิวไม่ใช่? " 

" อือ.. ก็หิว คริสเลี้ยง? " 

" หึหึ...ไม่ดิ ชินเลี้ยง " คริสตอบแล้วกระตุกยิ้มมุมปากมันเอี้ยวตัวมาปลดสายเบลว์ฯให้ผมจากนั้นก็เปิดประตูรถลงไปก่อน ผมเปิดประตูเดินตามแผ่นหลังกว้างของคริสมาติดๆ จากนั้นก็...ปึก!

​" โอ๊ย! ทุบทำไมเนี้ย! " คริสจับไหล่ตัวเองข้างที่โดนผมทุบไปเมื่อกี้ก่อนจะดึงข้อมือผมได้ทันเพราะผมทุบเสร็จก็ก้าวฉับๆนำหน้ามันมาเลย 

" ปล่อยชิน! " 

" แล้วชินทุบคริสทำไม? " 

" ก็ไหนมึงบอกมึงจะจีบกู ..จะจีบห่าอะไรให้กูเลี้ยงข้าวไอ้ม้าน้ำนี่! " 

" หึหึหึหึหึหึ~พูดเล่นนิดหน่อยเองคริสเลี้ยงเองแหละเลี้ยงทั้งชีวิตยังได้เลยแล้วไอ้ทฤษฏีเลี้ยงข้าวเนี่ยมันอยู่ในบทจีบด้วยเหรอไม่ยักรู้ว่ะ หึหึ~ " คริสมันพูดไปหัวเราะไปผมอ้าปากพะงาบๆอยู่ในอ้อมกอดมันเนี่ยแหละ กว่าจะรู้ตัวว่าโดนม้าน้ำยืนกอดอยู่กลางห้างก็ปาไปหลายนาที! ผมดันตัวมันออกก่อนจะเดินนำหน้ามันมา!!

T/////T อายเว้ยแม่ง!


พรึบ!


" จะเดินไปไหน " 

" หิว!! " 

" ก็รู้แล้วว่าหิว..หิวก็เดินเข้าร้านอาหารดิ..นี่ชินเดินเข้าร้านรองเท้านะ " สัส!!! 

อายเว้ยยยยยยยยยย!! T///////T 
หลังจากกินข้าวเสร็จผมกับวินซ์ก็ลากมันสองคนไปกินของหวานต่อ! เค้กรสใหม่ร้าน SWEETTY-CAKE อร่อยมากกกก~ ผมซื้อกลับมากินที่บ้านด้วยอ่ะสองชิ้น ตอนนี้ผมกับวินซ์แยกกันแล้ว..วินซ์กับคีย์มันจะกลับไปที่สนามฯส่วนผม..ในที่สุด คริสก็ใจอ่อนให้ผมกลับบ้านแล้วครับ >0< ตอนนี้ผมนอนแผร่หลาอยู่บนเตียงที่บ้านของตัวเอง...ผมเล่นเกมส์แล้วก็ทำนู่นทำนี่จนเวลาผ่านมาครึ่งค่อนวันหน้าแปลกที่คริสมาส่งผมที่บ้านแล้วมันก็เงียบไปเลย...มันโทรมาแค่สายเดียวซึ่งตอนนั้นผมอาบน้ำอยู่และ..ผมไม่ได้รับแต่ผมก็ไม่คิดจะโทรกลับหรอกนะครับ! 

มันไม่วุ่นวายแบบนี้ก็ดีสิ...

....

....

" เฮ้อออออออ~ เบื่อจังโว้ย! " คนผมสีน้ำตาลคาราเมลหวีดออกมาเสียงดังท่ามกลางความเงียบสงัดภายในห้องนอนของตัวเอง กดเข้าออกแอพฯนั้นแอพฯนี้ก็เบื่อ แอพพลิเคชั่นสีเขียว..ก็มี Chat Line ของสาวๆค้างไว้เพียบตามปกติเจ้าตัวต้องดี๊ด๊าคุย-ตอบตลอดแต่วันนี้ดันอยากให้มีแชทของอีกคนขึ้นมาซะงั้น...

" ไอ้สัส..ไหนบอกจะจีบกูไง " 

...

...


" ไปตา- " 


ตื้อดึ๊ง!!


" เรื่องของมึงดิสัส "  ผมพูดกับโทรศัพท์ที่เพิ่งเด้งแชทไลน์ขึ้นมาใหม่เป็นชื่อแชทของคนที่ผมเพิ่งด่ามันไปเมื่อสักครู่นี้เอง -//- ผมพิมพ์ตอบคริสไปก็เผลออมยิ้มไป..พอรู้ตัวว่ากำลังยิ้มอยู่ผมก็รีบหุบยิ้มทันที...ไอ้เหี้ย เช็คสมองหน่อยไหมล่ะไอ้ชินเอ๊ยยย...


 มุขจีบยุคสุโขทัยหรือไงวะ ไอ้บ้านี่ -////-ไอ้เหี้ยเอ๋ยยย -///- วันนี้ทั้งวันทำไมมันร้อนจังวะ! ได้เลยคริสได้เลยยย~ มินิฮาร์ทมาใช่ไหมมมม~ จะให้ส่งกลับใช่ไหมมมมม~T////T 

โอ๊ยยย!! แอร์ก็เปิดตั้ง 19 องศาทำไมกูร้อนไปทั้งตัวแบบนี้วะ!

หนูชินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!! ทำไมน้องไม่อ่อนโยนนนนน 555555555 เฮียคริสส่งมินิฮาร์ทให้หนูเชียวหนูไปฟัคใส่เฮียเขาทำไมลู๊กกกก 5555555 ตลก #หนูชินเป็นใครทำไมน่ารัก #เมียตัวแสบ

มุขขอเมียเขาทำกันแบบนี้สินะคะเฮียคริส >.< จีบยังไงให้โดนด่า 5555555

กลับหน้าเรื่อง
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น